Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 3% BẢO HÀNH 18 THÁNG

Thay pin iPhone 5s dung lượng chuẩn chính hãng Vmas

320.000  330.000 

  • Thời gian bảo hành: 18 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 15-30 Phút.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Phụ kiện thường được chọn mua cùng:

Thay pin iPhone 5S dung lượng chuẩn chính hãng Vmas tại Hà Nội và HCM

iPhone 5S là một chiếc điện thoại ra mắt khá lâu vào năm 2013 vì vậy cho đến thời điểm hiện tại chiếc iPhone của bạn đã bị xuống cấp pin trầm trọng và ảnh hưởng khá nhiều đến độ ổn định của máy khi sử dụng. Thay pin iPhone 5s chính hãng Vmas sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất dành. Với dung lượng pin chuẩn kèm các tiêu chuẩn khắt khe về pin trên iPhone 5S.

Vmas thương hiệu pin hàng đầu tại Việt Nam, đạt chuẩn tương thích cao

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một viên pin chất lượng cao thì pin iPhone 5S chính hãng Vmas sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn cả về giá và chất lượng viên pin mang lại.

Vmas là thương hiệu trong nước cung cấp linh kiện nói chung và pin cho iPhone nói riêng có thể nói đang dẫn đầu tại Việt Nam.

Pin iPhone 5S chuẩn Vmas là viên pin được sản xuất mới 100% theo công nghệ tiên tiến nhất của Apple và đạt chuẩn tương thích, tối ưu nhất cho người dùng khi sử dụng.

Vmas thương hiệu pin hàng đầu tại Việt Nam, đạt chuẩn tương thích cao

Các linh kiện của pin như cell pin, main, cáp đều là linh kiện mới 100% đạt chuẩn tương thích với iPhone chống cháy nổ chập mạch tốt trong quá trình sạc và sử dụng hằng ngày.

Là một thương hiệu của Việt Nam vì vậy giá thành của iPhone 5S Vmas có mức giá rẻ hơn các dòng pin khác của các hãng ngoài nhiều. Nhưng chất lượng của pin lại đạt tiêu chuẩn rất tốt khi sử dụng.

iPhone 5S xuất hiện pin ảo do nguyên nhân nào và cách khắc phục hiệu quả

Pin trên iPhone 5S là một linh kiện được sử dụng nhiều nhất trong quá trình hoạt động. Với số lần nạp xả liên tục chu kỳ sạc pin của iPhone 5S sẽ giảm đáng kể và bắt đầu xuất hiện hiện tượng pin ảo.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi hư hỏng này nhưng đôi khi người dùng lại không biết đến những nguyên nhân nào gây ra để phòng tránh. Sau đây là một số nguyên nhân chủ yếu xuất hiện thường xuyên nhất:

  • Sử dụng bộ sạc không đúng chuẩn, cường độ dòng điện, công suất không ổn định khiến cho pin iPhone 5S bị hư hỏng.
  • Hết chu kỳ sạc pin cũng là nguyên nhân phổ biến bởi vì iPhone 5S tính cho đến thời điểm hiện tại thời gian sử dụng đã khá lâu.
  • Sạc sai cách nạp xả pin liên tục khiến cho mức độ ổn định của pin không còn ổn định và bắt đầu xuất hiện hiện tượng pin ảo.

iPhone 5S xuất hiện pin ảo do nguyên nhân nào và cách khắc phục hiệu quả

Khi gặp phải lỗi hư hỏng này chỉ có một cách duy nhất để khắc phục lỗi hư hỏng này đó là thay pin iPhone chính hãng. Thay pin mang đến một giải pháp phù hợp và an toàn nhất cho người dùng khi gặp phải lỗi hư hỏng này.

Thay pin iPhone 5S chính hãng Vmas có bị giảm dung lượng và ảnh hưởng gì không?

Pin iPhone 5S của thương hiệu hàng đầu Việt Nam có mức dung lượng 1560mAh ngang tương đương so với pin chuẩn chuẩn của Apple đặt ra trên iPhone 5S.

Khi thay thế dung lượng sẽ ngang nhau nhưng có một sự thay đổi lớn đó là thời gian sử dụng sau khi thay pin chính hãng Vmas sẽ được tăng lên đáng kể.

Với các tiêu chuẩn của Apple đều được kiểm tra và đạt trên pin iPhone 5S Vmas. Kèm trang bị các công nghệ mới cũng như linh kiện pin chất lượng.

Thay pin iPhone 5S chính hãng Vmas có bị giảm dung lượng và ảnh hưởng gì không?

Vì vậy pin sau khi thay thế có thời gian hoạt động ổn định dài hơn. Kích thước của pin iPhone 5s chính hãng Vmas tại có kích thước tương đồng với iPhone 5S. Khi thay thế sẽ không bị ảnh hưởng thay đổi về thiết kế.

Các chuẩn về cường độ dòng điện và công suất trên pin chuẩn Vmas đều được hãng nghiên cứu với công nghệ hoàn toàn mới mang đến độ ổn định tuyệt đối khi sử dụng hằng ngày.

Dịch vụ thay pin iPhone 5S chính hãng Vmas giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Khi gặp phải lỗi hư hỏng pin trên iPhone 5S bạn hãy mang ngay chiếc iPhone của mình đến Điện Thoại Vui. Tại đây bạn sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra hư hỏng pin iPhone 5S miễn phí và thay nhanh chóng.

Hiện tại Điện Thoại Vui đang là một trong những trung tâm sửa chữa thay thế pin hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm mang đến cho bạn dịch vụ thay thế pin iPhone 5s chính hãng Vmas với mức giá rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ thay pin iPhone 5S chính hãng Vmas giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Vì là thương hiệu của Việt Nam nên mức giá thay thế pin chính hãng Vmas rẻ hơn các hãng khác nhiều và có thêm nhiều ưu đãi như bảo hành lên đến 18 tháng đảm bảo an toàn tương thích sau khi thay thế pin iPhone.

Điện Thoại Vui hiện đang có rất nhiều chi nhánh ở khắp các quận tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mức giá thay thế pin iPhone 5s chính hãng tại Điện Thoại Vui là mức giá rẻ nhất thị trường và có thêm nhiều ưu đãi khác nữa như giảm giá 5% khi thay thế khi là thành viên Smember của trung tâm.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp