Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

THAY QUẠT IMAC 20-INCH A1224 EMC 2133

2.000.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay quạt iMac 20 inch A1224 EMC 2133 uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Chiếc máy tính cao cấp như iMac cũng không thể tránh khỏi quá nhiệt nếu như sử dụng trong thời gian dài. Và khi bạn dí sát tai vào trong chiếc iMac thì có tiếng lẹt xẹt bất thường. Đó chính là dấu hiệu của việc hư hỏng quạt iMac. Khi đó, chúng ta nên tiến hành thay quạt iMac 20 inch A1224 EMC 2133 để giúp máy hoạt động bình thường.

Khi nào nên thay quạt iMac?

Trong bất kỳ chiếc máy tính nào cũng được trang bị quạt tản nhiệt. Nó có chức năng đẩy khí nóng ra khỏi máy và trả lại nhiệt độ mát mẻ bên trong hệ thống. Qua đó, giúp cho máy hoạt động ổn định và mượt mà. Nhiệt lượng từ các bộ phận bên trong máy tính như CPU, VGA, mainboard đều rất lớn và sẽ mãi ở bên trong máy tính nếu không được thải ra ngoài. Về lâu dài sẽ khiến chiếc máy bị hư hỏng nếu không được hoạt động.

Thay quạt iMac 20 inch A1224 EMC 2133

Vậy câu trả lời của việc có nên thay quạt khi bị hư hỏng chính là thật sự cần thiết. Không những làm cho chiếc máy của bạn trở nên nóng hơn mà nó còn đốt cháy cả tuổi thọ của các linh kiện bên trong khác như CPU, màn hình, pin,…

Bảo dưỡng quạt iMac như thế nào để gia tăng tuổi thọ

Thông thường khi đến tuổi thọ thì quạt iMac sẽ hoạt động kém đi và dần hỏng. Tuy nhiên, bạn cũng nên thực hiện một số biện pháp nhằm gia tăng tuổi thọ nhằm tiết kiệm chi phí, đồng thời bảo quản luôn cả những bộ phận còn lại bên trong thiết bị.

Vệ sinh và lau chùi cho từng bộ phận bên trong chiếc máy. Nếu chỉ vệ sinh cho quạt thôi thì vẫn có khả năng bụi còn lại bám dính trên CPU, VGA tích tụ lại vào trong cánh quạt. Vì thế bạn nên lau chùi toàn bộ và sử dụng dung dịch chuyên dụng để loại bỏ tất cả vật thể lạ hoàn toàn.

Thay quạt iMac 20 inch A1224 EMC 2133

Hạn chế di chuyển iMac đến những nơi khác. Với kiểu dáng khá cồng kềnh bạn khó có thể tránh khỏi những tác động không mong muốn lăm le làm hỏng chiếc iMac. Nếu thật sự cần thiết để mang đi, nên bỏ vào trong thùng.

Sử dụng máy bên trong môi trường mát mẻ, tránh tình trạng quá nóng khiến cho chiếc máy cũng bị ảnh hưởng. Đồng thời nhiệt lượng sinh ra thêm từ iMac sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Dịch vụ thay quạt iMac 20 inch A1224 EMC 2133 uy tín tại Điện Thoại Vui

Các bạn có thể thấy thay quạt iMac 20 inch A1224 EMC 2133 là điều cấp bách, vì thế nếu có dấu hiệu bên trên hãy lập tức thay thế ngay một chiếc quạt mới nhé. Tuy nhiên thay ở đâu cũng là thách thức mới để giúp chiếc iMac hoạt động bình thường trở lại.

Thay quạt iMac 20 inch A1224 EMC 2133

Tham khảo ngay Điện Thoại Vui – trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop và iMac uy tín hàng đầu trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt là dịch vụ thay quạt iMac 20 inch A1224 EMC 2133 đang được rất nhiều người đón nhận với mức giá hợp lý cùng thời gian sửa chữa nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp