Thay rung iPhone 5S

250.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung iPhone 5S – Thay thế nhanh chóng, lấy ngay tại HN và HCM

Ngoài việc có âm thanh thông báo thì rung cũng là một trong những chức năng cần thiết để gây sự chú ý khi thông báo mới được gửi đến điện thoại. Nhưng điện thoại bạn đang có vấn đề về bộ rung. Bạn có nhu cầu thay rung iPhone 5S? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm.

iPhone 5S – Smartphone với cảm biến vân tay đầu tiên của Apple cùng chip Apple A7 vượt trội

Kế thừa thiết kế vuông vức nhưng không kém phần mềm mại của người tiền nhiệm, kích thước lần lượt là 123.8mm x 58.6mm x 7.6mm. iPhone 5S còn được trang bị thêm bộ cảm biến vân tay ở mặt trước. Giúp người dùng có thao tác mở máy nhanh nhất có thể. Cùng với đó là một màn hình 4” LED-backlit IPS LCD cho khả năng hiển thị qHD. Camera trước 1.2MP cùng camera sau 8MP, khả năng quay phim Full-HD 1080p@30fps.

iPhone 5S – Smartphone với cảm biến vân tay đầu tiên của Apple cùng chip Apple A7 vượt trội

Hiệu năng trên iPhone 5S cũng được cải thiện hơn so với iPhone 5 tới 35% nhờ vào con chip Apple A7 2 nhân 64-bit cùng với bộ ram 1GB – rom 16GB (32GB,64GB). Viên pin Li-ion 1560 mAh cho khả năng sử dụng lên tới 54 giờ nếu bạn chỉ sử dụng cho 3 tác vụ duyệt web, xem phim và gọi điện. Ngoài ra hệ điều hành IOS là hệ điều được Apple tối ưu để có thể tiết kiệm pin và tăng tốc độ thao tác.

Cách nhận biết iPhone 5S bị hỏng rung

 • Gạt cần chỉnh tắt âm bên trái của điện thoại nhưng không rung.
 • Điện Thoại đến nhưng không rung chỉ có đổ chuông.
 • Cài đặt chế độ rung nhưng không có sự phản hồi.

Nguyên nhân làm hư hỏng mạch rung trên iPhone 5S

Khi có thông báo, việc mạch rung hoạt động tốt sẽ giúp bạn xử lý công việc hiệu quả hơn và không bỏ lỡ bất kỳ một thông báo quan trọng nào. Nhưng có những trường hợp điện thoại bị hỏng rung. Vậy đâu là nguyên nhân làm hỏng mạch rung trên điện thoại?

Do rơi rớt, va chạm mạnh

 • Do rơi rớt, va chạm mạnh: Trong quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày, việc rơi rớt, va chạm là nguyên nhân dẫn đến việc lỏng mạch rung hoặc hỏng mạch rung. Vì bộ phận rung của iPhone 5S được đặt ở các vị trí góc cạnh nên khi làm rơi rớt điện thoại sẽ dễ chấn động đến các bo mạch này.
 • Do các ứng dụng trong điện thoại hoạt động xung đột: Các ứng dụng trên điện thoại nếu dùng lâu ngày không được reset lại sẽ dễ bị lỗi và dẫn đến hoạt động không ổn định, ứng dụng này đè lên ứng dụng kia làm cho phần mềm điều khiển bộ rung hoạt động không chính xác.
 • Do bạn đặt điện thoại ở chế độ im lặng hoặc chế độ không làm phiền (Do not disturb): Nhiều lúc trong cuộc họp hoặc trong giờ học, bạn đã đặt điện thoại mình sang chế độ im lặng hoặc chế độ không làm phiền mà quên mở âm lại. Dẫn đến việc điện thoại của bạn không thể kích hoạt rung.
 • Do thay thế linh kiện tại trung tâm không uy tín: Khi có nhu cầu thay thế hãy đến ngay các trung tâm thay thế linh kiện điện thoại – bảo hành uy tín. Để có được chất lượng thay thế tốt nhất cũng như thời gian sử dụng lâu dài hơn. Hiện tại, Điện Thoại Vui đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa bộ rung với thời gian bảo hành lên tới 6 tháng.

Trước khi đưa chiếc iPhone 5S của bạn đi sửa chữa thì nên làm gì?

Dưới đây là một số điều cần làm trước khi đi sửa chữa:

 • Sao lưu các dữ liệu cần thiết: Hãy sao lưu các dữ liệu như hình ảnh, ứng dụng, danh bạ hoặc các tin nhắn quan trọng của bạn qua iCloud hoặc các ứng dụng sao lưu như Google Drive, One Drive,… Để đề phòng trường hợp mất các dữ liệu công việc hoặc học tập quan trọng.

Sao lưu các dữ liệu cần thiết

 • Khóa các dữ liệu cá nhân: Để có thể cá nhân hóa các dữ liệu của bạn một cách tốt nhất thì bạn nên khóa các ứng dụng chứa tin nhắn, hình ảnh, số liên lạc riêng của bạn. Để đảm bảo tính bảo mật cá nhân của mình khi đi sửa chữa.

Khóa các dữ liệu cá nhân

 • Tắt mật khẩu mở khóa màn hình: Để tạo sự tiện lợi trong việc sửa chữa, bạn cũng nên tắt đi mật khẩu màn hình để các thợ sửa chữa có thể giúp bạn tư vấn và thay thế lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dịch vụ thay rung iPhone 5S giá tốt tại Điện Thoại Vui

Khi bạn có nhu cầu thay rung điện thoại iPhone 5S nhanh chóng. Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để có được các dịch vụ tư vấn, sửa chữa tốt nhất. Hiện tại, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút để có thể có được bộ rung mới cho chiếc iPhone 5S của mình. Ngoài ra, bạn còn nhận được chính sách bảo hành 6 tháng cho linh kiện bạn thay thế.

Dịch vụ thay rung iPhone 5S giá tốt tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như: thay rung iPhone 5, thay rung iPhone 6. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại Điện Thoại Vui ngay.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp