Thay anten sóng Samsung A8 2018

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Dịch vụ thay anten sóng Samsung A8 2018 – Thay thế uy tín, chất lượng tại HN và HCM

Điện thoại của bạn đang không thể gọi điện thoại được và bị mất sóng, điều này làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn? Bạn muốn thay anten sóng Samsung A8 2018 nhanh chóng với mức giá phải chăng? Cùng nhau tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm.

Samsung A8 2018 – Điện thoại 2 sim 2 sóng, tiện dụng, linh hoạt

Vì nhắm đến đối tượng khách hàng tầm trung nên điện thoại được trang bị khả năng kết nối 2 sim nano thuận tiện trong việc sử dụng và thay đổi cuộc gọi giữa cả 2 sim. Ngoài ra, điện thoại còn có khả năng kết nối 4G LTE nhanh chóng.

Samsung A8 2018 – Điện thoại 2 sim 2 sóng, tiện dụng, linh hoạt

Viên pin 3000 mAh trên chiếc Samsung A8 2018 cho phép thời lượng sử dụng đạt đến hơn cả ngày cùng trình tiết kiệm pin được tích hợp sẵn trong máy giúp giảm lưu lượng sử dụng pin và các ứng dụng chạy ngầm giúp bảo quản và duy trì thời lượng sử dụng tốt hơn.

Khắc phục sự cố mất sóng trên điện thoại Samsung A8 2018

Nếu sử dụng điện thoại lâu dài có thể sẽ rất nhiều lỗi xảy đến cho chiếc điện thoại của và có thể chúng sẽ khiến cho anten sóng trên điện thoại bạn bị hỏng. Việc này có thể sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến trường hợp lỗi, hỏng sóng trên Samsung A8 2018:

 • Điện thoại bị rơi rớt, va chạm mạnh: Khi điện thoại rơi rớt sẽ làm cho các mạch sóng, anten sóng bị tác động một lực khiến chúng bị lỏng dây hoặc nếu nặng hơn sẽ làm chúng bị hư hỏng dẫn đến việc mất sóng trên điện thoại Samsung A8 2018.
 • Nhiễm nước: Điện thoại nếu bị rơi xuống nước mà không được ngắt mạch nguồn nhanh sẽ dẫn đên việc các mạch sóng đang hoạt động bị nhiễm nước và oxi hóa khiến chúng bị hư hỏng.
 • Xung đột hệ điều hành: Hệ điều nếu cũ quá sẽ cũng là một nguyên nhân gây ra các hiện tượng lỗi sóng, bắt sóng kém.

>> Xem thêm: Lỗi bị mất sóng nghe, gọi trên điện thoại và cách khắc phục

Để có thể khắc phục tình trạng mất sóng trên chiếc điện thoại của mình, hãy áp dụng các cách dưới đây:

 • Di chuyển đến nơi hỗ trợ, phủ sóng nhiều hơn: Để có thể bắt được sóng tốt hơn, bạn hãy di chuyển đến nơi phủ sóng và hạn chế sử dụng trong những nơi sóng yếu như: trong tầng hầm, trong thang máy,… để có thể có được chất lượng sóng tốt hơn.
 • Reset lại điện thoại của mình để các ứng dụng và hệ điều có thể nghỉ ngơi giảm nhiệt độ tỏa ra.

Reset lại điện thoại

 • Đem điện thoại đi kiểm tra tại những trung tâm bảo hành sửa chữa: Khi các cách trên không thể sử dụng được thì bạn hãy liên hệ với các trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại uy tín để được tư vấn và kiểm tra lỗi trên điện thoại của bạn.

Cách xử lý khi Samsung A8 2018 bị vô nước tránh hư hỏng anten sóng

Nếu điện thoại bị vô nước thì bạn sẽ làm gì để chúng có thể vừa có thể hoạt động bình thường mà vẫn có thể giúp bảo vệ, khỏi bị hư hỏng anten sóng. Bạn nên áp dụng các cách dưới đây khi điện thoại gặp phải vấn đề về nhiễm nước:

 • Nhanh chóng tắt nguồn: Để nước không thể tiếp xúc với các bo mạch đang hoạt động.
 • Lau sơ bằng khăn nhung khô: Chú ý lau kỹ các phần kẽ hở tránh nước đọng trong những lỗ hở đấy.
 • Cất điện thoại vào trong hộp hút ẩm: Sử dụng hộp hút ẩm để hút ẩm nước trong điện thoại hoặc nếu không có hộp hút ẩm bạn có thể sử dụng hộp gạo hoặc các túi hút ẩm.

Cất điện thoại vào trong hộp hút ẩm

Dịch vụ thay anten sóng Samsung A8 2018 bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Khi bạn có nhu cầu thay anten sóng Samsung A8 2018 hãy đến với Điện Thoại Vui để được hỗ trợ tư vấn và kiểm tra lỗi miễn phí. Điện Thoại Vui có một nguồn lực kỹ thuật viên kinh nghiệm trong sửa chữa nên thời gian sửa chữa chỉ mất khoảng 60 phút cùng với đó là chế độ bảo hành 6 tháng cho linh kiện sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng và yên tâm của quý khách khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay anten sóng Samsung A8 2018 bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa khác, thay anten sóng điện thoại samsung khác. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất tại Điện Thoại Vui.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay anten sóng Samsung A8 2018
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay anten sóng Samsung A8 2018
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp