BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay tai nghe Airpods 2

(đánh giá) 4 đã bán

1.250.000 

Bảng giá chi tiết Thay tai nghe Airpods 2
Dòng máy Giá Khuyến mãi
Tai trái Airpods 2 1.500.000 ₫
Tai phải Airpods 2 1.500.000 ₫
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1-2 ngày.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch thay tai nghe Airpods 2 uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Airpods 2 là tai nghe không dây của Apple với mức giá thành không hề rẻ. Và bạn đang trong tình trạng làm mất hoặc làm hỏng một bên tai nghe Airpods 2 nhưng để thay thế toàn bộ hai bên tai thì chẳng khác nào mua nguyên bộ sản phẩm mới. Để giảm chi phí, Điện Thoại Vui xin cung cấp đến cho bạn dịch vụ thay tai nghe Airpods 2.

Airpods 2 – Chiếc tai nghe nâng cấp với thiết kế tối giản, hiệu năng sử dụng tốt

Airpods 2 là chiếc tai nghe không dây tiếp theo được ra đời kế nhiệm cho thế hệ đầu tiên. Về cơ bản tai nghe không dây Apple AirPods 2 vẫn sở hữu vẻ ngoài thời trang và nhỏ gọn không khác mấy so với tai nghe AirPods thế hệ đầu tiên.

Chiếc tai nghe này sử dụng chip H1 giúp kết nối ổn định hơn, mượt mà hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết nối sử dụng tai nghe với trợ lý ảo Siri giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tai nghe mà không cần thao tác quá nhiều.

Airpods 2 – Chiếc tai nghe nâng cấp với thiết kế tối giản, hiệu năng sử dụng tốt

AirPods 2 còn có các tính năng về tập luyện, đo sức khỏe, khả năng chống nước giúp bảo vệ chiếc tai nghe khi đổ mồ hôi để hỗ trợ tập luyện tốt hơn. Một trong những tính năng được Apple nâng cấp trên Airpods 2 đó là khả năng chống ồn, đem đến khả năng xử lý âm thanh bên ngoài tốt hơn so với tai nghe AirPods đời đầu được đánh giá với khả năng chống ồn còn hạn chế.

Dịch vụ thay tai nghe Airpods 2 là gì? Xuất xứ, nguồn gốc thế nào?

Thay tai nghe Airpods 2 không phải là dịch vụ sửa chữa Airpods thường thấy như tháo gỡ linh kiện và thay linh kiện mới vào. Thay tai nghe Airpods có nghĩa là thay một bên tai nghe (có thể là bên trái hoặc phải) để hoàn thiện lại hoàn chỉnh một bộ tai nghe Airpods 2. Do nhiều nguyên nhân dẫn đến một bên tai nghe Airpods 2 bị hỏng hoặc bị mất khiến nó không thể hoàn thiện được chức năng truyền tải âm thanh.

Dịch vụ thay tai nghe Airpods 2 là gì? Xuất xứ, nguồn gốc thế nào?

Và có phải bạn đang tự hỏi đây là nguồn hàng ở đâu, xuất xứ như thế nào, có phải hàng chính hãng hay không? Điện Thoại Vui xin cam kết đây là hàng chính hãng, là hàng bóc từ máy chính hãng với hình thức đạt 99%. Nói đạt 99% nhưng thực chất là chưa sử dụng một lần nào cả. Do đó, bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Cách thiết lập và kết nối AirPod 2 sau khi thay

Sau khi thay mới, bạn cũng cần phải thiết lập và kết nối lại toàn bộ. Cách thiết lập vẫn như cũ, không có nhiều rắc rối và hoàn toàn cũng không mất nhiều thời gian của bạn. Trên thiết bị iOS, đầu tiên bạn cần đảm bảo thiết bị đó đang chạy iOS 12.2 trở lên hoặc phiên bản iOS mới nhất.

 • Bước 1: Mở khóa iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Nếu thiết bị của đã được mở khóa, quay trở lại màn hình chính.
 • Bước 2: Đưa hộp đựng AirPods 2 (có AirPods 2 bên trong) đến gần thiết bị của bạn và mở nắp hộp.
 • Bước 3: Đợi cho hình động của AirPods 2 chạy xong rồi bấm vào Kết nối (Connect), sau đó nhấn Xong (Done) để hoàn tất.

Cách thiết lập và kết nối AirPod 2 sau khi thay

Dịch vụ thay tai nghe AirPods 2 chất lượng cao, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Là một trong những cặp tai nghe không dây phổ biến nhất hiện nay, AirPods 2 đã và đang trở thành xu hướng của nhiều tín đồ công nghệ không chỉ riêng người dùng iPhone. Và người dùng AirPods 2 hẳn đều quan tâm đến những trung tâm đảm nhận sửa chữa những thiết bị Apple chất lượng và uy tín.

Hiểu được nhu cầu này, Điện Thoại Vui cung cấp đến cho khách hàng nhiều dịch vụ sửa chữa AirPods 2, trong đó có dịch vụ thay tai nghe AirPods 2.

Dịch vụ thay tai nghe AirPods 2 chất lượng cao, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui cam kết quy trình thay tai nghe AirPods 2 diễn ra an toàn đi với linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng và có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm cao. Và thời gian dành cho dịch vụ này khoảng từ 1-3 ngày có đặt trước, với thời gian bảo hành là 1 tháng.

Ngoài dịch vụ thay tai nghe Airpods 2, tại Điện Thoại Vui còn cung cấp những dịch vụ liên quan đến sửa Airpods khác như: thay thay nghe Airpods.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay tai nghe Airpods 2
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay tai nghe Airpods 2
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp