Gọi miễn phí

1800.2064

Thay pin Samsung Galaxy S9 Plus

550.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 PHÚT.
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Thay pin Samsung S9 Plus giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Con người cần có một trái tim khỏe mạnh để có thể sinh hoạt bình thường. Với điện thoại cũng vậy, để điện thoại có thể hoạt động nhanh, mạnh thì phải cần có một viên pin dồi dào năng lượng. Do đó, nếu có hiện tượng pin bị hỏng thì bạn cần nhanh chóng thay pin Samsung Galaxy S9 Plus để không làm gián đoạn hoạt động sử dụng điện thoại.

Pin Samsung Galaxy S9 Plus – nâng cấp đáng kể

Samsung Galaxy S9 Plus được trang bị viên pin dung lượng 3500 mAh một dung lượng không quá lớn đối với màn hình Super AMOLED, độ phân giải 2K, nhưng được tối ưu bởi con chip Exynos đem lại thời lượng sử dụng tốt trong một ngày. Theo thời lượng sử dụng thực tế cho thấy, Samsung Galaxy S9 Plus cho thời gian sử dụng hỗn hợp hơn 9h đồng hồ (giả lập trên PC Mark từ lúc đầy 100% pin đến khi còn 20%).

Được tra bị pin lên tới 3500 mAh giúp trụ đến 2 ngay sử dụng

Điều đáng mừng là Samsung Galaxy S9 Plus cũng được hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0 có thể sạc đầy trong 1 giờ 30 phút. Với chế độ tiết kiệm pin sẽ giúp bạn tối giản các chức năng không cần thiết cho thời lượng pin trở nên ấn tượng hơn,

Lý do phải thay pin Samsung Galaxy S9 Plus

Chất lượng của pin Samsung Galaxy S9 Plus được đánh giá cao, tuy vậy sau một thời gian sử dụng dài thì chắc hẳn pin Samsung Galaxy S9 Plus sẽ phải rơi vào tình trạng bắt buộc thay pin. Thực tế, có nhiều lý do khiến ta phải thay pin điện thoại Samsung.

Thói quen sạc pin không đúng cách, cắm sạc pin liên tục cả ngày, cắm sạc ngay cả khi máy đang nóng do chơi game và chạy nhiều ứng dụng nặng. Đây là lý do chính dẫn đến tình trạng hao hụt pin nhanh chóng mà người dùng thường hay mắc phải.

Những ảnh hưởng khi sạc pin điện thoại không đúng cách

Nguồn điện khi sạc pin không đúng với quy định của nhà sản xuất được xảy ra do ổ cắm điện không đủ điện áp cung cấp phù hợp với tiêu chuẩn của điện thoại, do các thiết bị sạc được dùng không tương thích, nguồn gốc không rõ ràng và có chất lượng thấp, khiến cho điện áp đầu vào không đạt tiêu chuẩn dẫn đến pin Samsung S9 Plus bị chai.

Xem thêm:

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S9 Plus hiệu quả

Chỉnh độ phân giải thấp hơn: Galaxy S9 Plus có khả năng hiển thị nội dung tại WQHD+ (2960 × 1440) nhưng được đặt thành FHD+ (2220 × 1080) theo mặc định. Việc hiển thị ở độ phân giải thấp hơn sẽ giúp tiết kiệm thời lượng pin khá nhiều. Thực tế mắt người không nhận thấy sự khác nhau giữa 2 độ phân giải này trong hiện thị hàng ngày.

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S9 Plus hiệu quả

Tắt chế độ hiển thị Always On: Chế độ Always On của Samsung thực sự tiện lợi để hiển thị cho bạn thời gian và thông báo nhanh chóng khi màn hình tắt mà nằm ngửa. Nhưng trong trường hợp bạn cảm thấy không cần thiết và muốn sử dụng pin của điện thoại nhiều hơn một chút, có thể tắt tính năng này.

Vô hiệu hóa độ sáng tự động / độ sáng màn hình thấp hơn: Khi chỉnh mức sáng của màn hình giảm xuống thì ít nhiều cũng cung cấp cho bạn thêm một chút thời lượng pin trong ngày.

Dừng các ứng dụng chạy trong nền: Tính năng Tối ưu hóa ngay bây giờ (Optimize Now) được trang bị sẵn trong hệ thống của điện thoại. Tính năng này sẽ tự động xác định các ứng dụng có thể được đóng để tiết kiệm pin cũng như các ứng dụng không sử dụng có thể bị xóa để tiết kiệm dung lượng.

Các đơn giản để tiết kiệm pin đó chính là bật chế độ tiết kiệm pin. Đối với Samsung Galaxy S9 Plus, bạn có hai chế độ tiết kiệm pin là Mid (Trung bình) và Max (Tối đa). Khi bạn áp dụng từng chế độ tiết kiệm khác nhau sẽ cho cửa sổ bật lên hiển thị tất cả các cài đặt khác nhau.

Bật chế độ tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S9 Plus

Thay pin Samsung Galaxy S9 Plus uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Không chỉ có chuyên môn kĩ thuật sữa chữa điện thoại uy tín mà Điện Thoại Vui có dịch vụ thay pin Samsung Galaxy S9 Plus với giá cả, chế độ ưu đãi và thời gian bảo hành. Khi phát hiện máy bị chính xác là lỗi pin thì nhân viên sẽ tiến hành tư vấn về dịch vụ thay pin. Sau đó, khách hàng chỉ mất khoảng 30-60 phút là có thể thay thế xong pin cho Samsung Galaxy S9 Plus của bạn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được tư vấn kỹ về cách sử dụng đúng cách cũng như cụ thể chế độ bảo hành của Điện Thoại Vui.

Ngoài dịch vụ thay pin Samsung Galaxy S9 Plus giá rẻ, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay pin khác như thay pin Samsung Galaxy S9, thay pin Samsung Galaxy S8, thay pin Samsung Galaxy S8 Plus, thay pin Samsung Galaxy S7,… Khi khách hàng đến thay pin tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp