XEM TẠI:

Thay pin laptop Acer Aspire E series

1.500.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Giờ (Đặt trước).
 • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Thay pin laptop Acer Aspire E series uy tín, lấy ngay tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội

Thay pin laptop Acer chính hãng dòng Acer Aspire E series là một trong những dịch vụ làm cho người tiêu dùng phải cân nhắc khi muốn thay. Họ luôn đặt ra câu hỏi là nên thay pin laptop Acer ở đâu, chính hãng, chế độ bảo hành như thế nào,… Điện Thoại vui là hệ thống sửa chữa laptop uy tín, thay thế các loại linh kiện chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình luôn làm quý khách hài lòng ngay lần đầu tiên.

Laptop Acer Aspire E series – Sự lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc phổ thông

Laptop Acer Aspire E series có thiết kế đơn giản, vỏ nhựa kết hợp với những vân xước kim loại cho cảm giác sang trọng. Điểm nâng cấp đáng giá tiếp theo chính là Acer Aspire E series 5 được trang bị màn hình lớn với độ phân giải Full HD. Điều này giúp các bạn xem phim, đọc báo, chơi game đã hơn. Điểm mạnh của chiếc laptop này là ở bàn phím cho độ nảy cao và cảm giác thoải mái khi gõ.

Thay pin laptop Acer Aspire E series

Khi sử dụng một thời gian dài với tác vụ đồ họa nặng, máy chỉ hơi nóng một chút lên trên phần bền mặt chiếu nghỉ tay và khá nóng ở khe tản nhiệt. Thời lượng pin của Acer Aspire E series cũng không khác những laptop thông thường là mấy, khi sử dụng ở chế độ bật card đồ họa với hiệu suất cao thì thời gian sử dụng ở chế độ bình thường tức là đọc báo, lướt web, xem phim,.. với thời gian hơn 4 giờ.

Khi nào cần thay pin Laptop Acer Aspire E series

Dù bạn sử dụng dùng laptop đó là cho dù bạn cẩn thận, chăm chút cho viên pin tới đâu thì rồi cũng sẽ vào một ngày đẹp trời, viên pin đó cũng bị hỏng. Có nhiều lý do khiến cho pin laptop ngày càng giảm dung lượng và dẫn đến việc thay pin laptop.

 • Biểu tượng hiển thị pin vẫn hiển thị thông báo còn đang sạc pin khi kết nối laptop với adapter sạc pin. Nhưng khi rút adapter ra, laptop tắt hoàn toàn.
 • Pin được cài đặt, kết nối đúng nhưng lại bị lỗi, xuất hiện dấu chéo đỏ ở biểu tượng pin, máy không nhận được pin.

Khi nào cần thay pin Laptop Acer Aspire E series

 • Lỗi pin laptop hiện dấu “X” đỏ kèm thông báo với dòng chữ “Consider Replacing Your Battery”, trường hợp này thường là do lỗi driver của pin.
 • Pin vẫn đang sạc nhưng rút sạc ra thì máy tính bị mất nguồn.
 • Lỗi Pin Laptop sạc không vào “Plugged in, not charging”

 • Pin Laptop lúc sạc lúc không.
 • Máy laptop của bạn chạy được một vài phút và tắt khi không cắm nguồn.

Khi bạn gặp các dấu hiệu trên thì điều duy nhất cần làm là bạn nên mang máy qua các trung tâm để kĩ thuật kiểm tra pin. Cứ tiếp tục sử dụng, thì sẽ ảnh hưởng đến những linh kiện khác hay nghiêm trọng hơn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Khắc phục lỗi pin laptop Acer Aspire E series báo :”Consider Replacing Your Battery”

Như đã nói ở trên, Pin laptop báo lỗi “consider replacing your battery”, nguyên nhân do lỗi driver của pin, do hệ điều hành không cập nhật đúng driver điều khiển pin. Bạn cần thực hiện theo những bước sau:

 • Click chuột phải vào Computer, chọn Manage hiện lên bảng Computer Management. Tiếp tục chọn Device Manager, chọn Batteries, Disable phần Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery. Sau khi disable xong biểu tượng pin sẽ biến mất. Thao tác này để ta sử dụng cạn pin.
 • Bạn gắn pin vào và sạc pin cho đầy, nhớ là khi sạc pin không khởi động máy.
 • Khi pin đã đầy, bạn tháo pin ra nhớ lúc này máy bạn đã tháo pin ra rồi và khởi động trong tình trạng máy tính không pin.
 • Gắn pin vào lại và khởi động lại máy tính, khi khởi động bạn vào bios –> load defaund –> F10 và vào windows. Khi vào windows bạn sẽ thấy pin đã hết lỗi và tiến hành cài đặt lại các thông số của pin.

Khắc phục lỗi pin laptop Acer Aspire E series báo :”Consider Replacing Your Battery”

 • Right-click Computer, chọn Manage hiện lên bảng Computer Management, chọn Device Manager, chọn Batteries, enable cái Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery.
 • Khởi động lại laptop và sử dụng bình thường.

Thay pin máy tính Acer Aspire E series giá bao nhiêu?

Pin laptop Acer Aspire E series 1.500.000 Đồng
Pin laptop Acer Aspire F series 1.500.000 Đồng
Pin laptop Acer Aspire V series 1.500.000 Đồng
Pin laptop Acer Aspire S series 1.500.000 Đồng
Pin laptop Acer Aspire A series 1.500.000 Đồng

Bảng giá thay pin laptop Acer Aspire E Series:

 • Thay pin laptop Acer Aspire E Series: 1.500.000 Đồng
 • Thay pin máy tính Acer Aspire F Series: 1.500.000 Đồng
 • Thay pin laptop Acer Aspire V Series: 1.500.000 Đồng
 • Thay pin laptop Acer Aspire S Series: 1.500.000 Đồng
 • Thay pin laptop Acer Aspire A Series: 1.500.000 Đồng

Dịch vụ thay pin laptop Acer Aspire E series chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui – trung tâm được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ khi có nhu cầu sửa chữa laptop, máy tính bảng. Với sự tận tâm của nhân viên, chuyên môn cao, Điện Thoại Vui cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng dịch vụ thay pin laptop Acer Aspire E series.

Dịch vụ thay pin laptop Acer Aspire E series chính hãng, giá rẻ

Ngoài dịch vụ thay pin laptop Acer Aspire E series lấy ngay, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ thay pin khác như thay pin laptop Acer Aspire F series chính hãng, thay pin laptop Acer Aspire V, thay pin laptop Acer Aspire S, thay pin laptop Acer V Nitro…Khi khách hàng đến thay màn hình tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp