Gọi miễn phí

1800.2064

Thay pin iPhone 6 dung lượng cao, chính hãng Baseus

Giá liên hệ

 • Chính hãng từ Baseus.
 • Pin có dung lượng nâng cao lên đến 2200mAh.
 • Thời gian thay thế: 15 phút.
 • Bảo hành: 12 tháng.

Hết hàng

Thay pin iPhone 6 dung lượng cao Baseus chính hãng

Chai pin là vấn đề dễ thấy trên các smartphone. Tại Điện thoại vui thay pin iPhone dung lượng cao, chính hãng Baseus khắc phục sẽ giúp bạn vấn đề trên và tránh thay nhầm viên không chính hãng gây hại cho iphone của bạn.

iPhone 6 sự thay đổi lớn của Apple

iPhone 6 là sự kế thừa của iPhone 5C và iPhone 5S. Sản phẩm đánh dấu sự gia tăng kích thước vật lý của màn hình lần đầu tiên cho các dòng iPhone từ iPhone 5 lên 4.7 inches và 5.5 inches (120 và 140 mm), bộ xử lý nhanh hơn, camera nâng cấp, cải thiện kết nối wifi và LTE.

Ngoài ra, iPhone 6 còn mang trong mình một viên pin 1810 mAh với công nghệ lithium-ion. Pin lithium-ion sạc nhanh hơn, lâu hết pin hơn và có mật độ công suất cao hơn, cho thời lượng pin dài hơn và cục pin có trọng lượng nhẹ hơn. Công nghệ pin sạc lithium-ion hiện nay là công nghệ tốt nhất cho thiết bị của bạn.

Khi nào chúng ta cần thay pin? Và có nên thay pin dung lượng cao của Baseus cho iPhone

Khi chiếc iPhone của bạn có nhưng dấu hiệu sau:

 • Pin báo dung lượng ảo, sạc nhanh đầy và cũng nhanh tụt
 • Pin báo còn 10%-20% nhưng dùng bị sập nguồn
 • Pin sạc lỗi không lên %

Lời khuyên là bạn nên tiến hành thay thế pin mới để đảm bảo hiệu năng sử dụng

Nếu dung lượng của viên pin thay thế cao hơn dung lượng viên pin góc của máy, nó có ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy hay không? Câu trả lời sẽ là “không”. Vì khi bạn thay thế một viên pin chính hãng cho máy, nó sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như độ tương thích với máy, đồng thời sẽ giúp cho điện thoại chúng ta gia tăng thời gian sử dụng máy.

Baseus, một tập đoàn chuyên sản xuất phụ kiện công nghệ đến từ Hongkong, sẽ mang đến cho bạn những viên pin chính hãng đầy chất lượng. Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của Apple, sản phẩm pin thay thế cho iPhone của Baseus đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng chặt chẻ . Sản phẩm đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cho hiệu quả sử dụng hoàn toàn bình thường như pin zin theo máy, không nóng máy, không gây ảnh hưởng tới điện thoại.

Nhờ vào khâu sản xuất đầy nghiêm ngặt, cho nên viên pin dung lượng cao của Baseus sẽ luôn đảm bảo chất lượng. Và có tính tương thích cao với các dòng iPhone 6 /6s /7 /8 /8 Plus, sẽ cung cấp cho iPhone mức điện năng cao hơn khá nhiều so với mặc định. Do đó, thời gian sử dụng máy sẽ kéo dài tương đối lớn so với các loại pin thông thường, đáp ứng nhu cầu tăng thời dụng điện thoại gian sử, nhưng vẫn đảm bảo an toàn và cho người sử dụng .

Không lo cháy nổ như pin hàng chợ hay hàng không rõ nguồn gốc. Pin Baseus dùng thay cho iPhone giúp kéo dài thời gian sử dụng, có độ bền cao và an toàn trong quá trình sử dụng.

Pin Baseus dùng thay cho iPhone được sản xuất chuyên dụng cho từ đời iPhone. Sản phẩm được trang bị chip xử lý nguồn thông minh, có khả năng ngừa quá tải, quá nhiệt, chống ngắn mạch, bảo đảm an toàn cho thiết bị.

Thay pin iPhone 6 dung lượng cao, chính hãng Baseus tiện lợi hơn ở Điện thoại vui

Với một hệ thống cửa hàng rộng khắp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ tạo cho bạn sự tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để thay pin cho chiếc iphone 6 của mình. Điều nay sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian hơn và yên tâm trong quá trình sửa chữa, không những thế:

 • Điện thoại vui luôn có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc trong các vấn đề sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động nói chung và Iphone nói riêng. Đảm bảo sẽ không ảnh hưởng các bộ phận khác của máy trong quá trình sửa chữa.
 • Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay pin iPhone 6 chỉ trong vòng 15 phút, tạo sự thuận tiện và cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Quy trình thay pin iPhone 6 từ khâu tiếp nhận đến khâu thay pin và trả máy đều được thực hiện một cách rõ ràng và chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.
 • Chúng tôi sử dụng viên pin 2200 mAh chính hãng của Baseus. Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm và cũng như bảo hành 12 tháng cho sản phẩm sau khi thay.
 • Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí, sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại DienThoaiVui.com.vn

Thay pin iPhone 6 dung lượng cao Baseus chính hãng an toàn, tiện lợi tại Điện thoại vui

Dịch vụ thay pin iPhone 6 dung lượng cao Baseus hiện đang có ở các chuỗi cửa hàng của Điện thoại vui. Khi đến với Điện thoại vui bạn sẽ đươc các nhân viên kĩ thuật kiểm tra máy và tư vấn một cách tận tình, cũng như là báo giá cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra, ở Điện thoại vui còn có các dịch vụ thay pin chính hãng cho các sản phẩm iPhone như thay pin iPhone 6thay pin iPhone 6 Plusthay pin Pisen chính hãng cho iPhone 6 Plusthay pin Pisen chính hãng cho iPhone 5Sthay pin iPhone 5C chính hãng Pisen,… Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ sửa chữa khác của chúng tôi các bạn có thể truy cập vào trang web DienThoaiVui. Bạn có thắc mắc, cần được tư vấn xin gọi số: 1800.2064

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Hỏi và đáp