XEM TẠI:

Thay pin đồng hồ Apple Watch

Chọn loại máy bạn đang sử dụng:
Vấn đề bạn đang gặp phải:
Chi tiết hơn:

Tìm theo tên sản phẩm:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Với nhịp sống ngày càng hiện đại, đồng hồ thông minh cũng đang dần trở thành món phụ kiện thời trang và tiện dụng được nhiều người dùng ưa chuộng. Apple Watch đã mang đến cho người dùng nhiều tiện ích thú vị tuy nhiên lại dễ bị hết pin và trong thời gian sử dụng sạc pin lâu dài thì tình trạng chai pin là không tránh khỏi. Khi đó, bạn có thể mang máy đến Điện Thoại Vui để được nhân viên kiểm tra cũng như thay pin đồng hồ Apple Watch chính hãng tại HCM và Hà Nội.

Dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một hệ thống cửa hàng sửa chữa uy tín và có nhiều cửa hàng chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. Tại Điện Thoại Vui, Apple Watch của bạn sẽ được kiểm tra lỗi vô cùng tỉ mỉ để xác định lỗi chính xác nhất, nếu pin đã bị hỏng thì chúng tôi sẽ tiến hành thay pin một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng để bạn có thể mau chóng sử dụng món phụ kiện thông minh của mình.

Dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi luôn sử dụng linh kiện thay thế có chất lượng tốt nhất, linh kiện chính hãng để đảm bảo thiết bị có thể hoạt động tốt và ổn định sau khi thay pin. Hỗ trợ đa dạng pin của nhiều dòng Apple Watch như Apple Watch Series 2, Apple Watch Series 3, Apple Watch Series 4,…để có thể đáp ứng nhu cầu sửa chữa của nhiều khách hàng. Với trang máy móc, thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại, đầy đủ cùng với kỹ thuật viên kinh nghiệm, Apple Watch của bạn sẽ được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin đồng hồ Apple Watch

Nếu đồng hồ Apple Watch của bạn đang gặp phải những trục trặc nhưng bạn lại không biết có phải là do lỗi pin hay pin Apple Watch đã bị hỏng hay không thì Điện Thoại Vui sẽ chia sẻ với bạn dấu hiệu nhận biết Apple Watch đã hỏng pin và cần thay pin đồng hồ Apple Watch mới:

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin đồng hồ Apple Watch

  • Đồng hồ Apple Watch nhanh hết pin cũng như tuột pin nhanh chóng.
  • Pin không thể sạc được, báo pin ảo và thường hay bị tắt nguồn đột ngột.<