Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Thay pin Xiaomi Redmi Note 6 Pro

370.000 

 • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 6 Pro giá rẻ, uy tín tại TpHCM và Hà Nội

Sau một thời gian sử dụng Redmi Note 6 Pro của bạn thường có hiện tượng nhanh hết pin đó là một điều không thể tránh khỏi mà bất kỳ điện thoại nào cũng gặp phải. Lúc này, thay pin Xiaomi giá rẻ cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro ở Điện Thoại Vui sẽ giúp điện thoại của bạn lấy lại năng lượng như lúc ban đầu.

Dung lượng 4000 mAh thoải mái sử dụng cả ngày dài

Redmi Note 6 Pro có dung lượng 4000 mAh. Viên pin này cho phép bạn nghe nhạc trong 34 giờ, chơi game nặng trong 6 giờ, xem phim Full HD trong 9 giờ hoặc đàm thoại trong 19 giờ, những con số hết sức ấn tượng.

Dung lượng 4000 mAh thoải mái sử dụng cả ngày dài

Camera sau có cảm biến 12MP + 5MP. Màn hình này được thiết kế tràn viền hiện đại, cho hình ảnh nổi bật và ấn tượng. Kết hợp tấm nền IPS cao cấp giúp hiển thị tốt dưới trời nắng, góc nhìn rộng.

Cách kiểm tra pin trên Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Sau khi thay pin Redmi Note 6 Pro nhiều người sẽ có câu hỏi là sản phẩm pin mình thay có chất lượng. Để kiểm tra pin iPhone mới này có đạt chất lượng có thể kiểm tra bằng một số phương pháp sau:

 • Kiểm tra quá trình sạc.

Nếu khi sạc điện thoại Redmi Note 6 Pro mới thay pin có dấu hiệu nhảy hơn 2% pin thì có nghĩa viên pin này không đạt chất lượng. Viên pin chất lượng khi sạc sẽ không nhảy pin, và mất hơn 2 tiếng để đầy. Do đó nếu viên pin mới sạc đầy quá nhanh hay quá lâu cũng là hàng không đạt chất lượng cao.

Cách kiểm tra pin trên Redmi Note 6 Pro

 • Quan sát quá trình sử dụng

Hoặc chúng ta có thể quan sát trong quá trình sử dụng, dung lượng pin trên Redmi Note 6 Pro có viên pin không bị tụt quá nhanh.

 • Dùng phần mềm kiểm tra

Để test máy khi ở cửa hàng thì có thể sử dụng đến một số phần mềm kiểm tra độ chai pin như Battery Life, Battery Care, Battery Details.

Khắc phục điện thoại Xiaomi Redmi Note 6 Pro báo sai dung lượng pin cực kỳ đơn giản

Hiện tượng điện thoại báo sai dung lượng pin diễn ra phổ biến, nhất là những điện thoại đã qua một thời gian sử dụng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn khắc phục hiện tượng này cực kỳ đơn giản.

Nguyên nhân:

 • Do cách sạc pin không đúng.
 • Phần mềm máy xung đột.
 • Pin chính hãng đã hết hạn sử dụng.

Cách khắc phục:

 • Hãy dùng cạn pin điện thoại

Bạn cần phải dùng cạn hết pin hoàn toàn nếu muốn khắc phục điện thoại báo sai dung lượng pin. Khi máy đã sập nguồn, để chắc chắn, hãy bật điện thoại lên một vài lần nữa cho đến khi không thể khởi động được nữa. Khi đó, điện thoại mới hoàn toàn cạn kiệt pin.

Khắc phục điện thoại báo sai dung lượng pin cực kỳ đơn giản

 • Sạc lại điện thoại

Sạc điện thoại nhằm mục đích cung cấp nguồn năng lượng cho pin sau khi đã bị cạn kiệt. Trong quá trình sạc, bạn không nên sử dụng điện thoại. Khi đó, viên pin lại phải vừa nạp, vừa xả. Điều đó hoàn toàn có hại cho điện thoại và gây tác động tiêu cực cho pin. Đây chính là nguyên nhân khiến cho điện thoại bị chai pin.

 • Tiếp tục sạc điện thoại

Khi điện thoại thông báo thời lượng pin đã đạt 100%, đừng vội rút sạc ra. Rất có thể đây chỉ là thông báo ảo của smartphone. Hãy tiếp tục sạc trong vòng 1 tiếng nữa. Điều đó sẽ giúp bạn đảm bảo rằng, pin điện thoại đã chắc chắn đạt được mức đầy pin hoàn toàn. Đây là cách khắc phục điện thoại báo sai dung lượng pin được nhiều người sử dụng.

 • Kiểm tra lại kết quả

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn hãy kiểm tra lại điện thoại. Trong quá trình sử dụng, hãy chú ý xem điện thoại còn tình trạng báo pin ảo nữa hay không.

Nếu tình trạng sập nguồn khi điện thoại vẫn báo thời lượng pin “xanh”, ta đã có thể loại trừ được nguyên nhân do điện thoại báo pin ảo. Bạn hãy lên kế hoạch thay pin Xiaomi Redmi Note 6 Pro mới để điện thoại của bạn hoạt động được ổn định hơn nhé.

Thay pin Redmi Note 6 Pro giá bao nhiêu?

Pin Xiaomi Redmi Note 6 Pro Giá liên hệ
Pin Xiaomi Redmi Note 8 Pro Giá liên hệ
Pin Xiaomi Redmi Note 7 500.000 Đồng
Pin Xiaomi Redmi Note 5 400.000 Đồng
Pin Xiaomi Redmi Note 4X 400.000 Đồng

Bảng giá thay pin Xiaomi Redmi Note 6 Pro:

 • Thay pin Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Giá liên hệ
 • Thay pin Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Giá liên hệ
 • Thay pin Xiaomi Redmi Note 7: 500.000 Đồng
 • Thay pin Xiaomi Redmi Note 5: 400.000 Đồng
 • Thay pin Xiaomi Redmi Note 4X: 400.000 Đồng

Dịch vụ thay pin giá rẻ Xiaomi Redmi Note 6 Pro lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Tại hệ thống, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra lỗi miễn phí và đưa ra hướng khắc phục an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho sự cố này. Mức giá thay pin hợp lí. Thời gian thay pin điện thoại Xiaomi nhanh chóng kèm theo chính sách bảo hành 6 tháng sau khi sửa chữa giúp bạn yên tâm sử dụng.

Dịch vụ thay pin giá rẻ Redmi Note 6 Pro lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động. Ngoài dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 6 Pro, Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự như: thay pin Xiaomi Redmi Note 5 Pro, thay pin Xiaomi Redmi 4 Prime, thay pin Xiaomi Mi Max 2,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp