Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

THAY PIN XIAOMI REDMI NOTE 4X CHÍNH HÃNG LEHEHE

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng Lehehe chất lượng cao tại HN và HCM

Bạn không tin tưởng vào những viên pin đang được cung cấp tại các trung tâm sửa chữa. Vậy bạn nghĩ nên chọn lựa viên pin tốt thông qua tiêu chí gì? Bảo hành, chất lượng sử dụng, hiệu suất chuyển đổi, tem chính hãng, tất cả đều được thể hiện ở trong thay pin Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng Lehehe tại Điện Thoại Vui.

Lehehe là loại pin gì? Có tốt không?

Pin Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng Lehehe là loại pin được sản xuất ở bên công ty Lehehe, vốn được ủy quyền để chế tác ra những viên pin của Redmi Note 4X. Được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ của chính công ty và bên Xiaomi, nên nó có chất lượng đầu ra rất tốt.

Lehehe là loại pin gì? Có tốt không?

Pin đáp ứng được đúng dung lượng thực tế, ngang ngửa với dòng pin chính hãng, sở hữu hiệu suất chuyển đổi cao, giúp người dùng có thể trải nghiệm lâu dài. Bên cạnh đó, viên pin sở hữu tem đóng dấu chính hãng, giúp phân biệt với các viên pin giả đang được bán tràn lan trên thị trường. Đặc biệt, chế độ bảo hành lên đến 6 tháng giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Cách để sử dụng pin lâu hơn?

Tương tự như những viên pin khác, khi lần đầu thay và sử dụng pin Xiaomi Redmi Note 4X thì bạn cần áp dụng các nguyên tắc nạp và xả hay lưu ý về cách sử dụng pin an toàn để đảm bảo tính dài lâu của viên pin.

Sau khi mang về, bạn cần sử dụng liên tục cho đến khi cạn pin. Sau đó, cắm sạc trong vòng 4 giờ, cho đến khi đầy rồi rút hắn, tiếp tục sử dụng cho đến khi cạn một lần nữa và sạc đến tầm 80% thì hẵn rút ra. Từ đây bạn sử dụng tiếp tục như bình thường.

Cách để sử dụng pin lâu hơn?

Về nguyên tắc sử dụng an toàn như tránh sạc pin qua đêm, đây là nguyên nhân khiến cho viên pin gặp hư hỏng nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cần sạc pin khi máy vừa chuyển sang 10%, tránh để cạn pin và không có năng lượng dự trữ.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng Lehehe uy tín tại Điện Thoại Vui

Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X đang gặp hư hỏng quá nặng về pin thì hãy nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa gần nhất để tránh gặp phải những nguy hiểm đáng tiếc. Điện Thoại Vui là trung tâm mà bạn có thể gửi gắm niềm tin, tại đây sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề đảm bảo trả lại vẻ nguyên vẹn của điện thoại về tình trạng như ban đầu.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng Lehehe uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng Lehehe tại trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui chỉ trong vòng 30 – 60 phút giúp các bạn nhanh chóng lấy lại được máy. Ngoài ra, chế độ bảo hành 6 tháng giúp các bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp