BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay quạt laptop LENOVO IDEAPAD U460

0 đã bán

850.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 30 PHÚT ( ĐẶT TRƯỚC ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay quạt Lenovo Ideapad U460 chất lượng, uy tín tại TP.HCM và Hà Nội

Thay quạt Lenovo Ideapad U460 ở đâu chất lượng uy tín? Khi nào thì cần thay quạt Lenovo Ideapad U460 hay có cần thiết để thay quạt Lenovo Ideapad U460 không? Những câu hỏi thường gặp của người dùng laptop Lenovo khi gặp trường hợp quạt máy tính bị hư hỏng. Vậy quạt Lenovo Ideapad U460 có những lợi ích gì và có cần thay mới khi gặp hư hỏng hay không. Câu trả lời cho thắc mắc này sẽ được bạn tìm thấy ngay trong bài viết sau.

Quạt Lenovo Ideapad U460 và những ưu điểm nổi bật

Laptop Lenovo Ideapad là dòng laptop có khả năng làm mát và tản nhiệt của quạt thật sự tốt. Quạt tản nhiệt sẽ giúp cho máy có thể hoạt động bình thường ở các vùng trọng điểm, thường xuyên tỏa nhiệt như vùng đáy, chỗ nghỉ của tay và bàn phím. Trong những trường hợp máy chạy liên tục thì vỏ máy cũng có nhiệt độ nóng và khi đó, quạt sẽ có chức năng làm mát cho máy, giúp máy hoạt động ổn định hơn.

Có thể nói quạt Lenovo Ideapad U460 có vai trò rất quan trọng trong việc giúp laptop hạ nhiệt độ máy. Dù được tích hợp bên trong laptop nhưng quạt cũng được đặt gần nhất ở những nơi, hốc có luồng gió lưu thông nhiều nhất, để khi hoạt động, quạt sẽ đẩy đi những luồng gió nóng mà các thanh dẫn nhiệt gây ra, ra bên ngoài. Đồng thời sẽ hút tiếp vào cho máy một luồng khí mát từ bên ngoài vào để giúp quá trình làm giảm nhiệt độ được diễn ra nhanh hơn.

Thay quạt Lenovo Ideapad U460

Đó là nguyên lý hoạt động của quạt Lenovo Ideapad U460 giúp máy được duy trì hoạt động ổn định và hài hòa được nhiệt độ của máy. Và để tiết kiệm điện năng, vì quạt sẽ sử dụng nguồn năng lượng trực tiếp từ laptop, thì quạt chỉ thực hiện những tác vụ khi cần thiết. Đó là khi máy phải hoạt động với tác vụ nặng hoặc quạt sẽ kích hoạt sau khi đã khởi động và dùng máy một khoảng thời gian nhất định.

Không những giúp tiết kiệm điện mà hoạt động của quạt tản nhiệt như vậy còn giúp tăng độ bền của quạt. Bởi không phải lúc nào máy cũng hoạt động ở cường độ cao và CPU cũng luôn trong tình trạng nóng. Quạt Lenovo Ideapad U460 được tích hợp cho máy tính sẽ được lập trình thông minh, để đến khi nhiệt độ của máy chạm ngưỡng, quạt sẽ bắt đầu hoạt động và khi nhiệt độ máy trong ngưỡng cho phép, hệ thống lập trình sẽ tự động tắt quạt tản nhiệt.

Nguyên nhân khiến cho quạt Lenovo Ideapad U460 bị hư hỏng

Nguyên nhân khiến cho quạt bị hư và cần thay quạt Lenovo Ideapad U460 mới thường có thể là do yếu tố thời gian. Không riêng gì quạt mà bất kỳ linh kiện nào trong máy tính đều như vậy, theo thời gian sử dụng, chúng điều sẽ bị oxi hóa hoặc bị xuống cấp, hư hỏng và thiệt hại gây ảnh hưởng đến máy tính.

Quạt bị hư và không thể hoạt động đôi khi còn là do người dùng hoạt động máy với tần suất thường xuyên và liên tục. Theo đó, quạt Lenovo Ideapad U460 cũng phải hoạt động tối đa công suất để duy trì được hiệu quả máy và làm mát để máy không bị gián đoạn, các linh kiện khác cũng không bị ảnh hưởng.

Thay quạt Lenovo Ideapad U460

Một vài nguyên nhân khác cũng có thể xảy ra và gây ảnh hưởng đến quạt máy tính đó chính là sự rơi rớt hoặc tác động lên thân máy là ảnh hưởng đến hệ thống làm mát, quạt. Đôi khi, bị nước rớt vào cũng là nguyên nhân khiến quạt không thể hoạt động. Một nguyên nhân khác cũng khá phổ biến chính là khi quạt hoạt động, vô tình sẽ hút bụi vào và bám vào cánh quạt, vào bộ phận tản nhiệt, chính điều này đã khiến cho quạt không thể hoạt động hiệu quả như mới được.

Khi nào nên thay quạt Lenovo Ideapad U460, nên thay ở đâu uy tín?

Sử dụng laptop hay bất kỳ thiết bị điện tử nào, bạn điều có thể dễ dàng nhận biết được thiết bị mà mình dùng hằng ngày sẽ có bị hư hỏng và cần sửa chữa không. Chắc chắn, những linh kiện bên trong máy sẽ cho bạn dấu hiệu để nhận biết điều đó.

Điển hình như quạt Lenovo Ideapad U460, nếu bạn nhận thấy quạt hoạt động yếu, không điều đặn hoặc dường như không hoạt động, máy phát nhiệt quá mức cho phép thường xuyên thì bạn cần đem máy đi kiểm tra và sửa chữa ngay. Bởi vì dấu hiệu này đã cảnh báo cho bạn biết, quạt máy tính có vấn đề, gặp trục trặc, cần xử lý, sửa chữa hoặc thay quạt Lenovo Ideapad U460 mới ngay để không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy.

Thay quạt Lenovo Ideapad U460

Để thay quạt Lenovo Ideapad U460 uy tín và chất lượng thì bạn đừng bỏ qua hệ thống Điện Thoại Vui. Nhất là khi gặp vấn đề về quạt máy tính, đội ngũ kỹ thuật của Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng và đưa ra giải pháp hợp lý nhất. Nếu quạt chỉ bám bụi, cơ sở sẽ tư vấn bạn chỉ vệ sinh để tiết kiệm chi phí, nhưng quạt đã bị hư và không thể dùng được nữa, lúc đó Điện Thoại Vua sẽ đưa ra phương án thay quạt Lenovo Ideapad U460 với dịch vụ và chi phí bảo hành tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Loại hình sửa chữa

Thay quạt

Hãng Laptop

Lenovo

Dòng Laptop

Lenovo IdeaPad

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp