Tiết kiệm 25% BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay pin iPhone 6S dung lượng cực đại Orizin

1 đã bán

600.000  800.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin iPhone 6S chính hãng Orizin dung lượng cực đại tại TP.HCM, Hà Nội

Thay pin Apple iPhone 6S chính hãng Orizin dung lượng cực đại để giúp cho chiếc iPhone 6S có thể được sử dụng tốt hơn, thời gian hoạt động được kéo dài chỉ sau một lần sạc đầy. Vậy những đặc điểm pin ta cần biết là gì? Nên thay pin ở đâu để có giá tốt, chính hãng, thời gian thay pin nhanh chóng?

Thông tin cần biết khi thay pin iPhone 6S chính hãng Orizin dung lượng cực đại chính hãng

Trước khi tìm đến các đơn vị thay pin cho thiết bị iPhone 6 Plus, bạn nên tham khảo thông tin về dung lượng pin cùng nguyên nhân và dấu hiệu pin hư hỏng.

Pin iPhone 6S chính hãng Orizin bao nhiêu mah?

Orizin là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến và tin dùng nhiều nhất. Orizin cam kết cung cấp pin dung lượng đạt chuẩn chính hãng và sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt theo quy định của Apple.

Pin iPhone 6s Orizon có tổng dung lượng cực đại là 2.320 mAh. Nếu ở điều kiện sạc đầy 100%, tổng thể đều được đặt mức trung bình có thể mang lại những trải nghiệm cho khách hàng một cách tuyệt vời nhất.

 • Đàm thoại: Trung bình 24h và tùy vào công việc người dùng
 • Xem phim và mạng xã hội: Liên tục gần nửa ngày (~ 12 tiếng)
 • Thời gian onscreen: liên tục 9 tiếng.
 • Chơi game: liên tục 8-10 tiếng và tùy vào những game có cấu hình cao.

Dung lượng pin sẽ cao hơn nhiều so với những cục pin ta thường sử dụng khoảng 20 -30%. Pin do Orizin cung cấp đều được duyệt qua quá trình sạc đủ tiêu chuẩn từ 0 – 80% thì sẽ quay về chế độ sạc chậm. Giúp người dùng an toàn và chống cháy nổ.

Thay pin iPhone 6S chính hãng Orizin dung lượng cực đại

Vì sao pin iPhone 6S bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng?

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc máy hoạt động lâu, hay va chạm khiến pin hư hỏng, sau đây là một vài lý do:

 • Vừa sạc vừa sử dụng trong quá trình sạc pin: Dễ gây phồng pin, cháy nổ nguy hiểm đến người sử dụng.
 • Pin chưa đầy đã ngừng sạc.
 • Sử dụng hàng không chính hãng, không có xuất xứ rõ ràng.
 • Sử dụng nhiều ứng dụng ngầm khi không sử dụng: Ứng dụng không cần thiết chạy ngầm liên tục gây hao pin.
 • Sử dụng pin có chất lượng kém hoặc không chính hãng: Chất lượng kém hơn hàng chính hãng. Thời gian sử dụng sẽ nhanh hư hơn so với chính hãng.
 • Thường xuyên dùng hoặc để điện thoại ở những nơi có nhiệt độ cao: Ảnh hưởng lớn đến Pin và cả những linh kiện phía trong máy.
 • Thường xuyên sử dụng điện thoại cho đến lúc điện thoại sập nguồn: Gây hại đến phần mềm bên trong máy.

Thay pin iPhone 6S chính hãng Orizin dung lượng cực đại

Pin iPhone 6S còn bao nhiêu thì nên thay?

Cũng giống với những chiếc iPhone khác, nếu pin chỉ bị chai ở mức độ không quá nặng thì iPhone 6S vẫn hoạt động được. Tuy nhiên, nếu mà Pin iPhone bị chai quá mức quy định sẽ ảnh hưởng rất  lớn đến trải nghiệm người dùng nó. Không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm mà có thể gây nguy hiểm nếu người dùng cố gắng dùng nó. Do đó mà các hãng điện thoại khuyến cáo người dân nên thay pin càng sớm càng tốt khi dung lượng tối đa của Pin dưới 80%.

Thay pin iPhone 6S chính hãng Orizin dung lượng cực đại

 • Ta cần biết những dấu hiệu có thể nhận biết khi cần thay pin là:
 • Pin đã đạt đến ngưỡng giới hạn tuổi thọ: Chu kì của một chiếc iPhone  có chu kỳ sạc tối đa khoảng 500 lần. Nếu quá chu kỳ giới hạn thì độ chai pin của điện thoại sẽ dễ gây cháy nổ và hỏng linh kiện máy.
 • Điện thoại đang dùng và đột ngột tắt nguồn: Nhiều người dính tình trạng này, do hầu hết máy các bạn đang dùng pin còn từ 50 – 70% nhưng dễ bị tắt nguồn một cách đột ngột. Đây là dấu hiệu chai pin iPhone.
 • iPhone chậm và tỏa nhiệt cao: Khi điện thoại quá nóng và chai pin thì không chạy mượt như xưa, thậm chí vừa đơ, giật lắc, tỏa nhiệt nóng hai bề mặt nhất là phía sau mặt lưng .
 • Chỉ hoạt động khi được cắm sạc: Nếu không thay pin mà cứ vừa sạc vừa xài sẽ dễ bị quá tải năng lượng gây phồng pin rất nguy hiểm, thậm chí nổ pin và cháy điện thoại gây hại cho người dùng.

Bạn có thể đến ngay Điện Thoại Vui với địa chỉ gần nhất để được sử dụng dịch vụ thay pin giá rẻ, uy tín, chính hãng và lấy nhanh, không cần chờ khoảng thời gian quá lâu.

Cách để phân biệt pin Apple iPhone 6S chính hãng Orizin dung lượng cực đại

Hiện nay tràn lan những sản phẩm giả, điều này khá nguy hiểm cho người dùng vì có thể ảnh hưởng xấu trong quá trình sử dụng như việc cháy nổ,… pin chính hãng có đặc điểm sau đây:

 • Hình dáng pin bên ngoài: Phải có hộp thiết kế theo thương hiệu, không để ngoài.
 • Thông số kỹ thuật:  Có hiển thị thông tin đầy đủ rõ ràng trên thân pin.
 • Trong quá trình sử dụng: Hàng kém chất lượng sẽ nóng mặt lưng và quá trình tiêu hao lại nhanh hơn so với chính hãng ngược lại hàng chính hãng sẽ không bị nóng ở mặt lưng.

Thay pin iPhone 6S chính hãng Orizin dung lượng cực đại

Thay pin Apple iPhone 6S chính hãng Orizin dung lượng cực đại uy tín tại Điện Thoại Vui

Với mức giá quá rẻ kết hợp với thương hiệu Orizin nổi tiếng. Nếu bạn phân vân tìm hiểu và muốn thay loại pin này. Hãy đến ngay với Điện Thoại Vui gần nhất để có thể được hỗ trợ tận tình đến khách hàng. Tại đây còn được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá tốt và các dịch vụ bảo hành đúng chính hãng. Hãy thay pin Apple iPhone 6S chính hãng Orizin dung lượng cực đại tại địa chỉ Điện Thoại Vui gần bạn nhất nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp