Thay pin Samsung Galaxy S7 Edge

Giá liên hệ

Bảng giá chi tiết Thay Pin Samsung Galaxy S7 EDGE
Pin PISEN – Hàng chính hãng Giá
PIN PISEN 650.000 ₫
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 PHÚT.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Hết hàng

Thay pin Samsung S7 Edge giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Khi đã sử dụng Samsung Galaxy S7 Edge trong một thời gian dài, chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc bị hỏng pin. Và để đảm bảo các chức năng của máy hoạt động bình thường thì bạn cần thay pin điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge.

Samsung Galaxy S7 Edge – Dung lượng pin 3600 mAh, tích hợp sạc nhanh

Với việc trang bị màn hình 5,5 inches cùng viên pin lớn 3600 mAh, đem lại cho người sử dụng thời lượng onscreen là 7 tiếng 22 phút, khó có chiếc máy nào trên thị trường hiện nay có con số này. Ngoài ra, khi sử dụng hỗn hợp bao gồm: xem phim, chơi game và lướt web thì máy sẽ cho đến 18 giờ sử dụng quá là dư thừa cho một ngày sử dụng và nếu tiết kiệm hơn nữa các bạn có thể sẽ sử dụng được hơn 1 ngày rưỡi máy mới hết cạn pin.

thay pin samsung galaxy s7 edge

Bên cạnh đó, công nghệ QuickCharge 2.0 cho khả năng 30 phút sạc là có 50% dung lượng pin để tiếp tục sử dụng. Từ đây, việc sạc đầy hoặc sạc lúc khẩn cấp giúp cho Samsung Galaxy S7 Edge là thuận tiện khi sử dụng.

Lúc nào bạn cần Thay pin Samsung Galaxy S7 Edge?

Thật ra, để nhận biết khi cần thay pin điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge là không khó. Bạn chỉ cần nhìn trực quan bên ngoài là sẽ biết được chất lượng viên pin có bị xuống dốc hay chưa, ngoài ra, còn có một số biểu hiện khác:

thay pin samsung galaxy s7 edge

 • Pin Samsung Galaxy S7 Edge bị phồng là do sạc và xả liên tục hoặc do thói quen vừa sử dụng điện thoại vừa sạc. Thông thường đối với pin điện thoại Samsung thì bạn nên thay định kỳ 12 – 18 tháng hoặc sau 500 lần sạc/xả dù là pin chính hãng hay pin linh kiện đã được thay thế.
 • Pin bị chai, không vào nguồn hoặc sập nguồn đột ngột dù điện thoại báo pin vẫn còn. Đây là trường hợp thường xuyên gặp phải đối với các bạn sử dụng điện thoại để chơi game, chụp ảnh, xem phim, nghe nhạc thường xuyên.
 • Pin nóng bất thường kể cả khi không sạc và không sử dụng. Trường hợp này cực kì nghiêm trọng có thể gây cháy/nổ ảnh hưởng đến người sử dụng, cần phải thay pin khẩn cấp.
 • Kiểm tra bằng ứng dụng Android Phone Check – một ứng dụng được xây dựng để theo dõi sức khỏe của pin. Giao diện được thiết kế rất dễ sử dụng. Các chỉ số thông tin về thiết bị cũng như tình trạng hoạt động, vận hành của máy… được hiển thị ở các mục khác nhau với thông số cụ thể về dung lượng còn lại và dung lượng đã bị hao hụt. Người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng Battery Life miễn phí có sẵn ngay trên CH Play.

thay pin samsung galaxy s7 edge

Nếu như pin của bạn bị hư hại chưa đáng kể, thì có thể phòng ngừa từ bây giờ để hạn chế tối đa trường hợp pin samsung bị chai, phồng, nóng máy.

 • Thiết lập độ sáng màn hình tự động để tiết kiệm pin tối đa, và tránh việc màn hình của Samsung Galaxy S7 Edge hoạt động quá mức.
 • Khi cài đặt ứng dụng nên kiểm tra các chương trình chạy ngầm, thoát hoặc tắt ứng dụng khi không sử dụng. Đối với các ứng dụng không sử dụng thì hãy xóa ngay.

 width=

 • Không sử dụng nhiều chức năng gây hao tốn năng lượng và tránh chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng lúc. Điều này sẽ khiến cho điện thoại của bạn chạy quá mức.
 • Sạc pin ở mức báo động dưới 10% và có thể ngưng cắm sạc khi đạt 85%. Không cắm sạc qua đêm hoặc vừa sử dụng điện thoại vừa sạc.

Thay pin điện thoại SS S7 Edge giá bao nhiêu?

Thay Pin Điện Thoại Samsung S7 Edge Giá liên hệ
Thay Pin Pisen Samsung Galaxy S7 560.000 Đồng
Thay Pin Pisen Samsung S7 520.000 Đồng
Thay Pin Điện Thoại SS S7 Giá liên hệ

Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy S7 Edge uy tín, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui được biết đến là một chuỗi hệ thống sửa chữa điện thoại và thay thế linh kiện điện thoại uy tín nhất Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với 8 cửa hàng sẵn có trên khắp hai tỉnh thành. Điện Thoại Vui được khách hàng đánh giá chất lượng và uy tín và có được sự tin cậy của khách hàng.

thay pin samsung galaxy s7 edge

Bên cạnh đó, sản phẩm linh kiện đều có đầy đủ chính sách bảo hành, 1 đổi 1 theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Các công đoạn từ kiểm tra, tư vấn, thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí cho khách hàng mua linh kiện và bảo hành linh kiện tại cửa hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẵn sàng kiểm tra pin Samsung Galaxy S7 Edge miễn phí. Rồi từ đó đưa ra đánh giá về chất lượng pin và tư vấn cho bạn lựa chọn một loại pin linh kiện phù hợp với chiếc điện thoại bạn đang sử dụng.

Ngoài dịch vụ thay pin Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay pin khác như thay pin Samsung Galaxy J7 Prime, Samsung Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Note FE, Note 8, Note 9, thay pin Galaxy J7 Pro,… Khi khách hàng đến thay pin tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp