BẢO HÀNH 90 Ngày

Thay pin iPhone 12 Pro Max chính hãng Apple

0 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian bảo hành: 90 Ngày. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30 – 60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay pin Apple iPhone 12 Pro Max chính hãng Apple uy tín, chất lượng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Thay pin Apple iPhone 12 Pro Max chính hãng là việc bạn cần phải làm khi gặp phải tình trạng thời lượng pin yếu trên Apple iPhone 12 Pro Max của mình. Pin là bộ phận quan trọng của điện thoại và cần được thay thế nếu điện thoại không đáp ứng được mong đợi của bạn. Có một số điều cần lưu ý khi thay pin, vì vậy hãy nhớ đọc hướng dẫn này trước khi bắt đầu.

Pin Apple iPhone 12 Pro Max chính hãng Apple bao nhiêu mAh?

iPhone 12 Pro Max sở hữu viên pin dung lượng cao lên 3687 mAh. Điều này có nghĩa là nó chỉ nhỏ hơn iPhone 13 Pro Max. Dung lượng pin của iPhone 12 Pro Max đủ để cung cấp năng lượng cho điện thoại trong cả ngày và nó cũng hỗ trợ sạc nhanh.

Điện thoại iPhone 12 Pro Max có pin nhỏ hơn iPhone 11 Pro Max, nhưng nó vẫn kéo dài được 14 giờ 6 phút trong một bài kiểm tra mô phỏng mức sử dụng hàng ngày. Đây là một kết quả ấn tượng, đặc biệt là khi xem xét viên pin nhỏ hơn.

Pin Apple iPhone 12 Pro Max chính hãng Apple bao nhiêu mAh?

Tuy nhiên, tương tự như ba mẫu iPhone trong series, chiếc máy cũng không thật sự để lại nhiều ấn tượng vì thời lượng pin trong kiểm tra chơi game 3D đồ họa nặng, cho thấy máy nóng lên nhanh và pin tụt cũng rất nhanh về lâu dài.

Vì sao pin Apple iPhone 12 Pro Max bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng?

Một số người yêu thích iPhone 12 Pro Max vì thiết kế đẹp mắt và hiệu suất mạnh mẽ, trong khi những người khác phàn nàn về tình trạng hao pin bất thường và các lỗi khác. Vậy, điều gì khiến cho pin bị hư hỏng?

 • Có nhiều trường hợp ngay từ đầu điện thoại đã bị lỗi hao pin, lỗi này sẽ do nhà sản xuất. Nguyên nhân chính của điều này là do pin của những chiếc điện thoại này có tuổi thọ ngắn hơn so với những chiếc điện thoại truyền thống.
 • Một lý do khác cho điều này là những điện thoại này sử dụng một loại pin khác có thể nhạy cảm hơn với việc hư hỏng và cũng có thể mất điện nhanh hơn.
 • Việc người đùng sử dụng điện thoại với tần suất lớn, đặt biệt là những ứng dụng nặng cũng là nguyên nhân khiến điện thoại bị chai pin dần theo thời gian.
 • Một số người cho rằng việc hao pin là do hệ điều hành iOS quá cũ hoặc đang trong quá trình cập nhật lên phiên bản mới hơn. Những người khác nói rằng đã có một số vấn đề với quá trình cập nhật và đây là nguyên nhân gây ra sự cố.

Vì sao pin Apple iPhone 12 Pro Max bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng?

Pin Apple Apple iPhone 12 Pro Max còn bao nhiêu thì nên thay?

Pin của iPhone 12 Pro Max hay bất kỳ điện thoại thông minh nào khác sẽ hao mòn theo thời gian, cho dù bạn sử dụng thiết bị cẩn thận đến đâu. Thông thường, sau 1-2 năm sử dụng, các dấu hiệu hao mòn của pin mới trở nên rõ ràng. Một cách để kéo dài tuổi thọ pin của điện thoại thông minh như sau:

 • Pin của iPhone 12 Pro Max nhanh hết, thời lượng pin bị rút ngắn nhiều lần so với ban đầu dù bạn không trải nghiệm máy ở mức cao
 • Pin nhanh chóng được sạc đầy nhưng cũng nhanh hết. Ở một số trường hợp khác, có thể mất nhiều thời gian để sạc thiết bị hơn bình thường hoặc thậm chí, bạn không thể sạc đầy thiết bị.

Pin Apple Apple iPhone 12 Pro Max còn bao nhiêu thì nên thay?

Theo các chuyên gia, khi pin của iPhone 12 Pro Max chỉ còn dưới 70% so với dung lượng pin tối đa ban đầu (chai pin hơn 30%) thì bạn nên thay pin mới, để đảm bảo rằng bạn được phút tốt nhất. giây lan truyền.

Dịch vụ thay pin Apple iPhone 12 Pro Max chất lượng, lấy nhanh tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple iPhone 12 Pro Max và đang gặp vấn đề về pin, điều quan trọng là bạn phải đến cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính để được thay pin đúng cách. Sở dĩ có điều này là do đã có nhiều báo cáo về việc mẫu iPhone này gặp vấn đề về pin có thể khiến thiết bị ngừng hoạt động hoàn toàn.

Dịch vụ thay pin Apple iPhone 12 Pro Max chất lượng, lấy nhanh tại Điện Thoại Vui

Đang phân vân trung tâm thay pin Apple iPhone 12 Pro Max thì đừng ngần ngại ghé ngay đến Điện Thoại Vui. Chúng tôi đảm bảo quá trình sửa chữa trong ngày, với dịch vụ bảo hành lâu dài.

Nếu chiếc Apple iPhone 12 Pro Max của bạn còn trong thời hạn bảo hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất, bạn có thể được bảo hành. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn nằm ngoài thời gian bảo hành của nhà sản xuất thì vẫn có thể ghé đến cửa hàng Điện Thoại Vui để đảm nhận sửa chữa sản phẩm.

Dịch vụ thay pin Apple iPhone 12 Pro Max chất lượng, lấy nhanh tại Điện Thoại Vui

Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng, Điện Thoại Vui xin giới thiệu 2 cách để khách hàng có thể thay pin Apple iPhone 12 Pro Max chính hãng Apple. Hiện, bạn có thể chọn lựa giữa hai lựa chọn cho khách hàng để thay pin Apple iPhone 12 Pro Max chính hãng:

Cách 1: Đến trực tiếp các cửa hàng ĐIỆN THOẠI VUI ASP ở địa chỉ:

 • Hà Nội: 115 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa – SĐT: 0247.1010.115
 • Hồ Chí Minh: 363C Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức – SĐT : 0287.1010.363
 • Vũng Tàu: 91 Ba Cu, P. 4 , Tp. Vũng Tàu – SĐT : 0287.1010.091.

Cách 2: Mang sản phẩm tới ĐIỆN THOẠI VUI ĐỎ để gửi hộ sang ĐIỆN THOẠI VUI ASP. Các vấn đề liên quan đến sản phẩm và khách hàng sẽ do ĐIỆN THOẠI VUI ASP chịu trách nhiệm xử lý.

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn mang đến các dịch vụ thay pin cho iPhone khác, bao gồm: thay pin iPhone 11 Pro Max chính hãng Apple, thay pin iPhone 8 dung lượng chuẩn chính hãng Apple, thay pin iPhone 12 chính hãng Apple,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp