Thay rung điện thoại Oppo

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Chế độ rung trên điện thoại là thứ vô cùng cần thiết giúp người dùng có thể nhận biết được các thông báo quan trọng bằng điện thoại nhưng vẫn không gây nên tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Vì thế, một chiếc điện thoại có hư hỏng ở bộ phận rung sẽ khiến chức năng rung của điện thoại gặp vấn đề, thậm chí bạn không thể sử dụng chế độ rung của điện thoại. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc OPPO có vấn đề như trên thì cần thay rung điện thoại giá rẻ cho OPPO.

Dịch vụ thay rung điện thoại OPPO chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là hệ thống uy tín với nhiều dịch vụ từ kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa và thay mới linh kiện, cho smartphone, laptop,… trong đó có dịch vụ thay rung điện thoại OPPO.

Dịch vụ thay rung điện thoại OPPO chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Các dịch vụ mà khách hàng sử dụng tại Điện Thoại Vui đều được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Tại đây với nhiều dịch vụ thay rung, sửa chữa OPPO giá rẻ khác nhau như OPPO F9, OPPO F11,…

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay cục rung điện thoại OPPO

Để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng nhận biết những vấn đề về bộ phận rung của điện thoại OPPO, hãy xem qua những dấu hiệu cần thay cục rung điện thoại OPPO sau đây. Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem điện thoại có đang ở chế độ im lặng hay không, hoặc trong phần cài đặt của điện thoại bạn có bật tính năng rung hay chưa, nếu đã bật và máy cũng không trong tình trạng im lặng nhưng rung lại không hoạt động thì cho thấy OPPO của bạn đã hỏng rung.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay cục rung điện thoại OPPO

Không chỉ điện thoại không rung mới có vấn đề, kể cả khi điện thoại vẫn rung nhưng lại rung rất yếu, nhẹ khiến bạn rất khó để phát hiện cũng là biểu hiện của điện thoại OPPO cần được thay cục rung. Điện thoại bị mất rung trên tất cả các phương tiện, ứng dụng, nếu chỉ mất rung ở một ứng dụng thì có thể bạn không bật tính năng rung thông báo cho ứng dụng đó trong cài đặt điện thoại của mình.

Những nguyên nhân dẫn đến điện thoại OPPO mất rung, rung yếu

Nếu bạn đang thắc mắc lí do gây nên tình trạng mất rung, rung yếu ở chiếc điện thoại OPPO của mình thì đây chính là những nguyên nhân gây nên vấn đề. Khi sử dụng, điện thoại OPPO của bạn có thể bị mất ổn định do các phần mềm xung đột lẫn nhau dẫn đến tình trạng điện thoại rung yếu hoặc mất rung, đây là một trong những lỗi phần mềm rất thường gặp.

Những nguyên nhân dẫn đến điện thoại OPPO mất rung, rung yếu

Không chỉ thế, sử dụng hoặc đặt điện thoại ở môi trường nóng, lạnh thất thường hay sử dụng không cẩn thận làm điện thoại bị nhiễm nước, khiến điện thoại khiến sinh ra nhiệt, làm điện thoại của bạn bị ẩm ướt khiến các linh kiện bên trong bị oxi hóa gây nên vấn đề. Ngoài ra, OPPO bị va đập mạnh, khiến socket bị lỏng hay nặng hơn là bị đứt khiến chức năng rung của điện thoại OPPO không thể hoạt động được nữa.

Thay rung Oppo giá bao nhiêu?

Sửa Rung Oppo F5 500.000 Đồng
Sửa Rung Oppo F7 500.000 Đồng
Sửa Rung Oppo A51 500.000 Đồng
Sửa Rung Oppo A83 500.000 Đồng
Sửa Rung Oppo F1 500.000 Đồng

Bảng giá thay rung Oppo:

  • Thay rung Oppo F5: 500.000 Đồng
  • Thay rung Oppo F7: 500.000 Đồng
  • Thay rung Oppo A51: 500.000 Đồng
  • Thay rung Oppo A83: 500.000 Đồng
  • Thay rung Oppo F1: 500.000 Đồng

Dịch vụ thay rung OPPO ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội?

Bạn cần thay rung cho điện thoại OPPO, thay vỏ Oppo giá rẻ? Bạn lo sợ điện thoại sẽ bị thay phải linh kiện kém chất lượng, hàng lô, trôi nổi? Bạn cần địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhưng có mức giá tốt. Hãy đến với Điện Thoại Vui, là hệ thống uy tín, luôn đảm bảo chất lượng linh kiện và mang đến cho khách hàng mức giá phải chăng. Không chỉ thế, đến Điện Thoại Vui tất tần tật vấn đề mà điện thoại bạn gặp phải sẽ được kỹ thuật viên giải thích chi tiết và đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất với tình trạng điện thoại của bạn.

Dịch vụ thay rung OPPO ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội?

Khi thay rung cho OPPO tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ nhận được bảo hành 6-12 tháng và cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hiện tại, hệ thống có rất nhiều cửa hàng ở Hà Nội và TPHCM, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng gần nhất để kiểm tra cho điện thoại của mình.

Bạn vô tình làm rơi điện thoại Oppo, dẫn đến chức năng rung của điện thoại bị hư. Sự cố này khiến chúng ta cảm thấy khó chịu vì thường xuyên bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Hãy để Điện Thoại Vui giải quyết vấn đề này cho bạn bằng cách thay rung điện thoại.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất, nguồn gốc linh kiện chính hãng, giá cả hợp lý, Điện Thoại Vui luôn mang tới các trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tốt nhất cho khách hàng trong vấn đề thay rung điện thoại Samsung, Oppo.

Thay rung điện thoại Asus / Thay rung điện thoại iPhone / Thay rung điện thoại LG / Thay rung điện thoại Nokia / Thay rung điện thoại Oppo / Thay rung điện thoại Samsung / Thay rung điện thoại Sony / Thay rung điện thoại Xiaomi /

Hỏi và đáp