Thay pin Xiaomi Redmi Note 3 Pro

350.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 PHÚT.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay pin Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá tốt, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Xiaomi Redmi Note 3 Pro là một trong những smartphone giá rẻ đình đám nhất ở năm 2016 với hiệu năng cao, thiết kế nam tính. Hiện tại Điện Thoại Vui đang hỗ trợ rất nhiều dịch vụ sửa chữa, thay pin Xiaomi Redmi Note 3 Pro chính hãng.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro cấu hình mạnh, pin 4050 mAh dai dẳng

Nhắc đến Xiaomi Redmi Note 3 Pro là chúng ta đang nói về một smartphone quốc dân được rất nhiều người ưa chuộng ở năm 2016. Thiết bị sở hữu một cấu hình rất tốt với Snapdragon 650, RAM 2/3GB, cùng bộ nhớ trong 16/32GB. Với cấu hình này, cùng MIUI tối ưu tương đối tốt, bạn có thể chiến đa số game trên thị trường ở thời điểm hiện tại với mức đồ họa trung bình, thấp. Bên cạnh cấu hình tốt, màn hình IPS 5.5” Full HD cũng cho khả năng hiển thị ổn, trong trẻo.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro cấu hình mạnh, pin 4050 mAh dai dẳng

Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của thiết bị này, bên cạnh hiệu năng phần cứng, lại đến từ mức giá bán rất tốt, và đặc biệt là viên pin “to khoẻ” 4050mAh. Dung lượng pin trên hoàn toàn đáp ứng tốt cho cấu hình mạnh mẽ của Xiaomi Redmi Note 3 Pro, và bạn có thể sử dụng máy trong vòng 2 ngày không cần sạc. Thời gian onscreen của thiết bị cũng thường xuyên đạt 8 – 9 tiếng và đôi khi còn ngót nghét con số 11 tiếng với nhu cầu sử dụng ít.

Thời gian onscreen của thiết bị cũng thường xuyên đạt 8 – 9 tiếng

Thời lượng pin của Xiaomi Redmi Note 3 khi so với các đối thủ, kể cả flagship lúc ấy đều thật sự ấn tượng. Cụ thể hơn trong bài test “thời gian lướt web”, Redmi Note 3 đã đánh bại rất nhiều đối thủ sừng sỏ về pin như OnePlus 3, Meizu M3 Note hay Mi 5 Pro,…

trong bài test “thời gian lướt web”, Redmi Note 3 đã đánh bại rất nhiều đối thủ sừng sỏ về pin

Những giải pháp kiểm tra pin trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Thời lượng pin của Xiaomi Redmi Note 3 Pro rất tốt, tuy nhiên không có thiết bị công nghệ nào là hoàn hảo cả. Đặc biệt hơn, viên pin trên smartphone thường có tuổi đời ngắn, và cần thay thế, sửa chữa sau một thời gian sử dụng. Sau đây, hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu một vài giải pháp kiểm tra pin trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro:

Kiểm tra bằng phần mềm là cách dễ dàng nhất nhằm kiểm tra pin trên thiết bị. Bạn có thể sử dụng phần mềm AccuBattery để check dòng sạc, đi kèm với đó là kiểm tra mức dung lượng thực tế còn lại của pin. Để đo được dung lượng pin thực tế, bạn cần tải ứng dụng về, cũng như sau đó sạc cho máy đầy 100%. Sau nhiều lần đo, thông số sẽ dần chính xác hơn, và những con số này sẽ xuất hiện ở tab Health.

Những giải pháp kiểm tra pin trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng đưa ra các giải pháp tiết kiệm pin cho máy, cũng như thông báo khi thiết bị có dấu hiệu quá nhiệt. Một điểm rất hay của AccuBattery là ở việc bạn có thể kiểm tra mức độ “chai pin sau từng lần sạc”, cũng như thời gian onscreen thực tế sau những thời gian ngắn sử dụng. Tất cả những thông số đó đều được lưu trữ ở dạng tổng hợp trên tab History.

Xem thêm:

Song song với phần mềm, bạn cũng có thể kiểm tra pin qua chính trải nghiệm sử dụng. Cụ thể hơn, những triệu chứng sau sẽ báo hiệu rằng pin thiết bị đang trong tình trạng báo động, cần thay thế:

  • Máy sạc không vào pin, thời gian sạc lâu
  • Thời gian sạc nhanh, nhưng sử dụng lại mau hết
  • Máy báo pin ảo, sạc pin không đầy
  • Máy sập nguồn khi chưa hết pin
  • Thời gian sử dụng ngắn hơn bình thường rõ rệt
  • Máy nóng, gặp tình trạng quá nhiệt
  • Mặt lưng biến dạng, có dấu hiệu cong vênh sườn

Nếu gặp những triệu chứng trên trong quá trình sử dụng, bạn nên cảnh giác, và kiểm tra pin cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro của mình.

Thay pin Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại Điện Thoại Vui lấy ngay, giá tốt

Bạn đã thực hiện những bước kiểm tra pin và phát hiện rằng pin Xiaomi Redmi Note 3 Pro của mình đang trong tình trạng báo động? Hiện tại Điện Thoại Vui đang hỗ trợ thay pin điện thoại giá rẻ. Thời gian thay khoảng 30 – 60” sau khi kiểm tra. Và Điện Thoại Vui cũng hỗ trợ kiểm tra lỗi, tư vấn hướng sửa chữa, miễn phí vệ sinh khi bạn mang thiết bị đến.

Thay pin Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại Điện Thoại Vui lấy ngay, giá tốt

Nhằm giúp người dùng an tâm hơn, dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũng được bảo hành lên đến 6 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu bất cứ khi nào pin gặp triệu chứng bất ổn, bạn có thể mang máy đến Điện Thoại Vui để được kiểm tra và sửa chữa. Đặc biệt hơn nữa, trong quá trình thay thế, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình sửa chữa, nhằm tránh trường hợp tráo linh kiện. Và toàn bộ quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện ngay tại quầy thu nhận máy. Nếu cần thiết, hãy đến ngay Điện Thoại Vui để thay pin Xiaomi Redmi Note 3 Pro. Hiện tại, cửa hàng cũng đang hỗ trợ các dịch vụ thay pin Xiaomi khác như thay pin Xiaomi Mi 4, thay pin Xiaomi Mi 5, thay pin Xiaomi Mi 6,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp