Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

THAY PIN XIAOMI REDMI NOTE 7 CHÍNH HÃNG LEHEHE

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin Xiaomi Redmi Note 7 chính hãng Lehehe chất lượng cao tại HN và HCM

Bạn đang đau đầu vì chiếc Xiaomi Redmi Note 7 mang lại toàn rắc rối. Điều ấy xuất phát từ chính viên pin chai kia. Vậy tại sao bạn lại phải chịu đựng thêm nữa, hãy thay pin Xiaomi Redmi Note 7 chính hãng Lehehe ngay nhé.

Lehehe – Lựa chọn tốt nhất dành cho viên pin linh kiện

Hẳn các bạn cũng đã biết trên thị trường hiện có rất nhiều loại pin khác nhau, nhưng để tóm lại thì có tổng cộng là hai viên pin chính: chính hãng và linh kiện. Viên pin chính hãng là loại đi kèm với máy và được sản xuất bởi chính hãng của máy. Do đó, nó sẽ có chất lượng, chuẩn xác ở dung lượng, khả năng sạc và hiệu suất chuyển đổi tương đương với viên pin trong máy.

Lehehe – Lựa chọn tốt nhất dành cho viên pin linh kiện

Ngoài ra, bạn còn có lựa chọn thứ hai đó là viên pin linh kiện. Đây là loại pin được sản xuất bên thứ ba nên chất lượng cũng tùy thuộc vào nơi sản xuất. Nếu bạn chọn lựa bên thứ ba đảm bảo về chất lượng và độ bền của pin thì xin chúc mừng bạn đã chọn được viên pin thay thế đạt chuẩn. Lehehe chính là loại pin được sản xuất từ bên thứ ba, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng với sự đảm bảo của dung lượng viên pin và an toàn khi sử dụng.

Cách sử dụng pin Xiaomi Redmi Note 7 tiết kiệm

Tuy đã có thời lượng sử dụng như mong muốn nhưng trong một số trường hợp ngặt nghèo như quên đồ sạc ở nhà, di chuyển liên tục ngoài đường thì bạn muốn kéo dài thời gian sử dụng pin lên. Vậy hãy tham khảo qua các cách dưới đây để theo dõi việc tiết kiệm pin dành cho chiếc Xiaomi Redmi Note 7 nhé.

Điều chỉnh độ sáng cho chiếc Xiaomi Redmi Note 7. Tức bạn hãy tắt đi chế độ tự động điều chỉnh ánh sáng hoặc điều chỉnh xuống mức thấp, bởi cài đặt này giúp điện thoại bạn tiêu hao năng lượng hơn bình thường.

Cách sử dụng pin Xiaomi Redmi Note 7 tiết kiệm

Tiếp theo đó là ngắt những kết nối không cần thiết như Bluetooth, 3G/ 4G hay đèn pin. Đây đều là những tác nhân gây hao pin bậc nhất. Ngoài ra, lưu ý bật chế độ tiết kiệm pin được tích hợp sẵn trên máy. Bạn sẽ ngạc nhiên vì tính hiệu quả của nó đấy nhé.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 7 chính hãng Lehehe uy tín tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đã thấy chiếc Xiaomi Redmi Note 7 đã có dấu hiệu cần thay pin rồi thì hãy nhanh tay mang máy đến trung tâm sửa chữa để được thay ngay viên pin mới. Lehehe chính là lựa chọn tốt nhất nếu bạn mong muốn vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt được hiệu suất chuyển đổi năng lượng hiệu quả.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 7 chính hãng Lehehe uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay pin Xiaomi Redmi Note 7 chính hãng Lehehe tại Điện Thoại Vui chỉ được hoàn thành trong 30 – 60 phút bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Ngoài ra, thời hạn bảo hành là 6 tháng giúp các bạn cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp