Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

THAY PIN XIAOMI MI8 LITE CHÍNH HÃNG LEHEHE

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin Xiaomi Mi 8 Lite chính hãng Lehehe uy tín, chính hãng tại HN và HCM

Chiếc Xiaomi Mi 8 Lite của bạn đã gặp phải nhiều sự cố liên quan đến pin khiến cho thời lượng sử dụng bị giảm sút, vậy đó là lúc bạn cần thay pin Xiaomi Mi8 Lite. Song câu hỏi đó là nên thay loại pin nào? Hãy tham khảo qua thay pin Xiaomi Mi 8 Lite chính hãng Lehehe tại Điện Thoại Vui.

Pin Lehehe là gì? Có an toàn hay không?

Pin Lehehe là loại pin được sản xuất từ bên thứ ba, và được kiểm định nghiêm ngặt từ chính hãng Xiaomi và cho phép phân phối trên thị trường. Tuy có rất nhiều người định kiến về viên pin bên thứ ba không có được chất lượng cao như viên pin chính hãng, song với Lehehe sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ.

Pin Lehehe là gì? Có an toàn hay không?

Được sản xuất trên công nghệ cao và dây chuyền sản xuất tuyệt đối an toàn đưa viên pin Lehehe có chất lượng ngang ngửa như viên pin zin trong máy. Hiệu suất chuyển cao đổi giúp cho thời gian sử dụng pin được lâu dài. Ngoài ra, pin còn nhận thêm chế độ bảo hành lên đến 6 tháng, giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm.

Ngoài ra, viên pin Lehehe là loại pin Li-ion nổi tiếng với công nghệ an toàn bậc nhất, dễ sử dụng và tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay.

Cách bảo vệ pin Lehehe Xiaomi Mi 8 Lite

Sau khi vừa mang chiếc máy từ trung tâm sửa chữa về, bạn cần chú ý về cách sử dụng và bảo vệ để tránh gặp phải hư hỏng lại một lần nữa. Nếu bạn chưa biết cách, hãy tham khảo một số cách ở bên dưới đây:

Sạc pin ngay khi vừa xuống 10%. Đây là mức dung lượng pin báo động và cần phải sạc ngay lập tức. Nên nhớ cần tránh để pin cạn kiệt năng lượng rồi dẫn đến tắt nguồn. Qua thời gian dài, nó sẽ khiến cho viên pin bị chai và hỏng.

Cách bảo vệ pin Lehehe Xiaomi Mi 8 Lite

Không nên sạc pin để qua đêm. Khi đầy pin, chiếc Xiaomi Mi 8 Lite sẽ tiếp tục nạp năng lượng và điều đó sẽ khiến cho viên pin của bạn hoạt động liên tục mà không ngừng nghỉ. Tất nhiên sẽ khiến cho viên pin nhanh chóng hỏng.

Sử dụng ốp lưng để bảo vệ mặt lưng và cả những linh kiện bên trong một cách an toàn và cẩn thận. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng và mang đến kết quả tuyệt vời.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Mi 8 Lite chính hãng Lehehe uy tín tại Điện Thoại Vui

Khi bạn gặp phải tình trạng hỏng hóc viên pin thì việc đầu tiên là nên mang đến trung tâm sửa chữa để được nhân viên tư vấn việc thay pin điện thoại. Thay pin Xiaomi Mi 8 Lite chính hãng Lehehe phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của nhân viên kỹ thuật, vì vậy, bạn nên chọn trung tâm uy tín để thực hiện.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Mi 8 Lite chính hãng Lehehe uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay pin Xiaomi Mi 8 Lite chính hãng Lehehe tại Điện Thoại Vui có quy trình rõ ràng và minh bạch, thu hút khách hàng đến sử dụng. Dịch vụ được thay thế chỉ trong 30-60 phút, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bên cạnh đó bạn còn nhận được thêm 6 tháng bảo hành tại Điện Thoại Vui, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp