Thay anten wifi Vsmart Joy 3

(đánh giá) 0 đã bán

300.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten wifi Vsmart Joy 3 giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Người dùng khi sử dụng điện thoại tốn rất nhiều lưu lượng để sử dụng các ứng dụng xem video hay các ứng dụng giải trí khác. Vì vậy hầu hết người dùng đều sử dụng Wifi để truy cập. Một ngày anten wifi chiếc Vsmart Joy 3 của bạn bị hư hỏng và không thể kết nối được wifi. Bạn tốn nhiều thời gian để tìm hiểu các nguyên nhân cũng như các chi phí cho dịch vụ 3G. Mang ngay chiếc điện thoại của bạn đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra và thay anten wifi Vsmart Joy 3 với giá rẻ lấy ngay nhé!

Vsmart Joy 3 – Cấu hình ổn định, Wi-Fi 802.11 b/g/n tốc độ nhanh

Là chiếc điện thoại nổi bật trong các dòng điện thoại cùng phân khúc, Vsmart Joy 3 được trang bị màn hình tai thỏ có kích thước 6.5 inch đi kèm chip Snapdragon 632 8 nhân và bộ nhớ RAM 3GB cho khả năng đa nhiệm cực kỳ mượt mà và ổn định. Ngoài ra máy cũng được trang bị bộ 3 camera có độ phân giải cao cho hình ảnh chụp được cực kỳ sắc nét và trung thực.

Vsmart Joy 3 - Cấu hình ổn định, Wi-Fi 802.11 b/g/n tốc độ nhanh

Cũng giống như các dòng máy khác Vsmart Joy 3 được trang bị Wi-Fi 802.11 b/g/n có tốc độ cao giúp máy hoạt động mượt mà không bị nghẽn mạng. Vsmart Joy 3 cũng hỗ trợ các chế độ như phát chia sẻ Wi-Fi hotspot, Wi-Fi Direct đầy tiện lợi. Ngoài ra máy cũng được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Những dấu hiệu cho thấy anten wifi trên Vsmart Joy 3 đã hư hỏng và cần thay thế

Điện thoại Vsmart Joy 3 trong quá trình sử dụng xuất hiện khó khăn và bất tiện vì lỗi hư hỏng wifi làm ảnh hưởng đến nhu cầu của bạn khi sử dụng. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu những dấu hiệu hư hỏng anten wifi trên Vsmart Joy 3 để có những biện pháp khắc phục hiệu quả nhé!

 • Không kết nối được wifi trong khi các điện thoại khác vẫn kết nối và sử dụng bình thường
 • Không tìm thấy mạng wifi khi đang ở trong vùng phủ sóng của mạng
 • Wifi kết nối không ổn định lúc có sóng lúc không có sóng tự ngắt kết nối
 • Cột sóng wifi yếu chập chờn hay bị limit khi kết nối mặc dù ở gần vùng phủ sóng

Những dấu hiệu cho thấy anten wifi trên Vsmart Joy 3 đã hư hỏng và cần thay thế

Với những dấu hiệu trên để khắc phục được lỗi hư hỏng wifi chỉ có một cách đó là thay anten wifi mới có thể khắc phục được lỗi hư hỏng. Việc thay anten wifi Vsmart Joy 3 giúp khắc phục 100% các dấu hiệu hư hỏng trên đưa chiếc điện thoại của bạn hoạt động bình thường trở lại như ban đầu mà không gặp phải các rắc rối khi kết nối internet.

Thay anten wifi có ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong điện thoại không?

Hầu hết đa số người dùng khi thay anten wifi Vsmart Joy 3 đều lo lắng việc thay thế có ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong điện thoại không. Với thiết kế là một bộ phận riêng và không gắn hàn vào các linh kiện khác của điện thoại nên việc thay anten wifi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến các linh kiện khác trong điện thoại.

Có ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong điện thoại không?

Lựa chọn cho mình nơi sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng để được thay thế các linh kiện chất lượng và được bảo hành tốt mới là điều bạn nên quan tâm khi thay anten wifi. Hãy bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khi thay thế để tránh bị tráo đổi linh kiện kém chất lượng có thể gây hư hỏng tốn kém chi phí sau này.

Dịch vụ thay anten wifi Vsmart Joy 3 giá rẻ lấy ngay bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Nếu chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải các vấn đề hư hỏng từ việc kết nối wifi và đang tìm kiếm cách khắc phục sửa chữa. Mang ngay chiếc điện thoại của bạn đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra lỗi hư hỏng.

Nếu chiếc Vsmart Joy 3 của bạn bị hư anten wifi các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn và đưa ra các giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Khi thay anten wifi Vsmart Joy 3 tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được tận mắt quan sát quá trình sửa chữa thay thế đảm bảo an toàn và minh bạch.

Không những vậy các linh kiện thay thế đều được kiểm tra về chất lượng cũng như tiêu chuẩn an toàn đảm bảo hoạt động tốt sau sửa chữa.

Dịch vụ thay anten wifi Vsmart Joy 3 giá rẻ lấy ngay bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Khi thay anten wifi Vsmart Joy 3 tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được bảo hành lên đến 6 tháng nếu hư hỏng. Ngoài ra hiện tại Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ thay anten cho các dòng điện thoại khác như: thay anten wifi Vsmart Active 1 Plus, thay anten wifi Vsmart Active 3, thay anten wifi Vsmart Active 1,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay anten wifi Vsmart Joy 3
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay anten wifi Vsmart Joy 3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp