Thay rung iPhone 6S Plus

450.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung iPhone 6S Plus – Thay thế chất lượng, lấy ngay tại HN và HCM

Chiếc điện thoại iPhone 6S Plus của bạn đang bị hỏng rung? Làm sao để biết iPhone 6S Plus của bạn đang bị hỏng bộ rung? Bạn có nhu cầu thay rung iPhone 6S Plus nhanh chóng? Hãy cùng đọc bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

iPhone 6S Plus được trang bị cảm biến 3D Touch với bộ rung phản hồi xúc giác

Được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện Apple WWDC 2015, thế hệ iPhone 6S mới được trang bị cảm biến 3D touch có khả năng cho phép người dùng thao tác với các ứng dụng trực tiếp trên màn hình chính. Ngoài ra, 3D touch còn có khả năng rung phản hồi xúc giác, làm cho mọi trải nghiệm trên chiếc iPhone 6S là vô cùng độc đáo và thú vị.

iPhone 6S Plus được trang bị cảm biến 3D Touch với bộ rung phản hồi xúc giác

Bên cạnh đó, tính năng 3D touch còn được phổ cập sâu trong từng ứng dụng ví dụ như: ứng dụng tin nhắn, hình ảnh, các ứng dụng mạng xã hội…

Cách nhận biết bộ rung trên iPhone 6S Plus bị hỏng

Khi có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn mới. Hẳn rất là khó chịu và tù túng nếu chiếc điện thoại của bạn bị mất rung. Nó là cản trở việc bạn tiếp cận được với các thông báo mới trên chiếc iPhone của mình. Vậy nguyên nhân dẫn đến việc mất rung này xuất phát từ đâu?

 • Lỗi nhà sản xuất: Trong một số trường hợp đặc biệt, chiếc iPhone 6S Plus của bạn được sản xuất trên dây chuyền bị lỗi dẫn đến các thiết kế, thiết bị bên trong điện thoại hoạt động không đúng với độ bền bình thường của chúng.
 • Chiếc iPhone của bạn đang trong chế độ tắt âm hoặc chế độ không làm phiền (do not disturb): Nhiều lúc vì quá vội hoặc vô tình chúng ta đã quên mất là chúng ta đang đặt điện thoại ở chế độ không làm phiền hoặc tắt âm. Khiến cho chiếc iPhone của bạn không thể rung khi có tin nhắn, cuộc gọi hay thông báo mới.

Xem thêm: Cách sửa lỗi điện thoại không rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến

nguyên nhân dẫn đến việc mất rung điện thoại

 • Rơi rớt, va chạm mạnh là tổn hại đến mạch rung: Rơi rớt là một nguyên nhân lớn nhất dẫn đến việc chiếc iPhone của bạn bị hư hại về phần cứng bên trong lẫn bên ngoài. Rơi rớt có thể làm cho mạch rung bên trong iPhone bị lỏng hoặc thậm chí nếu tệ hơn thì chúng sẽ bị hỏng mất.
 • Lỗi ứng dụng: Các ứng dụng được cấp quyền sử dụng bộ rung của máy chạy đè lên nhau khiến chúng không thể kích hoạt được bộ rung một cách bình thường. Các ứng dụng này còn có thể làm cho chiếc iPhone 6S Plus của bạn bị mất âm tạm thời.

Các cách để nhận biết rằng chiếc iPhone 6S Plus của bạn đang bị hỏng rung:

 • Không thể rung khi sử dụng 3D touch: 3D touch được Apple trang bị trên dòng iPhone 6S có khả năng thao tác với ứng dụng. Khi ấn mạnh một lực vừa đủ vào ứng dụng bạn cần xử lý tác vụ, lập tức ứng dụng đó sẽ rung lên một cái nhẹ và màn hình thao tác hiện ra.
 • Sử dụng cần gạt tắt âm nhưng không thấy rung phản hồi: Cần gạt tắt âm trên các dòng điện thoại của Apple là một vật dụng dùng để chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ rung và chế bình thường. Vì vậy khi bạn gạt cần xuống chuyển điện thoại của bạn vào chế độ rung mà nó không rung thì có lẽ chúng đang bị lỗi hoặc bị hỏng.

Sử dụng cần gạt tắt âm nhưng không thấy rung phản hồi

 • Có cuộc gọi hoặc thông báo mới nhưng không thấy rung: Khi có cuộc gọi tới thì tất cả các dòng điện thoại đều có 2 chức năng có bản là rung và báo nhạc chuông.

Cách bảo quản iPhone 6S Plus tránh bị hư hỏng ngoài ý muốn

Để bảo quản chiếc iPhone 6S Plus của mình để tránh hư hỏng xảy ra ngoài ý muốn thì bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:

 • Không đặt điện thoại lên chỗ gồ ghề dễ, rơi rớt: Tránh việc để chiếc điện thoại của bạn tiếp xúc với các bề mặt gồ ghề, dễ rớt. Thứ nhất là vừa làm tổn hại đến bề ngoài của sản phẩm. Thứ hai, nếu để trên bề mặt như vậy sẽ dễ làm điện thoại rơi rớt dẫn đến sự hư hỏng ngoài ý muốn.
 • Thỉnh thoảng hãy tắt và cho máy nghỉ ngơi: Thỉnh thoảng bạn đặt chiếc máy mình vào chế độ tắt. Để máy có thể được nghỉ ngơi để giảm nhiệt độ trong bo mạch, đồng thời đó là một cách để có thể tắt và reset nhanh lại các ứng dụng trên chiếc iPhone của bạn.

Thỉnh thoảng hãy tắt và cho máy nghỉ ngơi

Dịch vụ thay rung iPhone 6S Plus – Thay thế giá tốt tại Điện Thoại Vui

Khi có nhu cầu thay rung iPhone 6S Plus nhanh chóng, giá tốt. Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được tư vấn và kiểm tra miễn phí. Thời gian sửa chữa rung của iPhone 6S Plus chỉ mất khoảng 30 phút, cùng với chế độ bảo hành 6 tháng. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy cực kỳ yên tâm và hài lòng.

Dịch vụ Thay rung iPhone 6S Plus – Thay thế giá tốt tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ thay rung điện thoại iPhone khác như: thay rung iPhone 6, thay rung iPhone 6 Plus. Hãy đến và trải nghiệm ngay dịch vụ tốt nhất tại Điện Thoại Vui.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp