Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

KHÔNG BẢO HÀNH

Thay vỏ hộp tai nghe AirPods Pro

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 3- 5 ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay vỏ hộp tai nghe AirPods Pro uy tín, chất lượng tại TPHCM

AirPods Pro là dòng sản phẩm tai nghe không dây đến từ thương hiệu Apple. Với nhiều tính năng và công nghệ hiện đại, đây xứng đáng là tai nghe quốc dân của người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, người dùng cảm thấy vỏ hộp cắm sạc không vào hoặc không sạc pin được, và đây là dấu hiệu người dùng nên thay vỏ hộp tai nghe AirPods Pro. Vậy sửa chữa AirPods ở đâu tại TPHCM uy tín, chất lượng?

Tai nghe AirPods Pro công nghệ hiện đại, chất lượng âm thanh hoàn hảo

Tai nghe AirPods Pro với thiết kế sang trọng, màu sắc chủ đạo là màu trắng tinh tế. Điểm nổi bật của tai nghe AirPods Pro là kết hợp tính năng Adaptive EQ và Transparancy, với hai tính năng này, AirPods Pro mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chân thật, sống động; thêm vào đó là công nghệ chống ồn chủ động những lúc cần thiết, tính năng độc đáo Transparancy sẽ tắt chế độ chống ồn một cách tinh tế khi người dùng đến những nơi cần nhận biết âm thanh như ga tàu, sân bay,…

Thay vỏ hộp tai nghe AirPods Pro uy tín, chất lượng tại TPHCM
AirPods Pro

Nguyên nhân vỏ hộp tai nghe AirPods Pro hư hại

Tai nghe AirPods Pro sau một thời gian sử dụng, bạn cảm thấy vỏ hộp sạc tai nghe có điều bất thường như cắm sạc pin nhưng lại không sạc được, nguyên nhân chủ yếu là do:

  • Chân sạc bên trong bị ảnh hưởng khi vỏ sạc rớt quá nhiều lần
  • Sử dụng dây sạc không chính hãng, kém chất lượng
  • Sạc hộp sạc chưa đầy đã vội rút giữa chừng
  • Rút, cắm hộp sạc liên tục và nhiều lần trong ngày
  • Không bảo quản ổ cắm sạc của hộp sạc khỏi bụi bẩn
Thay vỏ hộp tai nghe AirPods Pro uy tín, chất lượng tại TPHCM
AirPods Pro

Tác hại khi hộp tai nghe AirPods Pro bị hư hỏng

Khi hộp sạc tai nghe AirPods Pro có dấu hiệu bất thường như sạc pin không được, người dùng cần nhanh chóng mang AirPods Pro của mình đến trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng càng nhanh càng tốt. Nếu để tình trạng hộp tai nghe AirPods Pro hư hỏng kéo dài sẽ dẫn đến các tình trạng như thời lượng sử dụng AirPods Pro bị rút ngắn, tai nghe có thể hư hỏng theo, cháy nổ ngoài ý muốn,….

Thay vỏ hộp tai nghe AirPods Pro uy tín, chất lượng tại TPHCM
AirPods Pro

Thay vỏ hộp tai nghe AirPods Pro uy tín tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ thay vỏ hộp tai nghe AirPods Pro uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Báo giá lần đầu chắc chắn, không phát sinh thêm chi phí khác. Công nghệ sửa chữa hiện đại, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Thêm vào đó, Điện Thoại Vui có dịch vụ cho khách hàng ở xa, liên hệ ngay 1800.2064 để nhận được chính sách, tư vấn dịch vụ.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp