Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

KHÔNG BẢO HÀNH

Thay vỏ OPPO A92

600.000 

  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay vỏ OPPO A92 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong quá trình sử dụng điện thoại thì trầy xước, móp méo vỏ là điều khó tránh khỏi. Lúc này, để điện thoại OPPO A92 có thể lấy lại vẻ bề ngoài như mới thì thay vỏ OPPO A92 sẽ là dịch vụ dành cho bạn.

Điện thoại OPPO A92 – Mặt lưng chuyển màu bắt mắt

Oppo A92 sở hữu thiết kế hiện đại với các góc bo cong mềm mại, khung viền cong 3D cho khả năng cầm nắm thoải mái. Máy với trọng lượng 192g cho cảm giác đầm tay. OPPO A92 với màn hình 6.5 inch màn hình nốt ruồi cho tỉ lệ hiển thị lớn. Máy cũng bảo vệ mắt người dùng với chứng nhận TüV Rheinland giúp lọc ánh sáng xanh.

Điện thoại OPPO A92 – Mặt lưng chuyển màu bắt mắt

Về thiết kế mặt lưng, máy được thiết kế với mặt lưng nhựa nhưng vẫn mang lại sự sang trọng. Hiệu ứng mặt lưng trên OPPO A92 không phải hiệu ứng gradient như trên A91 nhưng vẫn có sự chuyển màu nhẹ theo ánh sáng. Thiết kế này được hãng gọi với tên gọi mỹ miều là thiết kế chòm sao.

Khi nào nên thay vỏ OPPO A92 và cách kiểm tra sau thay thế

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn cần thay vỏ OPPO A92. Nguyên nhân chủ động là vỏ điện thoại bị trầy xước quá nhiều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Người dùng muốn thay thế vỏ mới để điện thoại trông mới như hồi mới mua.

Nguyên nhân khách quan khiến bạn bắt buộc thay vỏ điện thoại mới đó là vỏ điện thoại bị nứt vỡ, móp méo. Lý do có thể do điện thoại bị rơi nhiều lần, bị đè ép bởi vật nặng,… Lúc này bạn cần thay vỏ OPPO A92 mới để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong cũng như phòng tránh vết hở làm bụi bẩn, nước xâm nhập sâu vào linh kiện khác.

Khi nào nên thay vỏ OPPO A92 và cách kiểm tra sau thay thế

Sau khi thay vỏ, người dùng cần kiểm tra lại một số điểm sau:

Quan sát vẻ ngoài điện thoại, các chi tiết phải vừa khít, đảm bảo không có sự cong – vênh

Kiểm tra các chức năng khác của điện thoại: đôi khi trong quá trình thay vỏ, thợ sửa vô tình làm lỏng cáp → Một số tình trạng như không bắt được sóng, wifi,…

Lưu ý khi thay vỏ OPPO A92

Khi quyết định thay vỏ điện thoại OPPO A92, người dùng cần lưu ý một số điểm sau:

Nên chọn sửa chữa tại trung tâm uy tín

Với các trung tâm uy tín, người dùng có thể an tâm hơn khi được phép xem trực tiếp quá trình sửa chữa. Hơn thế nữa, các trung tâm sửa điện thoại uy tín sẽ sử dụng những linh kiện chất lượng để thay thế cho khách hàng.

Nên chờ đợi và lấy ngay

Khi thay vỏ OPPO A92, người dùng nên chờ và lấy ngay, hạn chế để lại. Trong trường hợp, quá trình thay thế diễn ra phức tạp, bắt buộc phải để máy lại, hãy ký tên linh kiện để đảm bảo không có tình trạng đánh tráo sảy ra.

Lưu ý khi thay vỏ OPPO A92

Có những biện pháp bảo vệ sau thay

Sau thay vỏ, người dùng có thể trang bị thêm những phụ kiện bảo vệ điện thoại như ốp lưng. Nếu người dùng muốn khoe vẻ ngoài của máy thì có thể tham khảo đến các sản phẩm dán mặt lưng.

Dịch vụ thay vỏ OPPO A92 chính hãng – lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Khi điện thoại OPPO A92 bị trầy xước quá nhiều hay vỏ bị nứt vỡ và cần thay vỏ mới. Hãy đến với điện thoại vui để sử dụng dịch vụ thay vỏ OPPO A92 lấy ngay. Mức giá sửa chữa tại đây cũng luôn công khai, khách hàng sẽ được báo giá rõ ràng trước sửa chữa, điện thoại vui chỉ bắt đầu thực hiện thay thế khi có sự đồng ý của khách hàng. Đồng thời, đảm bảo không có sự nâng giá sau sửa chữa vì mức giá bao đã bao gồm cả chi phí nhân công.

Dịch vụ thay vỏ OPPO A92 chính hãng – lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian chờ đợi khi được quan sát trực tiếp quá trình thay vỏ điện thoại OPPO và lấy ngay sau ít phút.

Với linh kiện thay thế chất lượng cùng tay nghề nhân công cao, chất lượng vỏ mới thay sẽ hoàn toàn làm người dùng yên tâm. Ngoài thay vỏ OPPO A92, điện thoại vui còn nhiều dịch vụ sửa điện thoại nói chung và thay vỏ OPPO nói riêng khác như thay vỏ OPPO F11 Pro, OPPO F11, OPPO F3,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp