BẢO HÀNH 90 Ngày

Thay pin iPhone XR chính hãng Apple

0 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian bảo hành: 90 Ngày. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30 – 60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay pin iPhone Xr chính hãng Apple tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

iPhone là thương hiệu điện thoại được sử dụng phổ biến và nếu pin điện thoại bị hư hỏng, đặc biệt là iPhone Xr bạn sẽ cần thay pin iPhone Xr chính hãng Apple mới cho thiết bị. Vậy khi nào là thời điểm thay pin điện thoại iPhone thích hợp nhất, hãy cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

Thông tin cần biết khi thay pin iPhone Xr chính hãng

Trước khi quyết định thay viên pin iPhone Xr chính hãng mới cho thiết bị, người dùng sẽ cần hiểu được khi nào nên thay pin cũng như nguyên nhân khiến pin điện thoại hư hỏng.

Pin iPhone iPhone Xr bao nhiêu mah?

Điện thoại iPhone Xr là mẫu iPhone sở hữu một viên pin dung lượng lớn, được đánh giá tốt nhất tại thời điểm thiết bị ra mắt. Cụ thể, điện thoại được trang bị viên pin dung lượng 2942 mAh. Viên pin này cho phép iPhone Xr sử dụng tới 15 tiếng lướt web, 16 tiếng phát video hoặc 65 giờ phát nhạc.

Pin iPhone iPhone Xr bao nhiêu mah?

Vì sao pin iPhone Xr bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng?

Thông thường sau một thời gian dài sử dụng, điện thoại sẽ xuất hiện tình trạng chai pin. Nhưng cụ thể có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này, cụ thể như sau:

Sử dụng sạc không chất lượng

Việc sử dụng các thiết bị sạc không rõ nguồn gốc là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến iPhone Xr bị chai pin. Cụ thể hơn, bộ sạc không rõ nguồn gốc thường có điện áp không đúng chuẩn khiến nguồn điện đi vào thiết bị không ổn định, dễ khiến pin bị hư hỏng. Đặc biệt khi Apple đã loại bỏ củ sạc ra khỏi phụ kiện bán kèm.

Vì sao pin iPhone Xr bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng?

Người dùng thường xuyên sử dụng cạn pin

Bên cạnh thiết bị sạc, quá trình sử dụng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng viên pin. Nếu trong quá trình sử dụng, người dùng khiến điện thoại cạn kiệt pin thường xuyên khiến chuỗi hóa học tạo năng lượng chết dần và ảnh hưởng đến dung lượng pin thực tế còn lại trên iPhone Xr.

Thói quen vừa dùng vừa sạc

Vừa sạc vừa dùng là một thói quen và nhiều người phạm phải và đây cũng là một nguyên nhân hàng đầu khiến iPhone Xr bị chai pin. Hành động này không chỉ dễ gây chai pin mà còn gây nguy hiểm với nguy cơ cháy nổ cao.

Bên cạnh một số nguyên nhân chính trên thị còn nhiều nguyên nhân khác khiến iPhone Xr bị chai pin nhanh chóng như sử dụng điện thoại ở những nơi có nhiệt độ cao, iPhone Xr bị tác động từ bên ngoài,…

Pin iPhone Xr còn bao nhiêu thì nên thay? 

Khi điện thoại iPhone Xr bị chai pin sẽ có một số biển hiện rõ ràng sau:

 • Điện thoại iPhone Xr báo còn pin nhưng bị sụp nguồn
 • Điện thoại hết pin nhanh chóng, thời gian sử dụng ngắn hơn rất nhiều so với lúc ban đầu
 • iPhone Xr sạc nhanh đầy nhưng sử dụng cũng rất nhanh hết
 • Nắp lưng điện thoại bị phù do pin quá chai.

Khi điện thoại iPhone Xr bị chai pin hơn 30%, nghĩa là dung lượng pin thực dưới 70% thì người dùng cần nên thay pin điện thoại mới để mang lại những trải nghiệm ổn định.

Pin iPhone Xr còn bao nhiêu thì nên thay? 

Dịch vụ thay pin iPhone Xr giá rẻ, chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Khi điện thoại iPhone Xr chai pin, người dùng cần thiết phải thay pin iPhone Xr chính hãng mới. Khi điện thoại iPhone Xr bị chai pin mà người dùng chậm thay pin mới không chỉ ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ hư hỏng đến các linh kiện khác hay nguy cơ cháy nổ nếu pin chai phồng quá nặng.

Lúc này, bạn có thể tham khảo đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như Điện Thoại Vui. Tại Điện Thoại Vui, người dùng sẽ được sử dụng dịch vụ thay pin với thời gian chờ đợi nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 60 phút. Linh kiện pin thay mới hoàn toàn là linh kiện chính hãng đến từ Apple với thời gian bảo hành lâu dài. Đặc biệt, Giá cả dịch vụ thay pin iPhone Xr tại Điện Thoại Vui luôn được công khai, đã bao gồm công thợ do đó hoàn toàn không có sự cố phát sinh thêm giá cả sau khi sửa chữa. Trước sửa chữa, thiết bị sẽ được kiểm tra và báo giá rõ ràng, Điện Thoại Vui sẽ chỉ thực hiện khi được sự đồng ý của khách hàng.

Dịch vụ thay pin iPhone Xr giá rẻ, chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Để thay pin iPhone Xr chính hãng Apple khách hàng sẽ có hai cách cơ bản:

 • Cách 1: Người dùng đến trực tiếp hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui ASP để thay thế:
 • Tại Hà Nội: Số 115 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa (0247.1010.115)
 • Tại HCM: Số Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức (0287.1010.363)
 • Tại Vũng Tàu: Số 91 Ba Cu, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu (0287.1010.091)

Ngoài cách trên, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thay pin iPhone Xr chính hãng Apple bằng cách đến Điện Thoại Vui gửi hộ sang Điện Thoại Vui ASP (Trung tâm bảo hành Apple chính hãng). Lúc này các vấn đề liên quan đến thiết bị sẽ được Điện Thoại Vui ASP chịu trách nhiệm và xử lý.

Ngoài thay pin iPhone Xr chính hãng Apple thì Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ thay pin iPhone Xr chính hãng Pisen, Baseus với các phiên bản dung lượng chuẩn đến dung lượng cao cho người dùng lựa chọn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp