Thay rung iPhone 5C

200.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30 Phút.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung iPhone 5C giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Sau một thời gian sử dụng thì iPhone 5C không rung khi có cuộc gọi đến, hoặc tự nhiên mất rung, khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vì thường xuyên bị lỡ các cuộc gọi. Vì vậy bạn phải thay rung iPhone 5C tại hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín.

Camera sau 8MP, màn hình Retina 4 inch

iPhone 5C được trang bị máy ảnh tương tự như trên iPhone 5, camera đã khá nổi tiếng về độ sáng nét mặc dù chỉ có độ phân giải 8MP. Camera cũng được trang bị chức năng Panorama hay còn gọi là chụp toàn cảnh.

Camera sau 8MP, màn hình Retina 4 inch

iPhone 5C tiếp tục được trang bị màn hình Retina 4 inch, hết sức mượt mà và cực kỳ sắc nét với độ phân giải 1136×640 pixels, mật độ điểm ảnh 326 ppi. Cho chất lượng hiển thị rất tốt, màu sắc trung thực, kể cả dưới ánh sáng trực tiếp.

Cách khắc phục điện thoại tự nhiên mất rung

Để khắc phục tình trạng điện thoại mất rung khi có cuộc gọi đến hay tin nhắn. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này nhé.

Biểu hiện: Điện thoại của bạn bị mất rung khi tin nhắn hay có cuộc gọi đến mặc dù bạn bật chế độ rung lên rồi. Điều này khiến bạn bỏ lỡ những cuộc gọi hay tin nhắn.

Nguyên nhân: Do người dùng đã cài đặt một số ứng dụng không thích hợp với hệ điều hành của máy, gây ra sự xung đột phần mềm, ảnh hưởng đến chế độ rung của máy. Có thể là do lỗi đến từ nhà sản xuất, không thể đảm bảo rằng tất cả chiếc điện thoại được sản xuất ra đều hoàn hảo 100%. Hoặc điện thoại của bạn đang trong chế độ không làm phiền, tắt âm mà bạn lại không để ý thì ngay cả khi bạn bật chế độ rung nó cũng không hoạt động.

Kiểm tra cài đặt rung

Cách khắc phục khi iPhone 5C mất rung:

  • Kiểm tra cài đặt rung

Bạn vào mục Cài đặt > chọn Âm thanh > bật công tắc cả 2 mục: Rung khi đổ chuông và Rung khi im lặng.

Bạn có thể bật một trong hai chế độ trên, hoặc có thể bật cả hai cũng được.

  • Xử lý lỗi xung đột phần mềm

Cũng có thể do xung đột những phần mềm trên máy vì vậy iPhone 5C bị mất rung một cách vô cớ. Nguyên nhân là từ những phần mềm nên bạn có thể giải quyết bằng cách xóa những phần mềm ứng dụng gây xung đột, hoặc thậm chí bạn nên restore lại máy để khôi phục lại iPhone 5C như ban đầu.

Nếu đã thử thực hiện tất cả những cách trên mà vẫn không có tác dụng có lẽ phần cứng trên điện thoại của bạn đã bị hư hỏng, bạn phải thay thế bộ rung trên main điện thoại, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ có thể giúp bạn thực hiện công việc này. Nhưng tốt nhất, bạn nên lựa chọn những trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín lâu năm trên thị trường để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

Điện thoại iPhone 5C bị yếu, khắc phục như thế nào?

Sau đây, Điện Thoại Vui sẽ chỉ ra những bước khắc phục điện thoại của mình bị rung yếu.

Biểu hiện: Điện thoại của bạn khi có thông báo, cuộc gọi đến, tin nhắn thì rung rất yếu, rất khó để cảm nhận.

Nguyên nhân:

  • Bạn đã điều chỉnh giảm tính năng.
  • Bạn làm rơi máy vào nước, do đó bo mạch bên trong bị ngấm nước dẫn đến hư phần cứng bên trong của máy.
  • Do lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất

Xem thêm: 4 mẹo xử lý khi điện thoại iPhone rung rất yếu, mất rung. Bạn đã biết chưa?

Cách khắc phục Điện thoại rung yếu

Cách khắc phục:

Nếu hiện tượng iPhone 5C rung bị yếu xảy ra khi bạn vừa cài đặt một ứng dụng nào đó. Bạn hãy xóa ứng dụng đó ra khỏi điện thoại và khởi động lại máy.

Nếu iPhone 5C của bạn vẫn rung yếu sau khi xóa ứng dụng, bạn hãy thử một cách khắc phục khác thay thế đó là đặt lại các thiết lập của thiết bị. Điều này sẽ không xóa bất kỳ nội dung nào trên iPhone 5C của bạn, mà nó sẽ đặt lại các thiết lập và đưa chúng về thiết lập mặc định của máy.

Trong trường hợp bạn đã áp dụng toàn các phương án ở trên nhưng vấn đề bị lỗi rung trên iPhone 5C vẫn chưa được khắc phục. Rất có thể bộ phận rung trên iPhone 5C đã bị hỏng vì một nguyên nhân nào đó. Và các bạn cần phải đem thiết bị của mình tới các trung tâm uy tín để được sửa chữa và trợ giúp.

Dịch vụ thay rung điện thoại iPhone 5C giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Tại đây sử dụng linh kiện đảm bảo tốt về chất lượng, khách hàng được bao test thoải mái. Nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có thể xử lý những trường hợp phức tạp nhất. Chế độ bảo hành chu đáo trong 6 tháng. Quy trình sửa chữa, thay thế được diễn ra hoàn toàn công khai, minh bạch.

Dịch vụ thay rung iPhone 5C giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay rung iPhone 5C, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay rung cho các dòng khác như: thay rung iPhone 6S, thay rung iPhone 7 Plus, thay rung iPhone X,… Hotline tư vấn: 1800.2064.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp