Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 1% BẢO HÀNH 18 THÁNG

Thay pin iPhone 11 Pro dung lượng chuẩn chính hãng Vmas

1.520.000  1.530.000 

  • Thời gian bảo hành: 18 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 15-30 Phút.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Phụ kiện thường được chọn mua cùng:

Thay pin iPhone 11 Pro dung lượng chuẩn chính hãng Vmas – Thay thế bảo đảm tại HN và HCM

Một chiếc điện thoại bền bỉ và có đầy đủ các tính năng hiện tại là chiếc iPhone 11 Pro. Tuy nhiên, hiện tại chiếc iPhone 11 Pro của bạn đang bị lỗi và chai pin; điều này làm bạn trở nên khó chịu? Mời bạn tham khảo về việc thay pin iPhone 11 Pro dung lượng chuẩn chính hãng Vmas bên dưới.

iPhone 11 Pro – Viên pin chuẩn chính hãng Vmas 3046 mAh cao cấp và bền bỉ

Hiện tại, viên pin của chiếc iPhone 11 Pro có dung lượng thực 3046 mAh và viên pin Vmas cũng vậy. Được kiểm định bằng công nghệ và sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp, viên pin Vmas có thể đảm bảo cho bạn một chất lượng tương ứng với đồ chính hãng.

iPhone 11 Pro – Viên pin chuẩn chính hãng Vmas 3046 mAh cao cấp và bền bỉ

Bên cạnh việc viên pin Vmas chính hãng mang một dung lượng tương ứng với hàng chính hãng Apple mà chúng còn có thêm các tiêu chuẩn bảo vệ khác. Mạch linh kiện có trang bị đủ chip chống cháy nổ, cùng với đó pin được test và kiểm tra kỹ lưỡng là có khả năng sạc lên đến 800 lần.

Sạc pin trên iPhone 11 Pro bị chập chờn: Nguyên nhân và cách khắc phục

Khi sử dụng chiếc iPhone 11 Pro bạn luôn tìm kiếm một giải pháp để khắc phục việc pin sạc của iPhone 11 Pro bị chập chờn. Điều này làm bạn trở nên khó chịu và khó khăn khi sạc, vì vậy bạn nên tìm hiểu một số nguyên nhân gây ra lỗi chập chờn khi sạc bên dưới:

Sử dụng sạc trôi nổi, không chính hãng: Một vấn đề mà bạn cần phải cẩn trọng và cực kỳ lưu tâm là việc chúng ta sử dụng sạc làm sao cho chính xác và chuẩn chính hãng. Khi sử dụng sạc không đạt chất lượng rất có thể chúng sẽ làm cho điện thoại bị lỗi chập chờn.

Viên pin không còn khả năng tiếp nhận pin: Khi viên pin đã quá chai và không còn khả năng tiếp nhận thêm lượng điện năng sạc vào. Thì điều này sẽ làm cho chiếc iPhone 11 Pro của bạn bị lỗi và gây ra hiện tượng không ổn định khi sạc điện thoại.

Viên pin không còn khả năng tiếp nhận pin

Nguồn điện không ổn định: Nếu bạn sạc chiếc iPhone 11 Pro của mình tại nơi không có nguồn điện ổn định như laptop, sạc dự phòng không đạt chất lượng hay tại nguồn cắm.. Thì rất có thể chiếc iPhone 11 Pro của bạn sẽ bị chập chờn và không thể sạc được.

Có thể nói khi đã động đến pin của iPhone 11 Pro thì rất là đắt đỏ và có thể tốn kém rất nhiều. Do đó, bạn nên dùng thử một số cách bên dưới xem liệu rằng chiếc iPhone 11 Pro của bạn có được khắc phục hay không để tính tiếp đến chuyện thay thế một viên pin mới:

Hạn chế sạc bằng laptop hay các thiết có nguồn điện yếu: Việc sử dụng điện thoại để sạc trong nguồn điện yếu rất dễ làm điện thoại bị chai pin, hỏng pin hay thậm chí là chập chờn và nổ. Do đó, hãy di chuyển tới nơi có nguồn điện ổn định và mạnh hơn để sạc.

Hạn chế sạc bằng laptop hay các thiết có nguồn điện yếu

Sử dụng sạc chính hãng của Apple: Sạc chính hãng lúc nào cũng có một độ an toàn và bảo vệ cho chiếc iPhone 11 Pro của bạn không bị chai và hư hỏng pin. Vì chúng có đầu vào và ra ổn định không gây chập chờn khi đang sạc và giúp giữ gìn chiếc iPhone 11 Pro.

Khởi động lại chiếc iPhone 11 Pro của bạn: Nhằm tạo điều kiện giúp cho chiếc iPhone 11 Pro có thể nghỉ ngơi và đồng thời là khởi động lại những ứng dụng lỗi. Điều tốt nhất nên làm bây giờ là khởi động lại chiếc iPhone 11 Pro của bạn để khắc phục lỗi chập chờn khi sạc.

Đem máy đến Điện Thoại Vui để được kiểm tra và sửa chữa: Sau khi đã áp dụng các cách trên mà không có tác dụng gì nhiều thì một điều bạn nên làm nữa. Đem máy đến Điện Thoại Vui để được nhân viên tư vấn và chăm sóc một cách tận tâm.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi pin ảo trước khi thay pin iPhone 11 Pro Vmas

Bạn đang tìm kiếm một cách có thể khắc phục được lỗi pin ảo trên chiếc iPhone 11 Pro một cách chuẩn chỉnh nhất. Bạn mong muốn rằng chiếc iPhone 11 Pro luôn có thể hoạt động trong điều kiện tốt nhất, vậy thì hãy tham khảo một số cách khắc phục lỗi pin ảo bên dưới:

Khôi phục lại cài đặt gốc: Có thể trong lâu dài khi bạn sử dụng chiếc iPhone 11 Pro chúng sẽ bị lỗi phần mềm pin, do các tuỳ chỉnh của bạn đến pin. Do đó, việc bạn nên làm bây giờ là khôi phục lại cài đặt gốc để có thể tuỳ chỉnh lại các tính năng và sửa lỗi pin ảo.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi pin ảo trên chiếc iPhone 11 Pro nhanh chóng nhất

Restore lại chiếc máy iPhone 11 Pro: Trong quá trình sử dụng dài ngày, việc trang bị nhiều ứng dụng và phần mềm từ bên ngoài appstore là điều không thể nào không có. Tuy nhiên việc này sẽ làm iPhone 11 Pro bị nhiễm mã độc và bạn nên restore lại máy để khắc phục lỗi.

Tiến hành xả pin: Xả pin là một cách hữu dụng nhất cho iPhone 11 Pro khi gặp lỗi pin ảo. Điều này sẽ làm reset lại bộ tính toán pin trên chiếc iPhone 11 Pro và giúp chúng có thể hoạt động một cách chuẩn xác hơn.

Dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro dung lượng chuẩn chính hãng Vmas chất lượng tại Điện Thoại Vui

Bạn đang tìm kiếm một nơi có thể thay pin iPhone 11 Pro dung lượng chuẩn chính hãng Vmas với mức bảo hành dài 18 tháng. Hãy đến ngay với Điện Thoại Vui trong hôm nay, vì chúng tôi thay pin iPhone 11 Pro chỉ trong 15 – 30 phút là có thể lấy máy ngay lập tức.

Dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro dung lượng chuẩn chính hãng Vmas chất lượng tại Điện Thoại Vui

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp