block-flash-sale

Thay vỏ

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Dịch vụ thay vỏ điện thoại chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui.

Thay vỏ điện thoại là một trong những dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp mà người dùng tìm đến nhiều nhất khi đến với hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui. Lí do là bởi chiếc điện thoại của chúng ta khi sử dụng trong một thời gian dài, các tác động của môi trường, va chạm vật lý sẽ ít nhiều làm cho vỏ ngoài của điện thoại bị trầy xước, cấn móp. Người dùng thường muốn tân trang là chiếc điện thoại của mình thay vì mua mới. Tại Điện Thoại Vui, dịch vụ thay vỏ điện thoại hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại đang được kinh doanh trên thì trường.

Những điều bạn cần biết trước khi thay vỏ điện thoại.

  • Kiểm tra chức năng trên máy trước khi thay vỏ điện thoại.

Khi đến bất kỳ hệ thống sửa chữa nào. Bạn cũng cần nên kiểm tra lại toàn bộ các chức năng của máy để đảm bảo rằng máy vẫn hoạt động bình thường trước khi giao máy đến tay kỹ thuật. Việc kiểm tra này bạn nên cùng kỹ thuật đồng kiểm tra để mọi việc được đảm bảo.

Kiểm tra chức năng trên máy trước khi thay vỏ điện thoại

  • Yêu cầu nhân viên cho xem trước linh kiện được thay.

Bạn nên yêu cầu nơi thay vỏ cho mình xem trước linh kiện được thay. Kiểm tra trên vỏ thay có các vết trầy xước, cấn móp, hay các mấu nối trên thân viền máy. Đặt biệt với các loại vỏ bằng kim loại, bạn nên để ý lớp sơn của vỏ. Một số loại vỏ kém chất lượng sẽ có màu bị nhợt nhạt, không giống với vỏ ban đầu của máy.

Yêu cầu nhân viên cho xem trước linh kiện được thay.

  • Hỏi về các chính sách bảo hành sau khi thay vỏ điện thoại.

Thay vỏ điện thoại là quá trình sửa chữa buộc kỹ thuật viên phải tháo rời toàn bộ các thành phần linh kiện có bên trong máy để lắp vào phần vỏ mới. Các thành phần linh kiện bên trong có những linh kiện rất nhỏ buộc phải thao tác tác một cách cẩn thận và có trình tự để tránh là hư hỏng hoặc thiếu mất linh kiện trong quá trình thay thế.

Hỏi về các chính sách bảo hành sau khi thay vỏ điện thoại

Việc thay vỏ là thành phần ngoại quan nên hầu hết các hệ thống sửa chữa đều không bảo hành cho bạn, nhưng bạn cũng nên hỏi về chính sách hỗ trợ sau khi thay thế thành phần linh kiện này sau khi thay để đảm bảo quyền lợi của mình.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay vỏ của điện thoại.

Điện Thoại Vui xin mách bạn một số dấu hiệu của việc hư hỏng phần vỏ máy, để bạn có thể nhận biết tình trạng của máy mình. Những dấu hiện này rất dễ để người dùng nhận biết trong quá trình sử dụng máy: 

  • Vỏ máy bị trầy, cấn móp ở các góc .
  • Vỏ máy kim loại bị tróc sơn, oxi hoá .
  • Thân viền bị cong, móp méo.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay vỏ của điện thoại.

Những nguyên nhân dẫn đến hư vỏ điện thoại.

Do vỏ ngoài điện thoại là thành phần linh kiện có thể bị hao mòn. Qua thời gian, dưới tác động của môi trường và tác động từ người dùng dẫn việc vỏ điện thoại bị hư hỏng. Hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến việc hư hỏng của thành phần linh kiện này.

  • Do tác động vật lý lên trên thân vỏ của điện thoại. Thường do người dùng làm rơi rớt máy trong quá trình sử dụng, bỏ chung máy cùng với các vật dùng nhỏ như chìa khoá làm trầy xước vỏ điện thoại.
  • Tác động từ môi trường làm oxi hoá vỏ máy, tróc sơn. Điện thoại sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao, môi trường có tính ăn mòn như ở gần biển, gần nơi sản xuất hoá chất, sẽ khiến vỏ máy dần bị ăn mòn trong thời gian ngắn.
  • Ngoài ra việc không sử dụng các phụ kiện như miếng dán PPF, ốp lưng, bao da cũng sẽ khiến cho tuổi thọ của vỏ máy giảm đi đáng kể.

Những nguyên nhân dẫn đến hư vỏ điện thoại.

Thay vỏ ở đâu uy tín, chính hãng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội ?

Qua những nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết vỏ máy của bạn trước khi thay, việc cuối cùng là tìm đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ. ĐiệnThoại vui hỗ trợ dịch vụ thay vỏ điện thoại của tất cả các hãng điện thoại đang có mặt trên thị trường, một số có thể kể đến như dịch vụ thay vỏ điện thoại Apple, thay vỏ điện thoại Samsung, thay vỏ điện thoại Oppo, thay pin điện thoại chính hãng, ….

Thay vỏ tại Điện Thoại Vui

Thời gian thay vỏ nhanh chóng chỉ mất từ 1 đến 3 giờ đồng hồ, linh kiện thay thế chất lượng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống với 17 chi nhánh có mặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, làm việc 7 ngày trong tuần cả ngày lễ. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trước để đặt lịch hẹn qua số Hotline tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 1800.2064 để được các bạn nhân viên dưới shop chuẩn bị linh kiện trước để hỗ trợ bạn được tốt hơn khi tới cửa hàng.

Thay vỏ điện thoại Asus / Thay vỏ điện thoại Huawei / Thay vỏ điện thoại iPhone / Thay vỏ điện thoại Oppo / Thay vỏ điện thoại Samsung / Thay vỏ điện thoại Xiaomi / Thay vỏ máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp