Tiết kiệm 33% BẢO HÀNH 15 THÁNG

Thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin

3 đã bán

600.000  900.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin chất lượng tại TPHCM và Hà Nội

Có nên thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin khi pin hỏng không? Để tìm hiểu vấn đề này thì mọi người cần biết về pin Orizin, được biết Orizin là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng pin cho Apple, đặc biệt là thiết bị điện thoại iPhone.

Thông tin cần biết khi thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin

Trước khi thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin bạn phải tìm hiểu về thông tin của pin cần thay và các nguyên nhân dẫn đến tình trạng pin bị hỏng.

Pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin bao nhiêu mAh?

iPhone là có dòng pin có dung lượng tương đối hạn chế, vào khoảng 1.960mAh. Sau khi thay pin iPhone 7 Orizin thì dung lượng pin cực đại sẽ là 2.340mAh, giúp điện thoại có thể dùng trong thời gian lâu hơn.

Pin Orizin có dung lượng lớn hơn so với lượng pin nguyên bản của nhà sản xuất. Pin được làm từ lõi lithium ion polymer đã cung cấp năng lượng rất lớn, dự trữ năng lượng hiệu quả.

Thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin

Bên cạnh đó, pin Orizin có khả năng chuyển đổi năng lượng một cách hiệu quả nhờ vào các ưu điểm vượt trội như độ tương thích cao, bám sát, hạn chế việc cháy nổ và an toàn với môi trường.

Được biết hãng Orizin là đơn vị cung cấp các dòng pin uy tín tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn. Dòng pin Orizin đã cho thấy sự tiến bộ trong những lõi pin, vậy nên người dùng hiện nay đều lựa chọn pin Orizin để thay mới cho điện thoại iPhone.

Hãy thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin cho điện thoại của bạn đạt được hiệu quả trong sử dụng.

Vì sao pin iPhone 7 bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng?

Bất kể loại thiết bị di động nào cũng bị hỏng pin khi sử dụng trong thời gian dài, hãy tìm hiểu các nguyên nhân làm cho pin hư và cần thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin.

 • Thường xuyên sử dụng iPhone 7 trong lúc sang pin, mặc dù lượng pin vẫn tăng nhưng sẽ giảm tốc độ sạc của điện thoại. Khi vừa sạc vừa dùng sẽ dẫn đến nhiệt độ tăng lên gấp đôi, nếu thường xuyên lặp lại những hành động như vậy sẽ khiến pin nhanh hư và gây cháy nổ.
 • Thói quen dùng điện thoại đến lúc cạn pin, sập nguồn mới cắm sạc cũng là nguyên nhân làm cho pin iPhone 7 bị chai khi dùng sẽ tụt pin nhanh chóng.
 • Khi sạc pin iPhone 7 chưa đầy đã rút sạc cũng là nguyên nhân dài lâu khiến cho pin bị hư. Không nên lặp lại thói quen này sẽ dẫn đến hậu quả dung lượng pin nhanh xuống dốc và hư.
 • Mọi người thường mở những ứng dụng mà không đóng, dẫn đến việc chạy ngầm sẽ làm hao pin. Nếu lạm dụng việc này trong thời gian dài sẽ làm cho pin iPhone 7 nhanh hỏng hơn.
 • Nguyên nhân bên trong của những dòng điện thoại iPhone kể cả iPhone 7 đó chính là thiết bị nhiệt độ cao trong lúc sử dụng. Điều này dẫn đến các mạch bên trong bị giãn nở ảnh hưởng đến nhiều chức năng khác trong đó có pin.
 • Mua dây cáp sạc không rõ nguồn gốc hoặc kém chất lượng. Khi sạc sẽ nhanh tăng pin nhưng dùng lâu dài sẽ làm cho pin bị chai và lượng pin sẽ không tăng khi sạc. Cùng với đó sạc kém chất lượng cũng dẫn đến việc cháy nổ gây nguy hiểm.
 • Nguyên nhân khác do người dùng thay pin ở những nơi lang băm, pin nhập lậu hoặc không chính hãng.

Thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin

Các bạn nên hạn chế những tác động dẫn đến hư pin iPhone 7, việc thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin thường xuyên cũng không tốt cho điện thoại.

Pin điện thoại iPhone 7 còn bao nhiêu thì nên thay mới?

Mọi người cần kiểm tra lượng pin của điện thoại để thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin an toàn. Nếu lượng pin chỉ còn dưới 65% thì bạn nên thay pin mới để cải thiện thời gian sử dụng cũng như thời gian sạc pin cho iPhone 7.

 • Một số dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra đâu là thời điểm thích hợp để thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin:
 • Khi sạc hoặc sử dụng mà nhiệt độ điện thoại tăng bất thường thì bạn nên thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin.
 • Tình trạng pin lão hóa khi sử dụng trong thời gian dài dẫn đến hiện tượng sạc pin không vào hoặc lượng pin giảm nhanh chóng.
 • Khi nhiệt độ quá tải, các thao tác sẽ bị đơ hoặc lag cũng là biểu hiện của việc pin bị hỏng.

Thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin

Thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin an toàn tại Điện Thoại Vui

Được biết trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn để thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin. Ngoài việc thay pin cho các dòng điện thoại thì Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ khác như thay main, màn hình, bàn phím,…cho laptop và điện thoại.

Thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin

Khi đến Điện Thoại Vui bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm và hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên của trung tâm. Cách thực sửa chữa hoặc thay mới linh kiện đều được công khai minh bạch, báo giá cho khách hàng trước khi thay mới.

Hãy chọn Điện Thoại Vui để thay pin iPhone 7 dung lượng cực đại Orizin và nhiều linh kiện khác cho máy tính và điện thoại nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp