Gọi miễn phí

1800.2064

Thay pin điện thoại Sony

Những trường hợp bạn cần thay pin mới cho điện thoại Sony

Với sự hao mòn theo thời gian sử dụng, tuổi thọ của pin trên điện thoại Sony cũng như các dòng điện thoại khác cũng đều gặp phải tình trạng như pin chai hay hư hỏng, phồng móp. Việc thay pin điện thoại Sony là việc làm nhanh nhất để cung cấp năng lượng hoạt động đưa máy trở lại bình thường. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn nên thay pin điện thoại Sony ngay:

– Điện thoại Sony mau hết pin, tụt pin nhanh bất thường, máy nóng lên nhanh chóng.

– Chỉ sử dụng được khi cắm sạc

– Điện thoại bị phù pin dẫn đến bung nắp lưng, màn hình

– Điện thoại Sony báo pin % ảo, thay đổi liên tục

– Điện thoại Sony tự tắt nguồn dù máy báo đang còn pin

– Điện thoại cắm sạc không vào pin

Nếu bạn đang gặp những vấn đề về pin ở trên mà vẫn tiếp tục sử dụng sẽ làm hư hỏng đến các linh kiện khác. Để tránh những sự cố và bất tiện trong quá trình sử dụng thì bạn nên mang chiếc điện thoại Sony đến các trung tâm sửa chữa để được thay mới ngay nhé.

Dịch vụ thay pin điện thoại Sony tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín nhất tại HCM và Hà Nội. Với mức giá thay pin hợp lý, đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế và thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi cam kết quá trình thay pin đều được đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm cùng sự tận tình, chu đáo trong quá trình tư vấn nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với chế độ bảo hành lâu dài sẽ giúp bạn yên tâm hơn sau khi sử dụng dịch vụ thay pin tại Điện Thoại Vui.

Và Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay pin điện thoại cho các dòng máy Sony như thay pin điện thoại Sony Xperia Z5, thay pin điện thoại Sony Xperia Z1 Compact, thay pin điện thoại Sony Xperia XA Ultra,…

Thay pin điện thoại Asus / Thay pin điện thoại HTC / Thay pin điện thoại Huawei / Thay pin điện thoại iPhone / Thay pin điện thoại LG / Thay pin điện thoại Nokia / Thay pin điện thoại Oppo / Thay pin điện thoại Samsung / Thay pin điện thoại Sony / Thay pin điện thoại Xiaomi / Thay pin đồng hồ Apple Watch / Thay pin máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp