Thay anten Wifi Vsmart Active 1

(đánh giá) 0 đã bán

300.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten Wifi Vsmart Active 1 giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Một trong những lỗi hư hỏng xuất hiện trên Vsmart Active 1 và ảnh hưởng nhiều đến việc kết nối internet của điện thoại đó hả hư anten Wifi. Lỗi hư hỏng này làm ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sử dụng kết nối của điện thoại. Mang ngay chiếc điện thoại của bạn đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra và thay anten Wifi Vsmart Active 1 với giá rẻ chất lượng nhé!

Vsmart Active 1 – Cấu hình ổn định, chuẩn Wi-Fi 802.11 băng thông cao

Vsmart Active 1 ra đời năm 2018 với cấu hình cực kỳ ổn định mang lại hiệu năng cực kỳ ổn định. Máy được trang bị màn hình 5.65inch độ phân giải Full HD cho hình ảnh cực kỳ sắc nét cùng chip Snapdragon 660 kèm bộ nhớ ram 4Gb và bộ nhớ trong 64Gb cho người dùng sự trải nghiệm mượt mà và ổn định khi sử dụng. Ngoài ra máy cũng được trang bị viên pin 3100mAh cho thời gian sử dụng thoải mái.

Vsmart Active 1 - Cấu hình ổn định, chuẩn Wi-Fi 802.11 băng thông cao

Chiếc Vsmart Active 1 cũng được cải tiến đáng kể tốc độ kết nối internet khi trang bị chuẩn Wi-Fi 802.11 băng thông cao cho tốc độ truyền tải dữ liệu mạng từ internet đến điện thoại ổn định và nhanh đáng kể. Máy cũng được trang bị Hotspot Wifi để chia sẻ sóng Wifi phát ra từ Vsmart Active 1 cho các máy khác bắt sóng và sử dụng.

Vsmart Active 1 sẽ như thế nào nếu không kết nối được Wifi để sử dụng?

Wifi là một trong những nhu cầu thiết yếu mà người dùng khi sử dụng điện thoại đều kết nối để truy cập internet và sử dụng các ứng dụng để xem phim, giải trí,… Nếu Wifi của chiếc Vsmart Active 1 bị hư và không kết nối được sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sử dụng của bạn, không truy cập được internet làm mất tương tác khi đa số công việc và liên lạc hiện nay đều được sử dụng qua các ứng dụng mạng xã hội.

Vsmart Active 1 sẽ như thế nào nếu không kết nối được Wifi để sử dụng?

Đặc biệt khi hư Wifi và không kết nối được mạng chiếc điện thoại của bạn sẽ cần phải kết nối internet từ 4G. Việc kết nối này tốn nhiều tiền khi đăng ký các gói cước internet từ nhà mạng để sử dụng. Vừa giới hạn băng thông vừa ít lưu lượng để sử dụng, kiểm tra lưu lượng liên tục để không sử dụng quá hạn mức tốn thêm nhiều tiền dành cho kết nối mạng. Do đó, để khôi phục trải nghiệm cũng như tiết kiệm tiền bạc bạn nên thay anten wifi Vsmart Active 1 mới khi điện thoại hư – hỏng anten wifi.

Xem thêm: Điện thoại bắt wifi yếu thì bạn nên làm gì?

Khắc phục lỗi hư anten Wifi Vsmart Active 1 bằng cách nào?

Có rất nhiều cách để khắc phục lỗi hư anten Wifi Vsmart Active 1 nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả đôi khi phần cứng quyết định hết tất cả nguyên nhân hư anten Wifi. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu các cách khắc phục hư hỏng bất tiện này nhé!

 • Khôi phục cài đặt gốc hoặc xóa bỏ các phần mềm không tương thích, phần mềm cài đặt không phải từ CH Play để tránh xung đột các ứng dụng làm tính năng Wifi không hoạt động.
 • Kiểm tra bạn đã kết nối Wifi đúng cách hay chưa. Vì đôi lúc thao tác sử dụng nhanh có thể bỏ qua các bước kết nối Wifi.
 • Thay anten Wifi cho Vsmart Active 1 hư hỏng này đến từ các phần cứng và được thực hiện khắc phục cuối cùng nếu 2 cách trên không có hiệu quả.

Khắc phục lỗi hư anten Wifi Vsmart Active 1 bằng cách nào?

Hãy mang chiếc điện thoại Vsmart Active 1 của bạn đến các trung tâm sửa chữa để kiểm tra và thay thế. Không được tháo lắp điện thoại ra sửa chữa vì có thể làm ảnh hưởng khá nhiều đến các linh kiện khác trong điện thoại nếu không có kinh nghiệm sửa chữa.

Dịch vụ thay anten Wifi Vsmart Active 1 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Nếu chiếc Vsmart Active 1 đang gặp vấn đề về kết nối internet làm bạn khó khăn trong việc sử dụng để truy cập internet. Hãy mang ngay chiếc điện thoại của bạn đến Điện Thoại Vui, tại đây chiếc điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra lỗi miễn phí xác định đúng lỗi trước khi thay thế. Mọi quá trình sửa chữa, thay anten Wifi cho điện thoại Vsmart Active 1 đều được thực hiện minh bạch trước sự quan sát của khách hàng. Đảm bảo an toàn khi sửa chữa và bạn còn được bảo hành lên đến 6 tháng tại Điện Thoại Vui khi thay anten Wifi Vsmart Active 1.

Dịch vụ thay anten Wifi Vsmart Active 1 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra hiện tại Điện Thoại Vui còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự như: thay anten Wifi Vsmart Active 1 Plus, thay anten Wifi Vsmart Active 3, thay anten Wifi Vsmart Bee 3,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay anten Wifi Vsmart Active 1
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay anten Wifi Vsmart Active 1
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp