XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay pin Surface Laptop 1

2.500.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay pin Surface Laptop 1 chính hãng, giá rẻ tại HCM và HN

Surface 1 chắc chắn là cái tên không hề xa lạ với người dùng công nghệ nữa rồi phải không nào. Với thiết kế nhỏ gọn cùng hiệu năng mạnh mẽ đây là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên pin của bạn đang gặp vấn đề. Hãy đến với Điện Thoại Vui để thay pin Surface Laptop 1.

Nhận biến Surface Laptop bị chai pin

  1. Pin nhanh hết

Bạn có thể dễ dàng nhận biết nhất đó chính là việc pin laptop của mình cực kì nhanh hết. Hãy chắc chắn là đã tắt các ứng dụng chạy ngầm đi rồi nhé

Nhận biến Surface Laptop 1 bị chai pin

  1. Pin phồng

Tình trạng thừ 2 để các bạn nhận biết là việc pin laptop bị phồng. Đối với những máy pin rời hãy tháo pin kiểm tra còn pin trong máy thì hãy mang đến các trung tâm sửa chữa để thay pin laptop nhé.

Hạn chế Surface Laptop bị chai pin

  1. Sử dụng sạc chính hãng

Hãy sử dụng một bộ sạc chính hãng để bảo bảo rằng chiếc laptop của mình sẽ không bị chai pin. Sạc lô thường kém chất lượng hay sai điện áp.

Hạn chế Surface Laptop 1 bị chai pin

  1. Sạc pin đúng cách

Hãy tìm hiểu cách sạc pin làm sao cho đúng để có thể nâng cao tưởi thọ của pin. Cũng như hạn chế tối đa tình trạng chai pin Surface Laptop 1 bị chai pin để dẫn đên sửa laptop không cần thiết

Dịch vụ thay pin Surface Laptop 1 chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu có nhu cầu thay pin Surface Laptop 2 chính hãng và các dòng khác hãy đến Điện Thoại Vui. Linh kiện chính hãng kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ giúp quá trình thay thế nhanh chóng tiết kiệm thời gian đáng kể của bạn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp