Tiết kiệm 20% BẢO HÀNH 15 THÁNG

Thay pin iPhone 7 Plus dung lượng cực đại Orizin

1 đã bán

800.000  1.000.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay Pin iPhone 7 Plus chính hãng Orizin dung lượng cực đại tại TP.HCM và Hà Nội

Thay pin iPhone 7 Plus chính hãng Orizin dung lượng cực đại được khuyên dùng khi pin điện thoại bạn bị hư hỏng. Không chỉ có khả năng cung cấp năng lượng tốt cho thiết bị mà còn đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn chống cháy nổ. Nếu iPhone của bạn đang gặp vấn đề, hãy tìm hiểu tình trạng pin trong bài viết sau đây!

Thông tin cần biết khi thay pin Apple iPhone 7 Plus chính hãng

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy pin Apple iPhone 7 Plus bị hư hỏng, chỉ cần học cách nhận biết sẽ tránh được những rủi ro không đáng có. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu các thông tin quan trọng để hiểu hơn về linh kiện này.

Pin iPhone 7 Plus bao nhiêu mah? 

Viên pin iPhone 7 Plus Orizin có dung lượng cực đại đến 3.350mAh, cung cấp đủ thời gian để người dùng trải nghiệm nhiều tính năng nhất có thể. Thời gian sử dụng của iPhone 7 Plus có thể liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ. Với các tác vụ thông thường, máy dùng được lâu hơn.

Thay Pin iPhone 7 Plus chính hãng Orizin

Pin cung cấp thời gian sử dụng với 3G được 6 tiếng và xem video trong 8 tiếng. iPhone 7 Plus chỉ mất khoảng 3 tiếng để sạc full đầy pin khi cạn kiệt năng lượng.

Vì sao pin bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng?

Pin iPhone 7 Plus có thể bị chai hỏng sớm hơn tuổi thọ của nó bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Những sai lầm phổ biến mà người tiêu dùng gặp phải có thể khiến pin hư sau đây:

 • Lỗi phổ biến khiến pin hỏng nhanh là sạc không đúng cách, vừa sạc vừa dùng điện thoại. Lỗi này không chỉ gây hỏng pin mà còn có thể bị cháy nổ bất cứ lúc nào.
 • Để cạn pin mới sạc khiến điện áp trong pin không ổn định. Bạn nên sạc vào khoảng thời gian pin báo chỉ còn 20%.

Thay Pin iPhone 7 Plus chính hãng Orizin

 • Dùng sạc pin kém chất lượng cũng là tác nhân gây giảm tuổi thọ pin, tiềm tàng nguy cơ cháy nổ pin bất cứ lúc nào.
 • Nhiệt độ máy quá cao cũng khiến pin hỏng nhanh hơn so với nhiệt độ thường.
 • Có nhiều tác nhân khác khiến pin hỏng, nhưng những trường hợp này phổ biến hơn. Bạn có thể dựa vào đó để cải thiện thói quen dùng và kéo dài tuổi thọ cho pin điện thoại.

Dấu hiệu nhận biết Pin iPhone 7 Plus bị chai? 

Pin iPhone 7 Plus bị chai hỏng thường xuất hiện một hoặc nhiều biểu hiện rõ ràng. Bạn có thể tham khảo chúng để xem có giống với trường hợp của mình hay không.

 • Pin iPhone 7 Plus bị chai hỏng, phồng rộp.
 • Điện thoại bị nóng hơn thâm chí bỏng rát tay khi dùng lâu.
 • Khởi động máy rất chậm nhưng không phải do main.
 • Sạc nhanh đầy pin hơn thông thường, có hiện tượng báo pin ảo.
 • Sạc rất lâu nhưng không đầy được 100% dung lượng.
 • Thao tác dùng cơ bản nhưng pin xuống rất nhanh, có hiện tượng nhảy đúp pin.
 • Sập nguồn khi pin vẫn còn ở khoảng 30%-50%. Trường hợp này vô cùng nguy hiểm vì nếu để sập nguồn nhiều lần điện thoại của bạn có nguy cơ hỏng lan qua các linh kiện chủ chốt khác.

Thay Pin iPhone 7 Plus chính hãng Orizin

 • Để kiểm tra đúng hơn về mức độ chai pin của pin, bạn có thể tải Battery Life về dùng. Khi đăng nhập vào ứng dụng trên iPhone 7 Plus, tất cả những thông tin bạn cần biết về pin đều sẽ xuất hiện.
 • Dựa trên mức độ chai pin, bạn có thể biết được bản thân có nên đi thay pin mới cho máy hay không. Khi pin chỉ còn từ 40% đến 80%, bạn nên sớm sử dụng dịch vụ thay pin Apple iPhone 7 Plus tại cửa hàng Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay pin iPhone 7 Plus chính hãng Orizin uy tín tại TPHCM, Hà Nội

Nếu thấy một trong những dấu hiệu pin hư hoặc kiểm tra ứng dụng thấy pin Apple iPhone 7 Plus đã đến lúc nên thay hãy đến ngay Điện Thoại Vui. Việc thay pin phải diễn ra càng sớm càng tốt để iPhone không bị xuống cấp các linh kiện khác và giảm nguy cơ cháy nổ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay pin Apple iPhone 7 Plus chính hãng Orizin giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM, Hà Nội. Với thâm niên lâu đời trong nghề, đội ngũ nhân viên tại Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn kiểm tra máy cẩn thận, tìm ra lỗi hư hỏng thực sự và khắc phục chúng nhanh chóng.

Thay Pin iPhone 7 Plus chính hãng Orizin

Mức phí dịch vụ sẽ được nêu rõ, minh bạch trước khi khách hàng chọn dùng dịch vụ để khách có quyền quyết định lựa chọn hay từ chối. Thời gian thay pin chỉ mất khoảng 15-30 phút nếu bạn liên hệ trước với Điện Thoại Vui, cực nhanh chóng không tốn thời gian chờ đợi nhiều.

Tất cả những khách hàng đã thay pin tại Điện Thoại Vui đều yên tâm với nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của pin, hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên và đồng tình với mức phí dịch vụ. Do vậy, Nếu bạn đang bị hỏng pin hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Vui để được thay pin chính hãng nhanh chóng.

Ngoài dịch vụ thay pin Apple iPhone 7 Plus chính hãng Orizin, bạn còn có thể kiểm tra thay sửa bất cứ linh kiện nào khác của điện thoại iPhone, Android hay máy tính, PC đều được.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp