BẢO HÀNH Hết HÀ

THAY PIN XIAOMI REDMI K20 PRO CHÍNH HÃNG LEHEHE

(đánh giá) 15 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian bảo hành: Hết HÀNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin Xiaomi Redmi K20 Pro chính hãng Lehehe uy tín tại HN và HCM

Chiếc Xiaomi Redmi K20 Pro dạo gần đây gặp phải vấn đề rắc rối về pin, khiến cho chiếc máy không còn thời gian sử dụng nhiều như trước. Đó là lý do mà bạn cần thay pin từ bây giờ. Và thay pin Xiaomi Redmi K20 Pro chính hãng Lehehe đang phổ biến và được nhiều người đánh giá cao.

Pin Lehehe là gì, có an toàn không?

Lehehe là thương hiệu chuyên đảm nhận việc sản xuất những viên pin cho điện thoại, nhận được ủy quyền từ Xiaomi nên những sản phẩm của nó được gọi là hàng chính hãng. Viên pin sử dụng lõi Li-ion, đây là loại pin phổ biến hiện nay với ưu điểm mật độ năng lượng lớn và thân thiện môi trường. Hơn hết, độ bền rất cao với công nghệ nhận diện và làm giảm điện áp nếu xuất hiện điều bất thường.

Pin Lehehe là gì, có an toàn không?

Nhưng quang trọng hơn hết là pin Lehehe có an toàn hay không? Do được ủy quyền bởi Xiaomi nên các sản phẩm của hãng được Xiaomi kiểm định rất nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, cho đến đưa đến tay của người tiêu dùng. Viên pin hoạt động dưới sự kiểm soát bởi hệ thống và hoàn toàn không gây ra các vấn đề nghiêm trọng như cháy nổ, làm hại đến các linh kiện khác.

Cách sạc pin Xiaomi Redmi K20 Pro đúng cách

Sau khi thay thế viên pin khác cho máy, hiển nhiên bạn cần thay đổi thói quen sử dụng cũng như sạc pin sao cho đúng cách. Đầu tiên là không nên sạc 100%, nghe có vẻ hơi phi lý song việc sạc đầy cho máy đến 100% thì sẽ không tốt cho viên pin Li-ion. Cần lưu ý chỉ nên sạc từ 80% để giúp duy trì độ bền và tuổi thọ tốt nhất.

Cách sạc pin Xiaomi Redmi K20 Pro đúng cách

Nếu cứ để cho viên pin sạc qua đêm liên tục trong thời gian dài, đặc biệt là những ai có thói quen này. Lúc này điện tích viên pin ở trong sẽ được tích tụ đến trạng thái cao nhất, có thể gọi như “làm việc quá sức” dẫn đến tác động không tốt.

Trang bị ốp lưng trong khi sạc là kẻ thù lớn nhất của pin, gây ra nhiệt lượng tích tụ lớn ở bên trong máy. Thì đơn giản thôi, trước khi sạc bạn cần tháo ốp lưng ra để cho pin “thở”.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi K20 Pro chính hãng Lehehe uy tín tại Điện Thoại Vui

Thay pin là công tác bắt buộc phải làm khi bạn đã nhận thấy viên pin bên trong Xiaomi Redmi K20 Pro đã bị chai, hỏng. Nếu còn để tiếp tục sử dụng thì có thể sẽ gây hư hỏng cho thiết bị và nguy hiểm cho bản thân bạn. Hãy tham khảo ngay thay pin Xiaomi Redmi K20 Pro chính hãng Lehehe tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi K20 Pro chính hãng Lehehe tại đây nhận được bảo hành trong 6 tháng, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó là thời gian thay thế chỉ trong có 30 – 60 phút, người dùng sẽ không phải đợi lâu trong quá trình sửa chữa.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá THAY PIN XIAOMI REDMI K20 PRO CHÍNH HÃNG LEHEHE
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá THAY PIN XIAOMI REDMI K20 PRO CHÍNH HÃNG LEHEHE
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp