Thay pin Samsung Galaxy Note 3

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 PHÚT.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay pin Samsung Note 3 giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Samsung Galaxy Note 3 là smartphone cao cấp đã được ra mắt từ 2013 với sự trông đợi của nhiều người dùng. Samsung Galaxy Note 3 tổng hợp tất cả những gì ưu việt nhất, pin cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bạn cũng không khỏi tránh việc thay pin Samsung Galaxy Note 3 khi pin đã quá hạn sử dụng.

Samsung Galaxy Note 3 dung lượng 3200 mAh, 10h thời lượng xem phim

Samsung Galaxy Note 3 sử dụng viên pin có dung lượng 3200 mAh kết hợp với công nghệ màn hình Super AMOLED cho khả năng tiết kiệm pin nhiều khi hiển thị màu đen. Chiếc máy này đem lại kết quả bất ngờ hơn 13 tiếng xem phim liên tục. Với cường độ nặng hơn, sử dụng hỗn hợp: xem phim, lướt web và chơi game máy đem lại 4 tiếng onscreen liên tục. Nhìn chung, Note 3 đã có cải tiến vượt bậc so với Note 2 chỉ chịu được 11 tiếng xem phim.

thay pin samsung galaxy note 3

Tình trạng chai pin và phồng pin trên Samsung Galaxy Note 3

Với một thiết bị đã ra mắt từ lâu như Samsung Galaxy Note 3 thì việc pin bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Phổ biến là tình trạng chai pin và phồng pin và cách để nhận biết hai tình trạng này như sau:

  • Pin Samsung Galaxy Note 3 bị chai: sử dụng củ sạc không chính hãng bởi những củ sạc này được thiết kế các bảng mạch ngăn chặn pin hấp thụ toàn bộ lượng điện năng từ sạc ngoài, làm thiết bị của bạn sạc pin lâu hơn. Sử dụng đến khi cạn pin, tránh để pin ở dưới mức 10%, với mức năng lượng càng thấp thì việc pin bị chai sẽ nhiều hơn. Vừa sạc pin vừa sử dụng, sẽ khiến pin bị nóng lên quá cao và ảnh hưởng đến tuổi thọ hay thậm chí có thể phát nổ, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Pin Samsung Galaxy Note 3 bị phồng: Người dùng dễ dàng quan sát bằng mắt thường khi mặt lưng sẽ bị bung để lộ phần pin bị phồng và linh kiện khác bên trong. Và tất nhiên bạn không nên sử dụng tiếp mà hãy đem ngay đến bộ phận sửa chữa.

Xem thêm:

thay pin samsung galaxy note 3

Kiểm tra độ chai pin Samsung Galaxy Note 3 bằng phần mềm

Nhận biết được tầm quan trọng của pin điện thoại, ứng dụng Battery Life được xây dựng để theo dõi sức khỏe của pin. Battery Life hoạt động tốt trên các máy Samsung và một số máy chạy Android khác.

Giao diện đơn giản và trực quan. Người dùng sẽ dễ dàng thấy chỉ số mức độ chai pin của máy, thời gian dự kiến đến lần sạc tiếp theo, những thống kê về số lần sạc, thời gian sạc… Mức độ chai pin của máy sẽ được hiện ở mục “Battery health” với các thông số rất cụ thể về dung lượng pin tối đa và dung lượng pin thực tế còn lại. Và sau các bước kiểm tra chai pin trên điện thoại Samsung trên, các bạn nên có những cách sử dụng điện thoại hợp lí hơn. Có thể tải và cài đặt ứng dụng Battery Life miễn phí có sẵn ngay trên CH Play.

thay pin samsung galaxy note 3

Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy Note 3 uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Tùy mức độ nặng nhẹ mà bạn có thể tiếp tục sử dụng được Samsung Galaxy Note 3. Tuy nhiên, nếu như cảm thấy khó chịu khi sử dụng thì hãy mang máy đến ngay cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui để tiến hành sửa chữa điện thoại và thay thế linh kiện. Khi đến cửa hàng của Điện Thoại Vui có mặt mọi nơi trên Hà Nội và TP. HCM, bạn sẽ nhận được sự đón tiếp nồng hậu với những sự tư vấn nhiệt tình và cài đặt phần mềm miễn phí. Đồng thời, Quý khách chỉ cần chờ trong 15 phút là có thể lấy máy và thời gian bảo hành là 12 tháng, Điện Thoại Vui phục vụ tận tâm với khách hàng.thay pin samsung galaxy note 3

Đặc biệt, bạn sẽ cũng có thể được quan sát quá trình sửa chữa điện thoại đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm với khách hàng, tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ thay pin Samsung Galaxy Note 3 giá rẻ, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay pin điện thoại SamSung chính hãng khác như thay pin Samsung Galaxy S8 plusthay pin Samsung Galaxy S9,… Khi khách hàng đến thay pin tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp