Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

THAY PIN XIAOMI REDMI 8 CHÍNH HÃNG LEHEHE

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin Xiaomi Redmi 8 chính hãng Lehehe uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Pin là linh kiện quan trọng nhất trong mỗi chiếc điện thoại và Redmi 8 cũng không ngoại lệ. Một khi viên pin Xiaomi Redmi 8 đã bị hỏng thì ngay lập tức bạn cần thay pin Xiaomi Redmi 8 chính hãng Lehehe mới nhằm khôi phục được thời lượng sử dụng lâu dài vốn có.

Pin Lehehe là gì? Xuất xứ từ đâu?

Nếu bạn thường xuyên đi tìm hiểu thị trường thay pin tại các trung tâm sửa chữa điện thoại thì hẳn sẽ không còn xa lạ gì nữa với viên pin mang tên Lehehe. Đây là hãng sản xuất linh kiện của bên thứ ba và áp dụng cho các dòng máy Xiaomi và những dòng smartphone Android khác.

Được áp dụng sản xuất trên dây chuyền khép kín và nghiêm ngặt từ khâu sản xuất giúp cho viên pin trở nên an toàn và dễ dàng về đến tay của người tiêu dùng. Với lõi Li-ion đưa viên pin thân thiện với môi trường linh kiện bên trong máy và hoạt động tối ưu hóa năng suất, chiếc máy sẵn sàng hoạt động trong thời gian lâu dài.

Pin Lehehe là gì? Xuất xứ từ đâu?

Pin Lehehe có xuất xứ từ Trung Quốc, bởi lực lượng gia công giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo quy tắc an toàn và chuyên nghiệp hóa. Đồng thời, dễ tiếp cận đến thị trường Việt Nam hơn các hãng khác.

Dung lượng của pin Xiaomi Redmi 8? Có sạc nhanh được không?

Một điều đáng mừng là viên pin Lehehe cung cấp có thời lượng sử dụng ngang bằng với viên pin zin chính hãng có trong máy. Điều này tức nó có dung lượng là 5.000 mAh và hiệu suất chuyển đổi cao, giúp bạn thoải mái trải nghiệm trong 8 giờ onscreen liên tục. Quả là một thời lượng đáng nể.

Dung lượng của pin Xiaomi Redmi 8? Có sạc nhanh được không?

Sạc nhanh tùy thuộc vào củ sạc. Nếu bạn sử dụng củ sạc cũ là 18W thì có nghĩa bạn có thể áp dụng công nghệ sạc nhanh cho viên pin Xiaomi Redmi 8 và dĩ nhiên là pin Lehehe cũng được hỗ trợ cho khả năng này.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi 8 chính hãng Lehehe uy tín tại Điện Thoại Vui

Nhiều người vẫn còn ngại với việc thay pin điện thoại, lo sợ rằng độ uy tín không cao. Song điều bạn cần lo đó là trung tâm sửa chữa, bởi nếu trung tâm đó làm ăn uy tín thì chắc chắn viên pin được thay sẽ là hàng chất lượng cao. Nếu chưa biết nên thay pin ở đâu thì hãy tham khảo ngay Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi 8 chính hãng Lehehe uy tín tại Điện Thoại Vui

Đây là trung tâm sửa chữa và thay thế pin Xiaomi Redmi 8 nói riêng và điện thoại nói chung đạt được hiệu quả cao. Hơn nữa, dịch vụ chỉ vỏn vẹn xử lý trong 30 – 60 phút mang đến cho người sử dụng nhanh chóng hoàn thành bộ phim đang còn dang dở.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp