Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay quạt Macbook Pro 2016

1.800.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

Bảng giá chi tiết Thay quạt Macbook Pro 2016
Dòng máy Giá Khuyến mãi
MACBOOK PRO 2016 A1706 1.200.000 ₫
MACBOOK PRO 2016 A1708 1.200.000 ₫
MACBOOK PRO 2016 A1707 1.200.000 ₫
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay quạt Macbook Pro 2016 chính hãng, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Macbook Pro 2016 được xem là một trong những dòng máy tính xách tay có khả năng tản nhiệt tốt nhất và để đạt được điều này thì không thể thiếu tầm quan trọng của quạt CPU. Tuy quạt không đóng vai trò quyết định dẫn đến việc chiếc Macbook có sử dụng được hay không nhưng nó lại là bộ phận hỗ trợ cho mọi hoạt động của chiếc laptop. Vì vậy khi quạt bị hư hỏng hãy nhanh chóng sửa Macbookthay quạt Macbook Pro 2016 để tránh hậu quả đáng tiếc.

Macbook Pro 2016 – Quạt tản nhiệt giúp CPU, VGA hoạt động hiệu quả

Macbook Pro 2016 mới đem đến cảm giác mới lạ với bổ sung màu xám không gian, đồng thời máy cũng mỏng hơn, nhỏ gọn. Đặc biệt, màn hình OLED trên bàn phím của Macbook Pro 2015 mới thực sự là điểm độc đáo và khiến cho người dùng thích thú nhất.

Macbook Pro 2016 – Quạt tản nhiệt giúp CPU, VGA hoạt động hiệu quả

Với bộ vi xử lý cao cấp, đồng nghĩa với việc khả năng máy sản sinh ra lượng nhiệt cũng vô cùng khổng lồ. Để ngăn chặn việc máy nóng lên, chiếc Macbook Pro 2016 đã sử dụng quạt tản nhiệt.

Quạt tản nhiệt chính là vị cứu tinh của CPU và VGA, qua đó chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng lớn lao của bộ phận này.

Cách khắc phục lỗi quạt Macbook Pro

Nếu quạt tản nhiệt của Macbook Pro 2016 bị hỏng bạn sẽ nhận biết được điều này dễ dàng bằng cách khi sờ lên vỏ máy sẽ thấy nó nóng hơn bình thường một chút.

Lúc này hãy bắt tay vào việc sửa chữa và khắc phục ngay nếu bạn không muốn phá hỏng toàn bộ linh kiện bên trong Macbook Pro 2016.

Thông thường thì chiếc Macbook Pro 2016 bị hỏng quạt tất cả là do lượng bụi bẩn bám vào, và nếu bạn thường xuyên vệ sinh Macbook Pro 2016 thì sẽ ít gặp vấn đề này hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý vào cách sử dụng để tránh làm hỏng quạt Macbook:

  • Phải thường xuyên vệ sinh bảo trì Macbook Pro 2016
  • Khi di chuyển chiếc Macbook Pro 2016 thì nên tắt máy
  • Sử dụng Macbook Pro 2016 cũng giống những laptop khác là không nên đặt trực tiếp lên nệm, giường, gối làm cản trở lượng nhiệt thoát ra
  • Nên sử dụng các phụ kiện thêm cho Macbook như stand dựng Macbook Pro 2016 hay đế tản nhiệt gắn ngoài

Cách khắc phục lỗi quạt Macbook Pro 2016

Cách chọn mua quạt tản nhiệt bên ngoài

Như đã nói ở trên bạn nên cân nhắc mua quạt tản nhiệt bên ngoài nhằm tạo một cơ chế chủ động giúp đẩy lượng nhiệt lớn ra ngoài.

Đây được coi là phương pháp làm mát hiệu quả nhất cho laptop và cũng không ảnh hưởng nhiều đến hiệu năng hoạt động của chiếc Macbook. Hiện tại trên thị trường hiện đang có hai loại quạt tản nhiệt:

  • Đế tản nhiệt chủ động: đây là loại quạt có cấu tạo gồm nhiều quạt nhỏ được đặt ở dưới Macbook ngay vị trí nóng nhất. Loại đế tản nhiệt chủ động này hầu như hoạt động chủ yếu bằng nguồn điện từ máy thông qua cổng USB, khi laptop sử dụng trong một thời gian dài sẽ rất nóng thì loại đế này sẽ chủ động tản nhiệt và làm mát cho máy đến khi nào máy trở về trạng thái bình thường thì thôi.

Đế tản nhiệt chủ động

  • Đế tản nhiệt thụ động: Loại đế tản nhiệt này tản nhiệt được là dựa trên hợp chất muối hữu cơ. So với đế tản nhiệt chủ động thì đế tản nhiệt thụ động lại không phổ biến bằng vì thời gian tản nhiệt thường bị giới hạn từ 6-8 tiếng và nếu sử dụng lâu có thể ảnh hưởng không tốt đến viên pin.

Đế tản nhiệt thụ động

Thay quạt Macbook Pro 2016 giá tốt nhất tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang cần thay quạt Macbook Pro 2016 thì Điện Thoại Vui chính là địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín, sẵn sàng phục vụ bạn khi cần.

Khi đến với Điện Thoại Vui, nhân viên sẽ đón tiếp bạn tận tình và tiến hành kiểm tra lỗi cho Macbook Pro 2016 không tính phí để có thể xác định lỗi chính xác, cung cấp dịch vụ thích hợp.

Thay quạt Macbook Pro 2016 giá tốt nhất tại Điện Thoại Vui

Thay quạt Macbook Pro 2016 tại Điện Thoại Vui với thời gian nhanh chóng là bạn có thể lấy máy ngay trong ngày, không cần để thiết bị qua đêm.

Ngoài ra, thay quạt tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được bảo hành đến 6 tháng để bạn yên tâm sử dụng, nếu có gặp lỗi do kỹ thuật hay lỗi sản xuất, bạn sẽ được bảo hành chính hãng tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay quạt Macbook Pro 2017 và 2016 tại Điện Thoại Vui cũng có mức giá hợp lý và tốt nhất trên thị trường, nhân viên cũng sẽ báo giá cụ thể cho bạn để bạn có thể lựa chọn dịch vụ thích hợp.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp