XEM TẠI:

Thay pin Samsung Galaxy S9 Plus

Giá liên hệ

Bảng giá chi tiết Thay Pin Samsung Galaxy S9 Plus
Pin PISEN – Hàng chính hãng Giá Khuyến mãi
PIN PISEN 800.000 ₫ 640.000 ₫
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 PHÚT.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Hết hàng

Thay pin Samsung S9 Plus giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Con người cần có một trái tim khỏe mạnh để có thể sinh hoạt bình thường. Với điện thoại cũng vậy, để điện thoại có thể hoạt động nhanh, mạnh thì phải cần có một viên pin dồi dào năng lượng. Do đó, nếu có hiện tượng pin bị hỏng thì bạn cần nhanh chóng thay pin điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus để không làm gián đoạn hoạt động sử dụng điện thoại.

Pin Samsung Galaxy S9 Plus – nâng cấp đáng kể

Samsung Galaxy S9 Plus được trang bị viên pin dung lượng 3500 mAh một dung lượng không quá lớn đối với màn hình Super AMOLED, độ phân giải 2K, nhưng được tối ưu bởi con chip Exynos đem lại thời lượng sử dụng tốt trong một ngày. Theo thời lượng sử dụng thực tế cho thấy, Samsung Galaxy S9 Plus cho thời gian sử dụng hỗn hợp hơn 9h đồng hồ (giả lập trên PC Mark từ lúc đầy 100% pin đến khi còn 20%).

Được tra bị pin lên tới 3500 mAh giúp trụ đến 2 ngay sử dụng

Điều đáng mừng là Samsung Galaxy S9 Plus cũng được hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0 có thể sạc đầy trong 1 giờ 30 phút. Với chế độ tiết kiệm pin sẽ giúp bạn tối giản các chức năng không cần thiết cho thời lượng pin trở nên ấn tượng hơn,

Lý do phải thay pin Samsung Galaxy S9 Plus

Chất lượng của pin Samsung Galaxy S9 Plus được đánh giá cao, tuy vậy sau một thời gian sử dụng dài thì chắc hẳn pin Samsung Galaxy S9 Plus sẽ phải rơi vào tình trạng bắt buộc thay pin. Thực tế, có nhiều lý do khiến ta phải thay pin điện thoại Samsung chính hãng.

Thói quen sạc pin không đúng cách, cắm sạc pin liên tục cả ngày, cắm sạc ngay cả khi máy đang nóng do chơi game và chạy nhiều ứng dụng nặng. Đây là lý do chính dẫn đến tình trạng hao hụt pin nhanh chóng mà người dùng thường hay mắc phải.

Những ảnh hưởng khi sạc pin điện thoại không đúng cách

Nguồn điện khi sạc pin không đúng với quy định của nhà sản xuất được xảy ra do ổ cắm điện không đủ điện áp cung cấp phù hợp với tiêu chuẩn của điện thoại, do các thiết bị sạc được dùng không tương thích, nguồn gốc không rõ ràng và có chất lượng thấp, khiến cho điện áp đầu vào không đạt tiêu chuẩn dẫn đến pin Samsung S9 Plus bị chai.

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S9 Plus hiệu quả

Chỉnh độ phân giải thấp hơn: Galaxy S9 Plus có khả năng hiển thị nội dung tại WQHD+ (2960 × 1440) nhưng được đặt thành FHD+ (2220 × 1080) theo mặc định. Việc hiển thị ở độ phân giải thấp hơn sẽ giúp tiết kiệm thời lượng pin khá nhiều. Thực tế mắt người không nhận thấy sự khác nhau giữa 2 độ phân giải này trong hiện thị hàng ngày.

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S9 Plus hiệu quả

Tắt chế độ hiển thị Always On: Chế độ Always On của Samsung thực sự tiện lợi để hiển thị cho bạn thời gian và thông báo nhanh chóng khi màn hình tắt mà nằm ngửa. Nhưng trong trường hợp bạn cảm thấy không cần thiết và muốn sử dụng pin của điện thoại nhiều hơn một chút, có thể tắt tính năng này.

Vô hiệu hóa độ sáng tự động / độ sáng màn hình thấp hơn: Khi chỉnh mức sáng của màn hình giảm xuống thì ít nhiều cũng cung cấp cho bạn thêm một chút thời lượ