Thay anten wifi Vsmart Star 3

(đánh giá) 0 đã bán

250.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten Wifi Vsmart Star 3 lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội và TP.HCM

Điện thoại không bắt được Wifi khiến cho bạn gặp nhiều bất tiện như không thể lướt web, xem phim, chơi game,…vì đa số các ứng dụng dành cho smartphone hiện nay đều đòi hỏi người dùng phải online. Chính vì thế, khi Vsmart Star 3 gặp phải sự cố khi bắt sóng Wifi sẽ khiến những trải nghiệm bị gián đoạn. Khi gặp phải lỗi bắt sóng Wifi, bạn nên mang máy đi kiểm tra và thay anten Wifi Vsmart Star 3 để giúp máy có thể hoạt động ổn định.

Vsmart Star 3 kết nối Wifi chuẩn 802.11 b/g/n, Wifi hotspot chia sẻ Wifi bằng 3G

Vsmart Star 3 là smartphone thuộc phân khúc giá rẻ nhưng vẫn có thiết kế tinh tế, nổi bật cùng màu sắc thời trang. Màn hình giọt nước hiện đại 6.09 inch và tấm nền IPS LCD cho hình ảnh hiển thị có màu sắc rực rỡ, sắc nét cùng với độ tương phản cao. Camera kép với camera chính 8MP và camera phụ 5MP cùng với camera selfie 8MP lưu giữ mọi khoảnh khắc. Pin 3500mAh mang đến thời gian sử dụng lâu hơn cho người dùng.

Vsmart Star 3 kết nối Wifi chuẩn 802.11 b/g/n, Wifi hotspot chia sẻ Wifi bằng 3G

Máy hỗ trợ kết nối Wifi chuẩn 802.11 b/g/n cũng như hỗ trợ kết nối 4G để bạn có thể xem phim, chơi game trực tuyến, lướt web, nhắn tin, video call,… để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, kết nối mọi người với nhau. Ngoài ra, Vsmart Star 3 còn có tính năng Wifi hotspot để giúp bạn chia sẻ Wifi bằng 3G cho người thân, bạn bè,….

Điện thoại bắt Wifi yếu và những phiền toái khi không truy cập được WiFi

Điện thoại bắt Wifi yếu khiến cho người dùng gặp không ít phiền toái, bất tiện khi cần sử dụng vì đa số các ứng dụng bây giờ đều cần kết nối internet. Nguyên nhân khiến cho điện thoại bắt sóng yêu có thể do:

 • Lỗi băng thông hoặc do băng thông bị nặng vì có quá nhiều người truy cập khiến kết nối bị chậm, mạng yếu.
 • Modem Wifi đặt ở vị trí không thích hợp, vị trí quá xa nên không thể bao phủ đến vị trí cần thiết hoặc nơi đặt modem có quá nhiều đồ vật cản trở.
 • Các thiết lập Wifi trên điện thoại không thích hợp.
 • Phần cứng của thiết bị đã bị hỏng như hư hỏng chip Wifi, anten Wifi,….

Điện thoại bắt Wifi yếu và những phiền toái khi không truy cập được WiFi

Việc không kết nối được Wifi sẽ khiến bạn không thể lướt web hay sử dụng bất kỳ ứng dụng nào cần internet như Facebook, Instagram, Youtube,…. Để có thể sử dụng được, bạn cần phải sử dụng kết nối 3G/4G thay cho wifi tuy nhiên sử dụng 3G/4G sẽ tốn khá nhiều chi phí đối với các tác vụ nặng như tải phim, tải game,… Do đó, nếu điện thoại không kết nối được wifi bạn có thể mang máy đến các trung tâm sửa điện thoại uy tín để kiểm tra và khắc phục.

Xem thêm: Lỗi điện thoại không mở, bật được wifi cần làm gì?

Làm thế nào để khắc phục khi điện thoại bắt Wifi yếu?

Khi điện thoại Vsmart Star 3 bắt Wifi yếu, bạn có thể thử khắc phục sự cố này bằng một số cách sau đây:

 • Khởi động lại thiết bị modem Wifi bằng cách rút dây nguồn hoặc ấn vào nút khởi động và giữ khoảng 30 giây để khởi động lại.
 • Bạn có thể đổi mật khẩu Wifi nhà bạn để giúp giảm bớt quá nhiều lượt truy cập khiến cho Wifi bị chậm.

Làm thế nào để khắc phục khi điện thoại bắt Wifi yếu?

 • Đổi vị trí lắp đặt modem và vị trí đặt modem thích hợp để giúp Wifi đạt tốc độ kết nối nhanh chóng chính là ở vị trí cao như đầu tủ, treo tường, nơi rộng rãi và thông thoáng, không có vật cản để giúp tín hiệu ổn định.
 • Đổi DNS trên điện thoại cũng có thể giúp tăng tốc độ truy cập internet. Bạn có thể sử dụng DNS Google và thay đổi DNS 1: 8.8.8.8, DNS 2: 8.8.4.4.
 • Khôi phục cài đặt gốc cho smartphone cũng sẽ giúp giải quyết các sự cố kết nối.
 • Nếu lỗi bắt Wifi yếu, không bắt được Wifi là do hư hỏng phần cứng thì bạn nên mang smartphone đến các trung tâm bảo hành, cửa hàng sửa chữa để có thể được kiểm tra lỗi cũng như thay anten Wifi Vsmart Star 3.

Thay anten Wifi Vsmart Star 3 chất lượng cao, uy tín tại Điện Thoại Vui

Thay anten Wifi Vsmart Star 3 sẽ giúp khắc phục được tình trạng bắt Wifi yếu, không bắt được Wifi, giúp bạn sử dụng máy tốt hơn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thay anten Wifi Vsmart Star 3 tại Điện Thoại Vui uy tín, chất lượng. Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn thay anten Wifi Vsmart Star 3 nhanh chóng chỉ khoảng 30-60 phút nên bạn có thể lấy máy ngay trong ngày, không cần để máy lại qua đêm, giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng điện thoại.. Bên cạnh đó, thay anten Wifi còn được bảo hành đến 6 tháng vì vậy bạn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ của Điện Thoại Vui.

Thay anten Wifi Vsmart Star 3 chất lượng cao, uy tín tại Điện Thoại Vui

Chất lượng linh kiện thay thế mà Điện Thoại Vui sử dụng là linh kiện có chất lượng cao cấp, không gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của thiết bị sau khi thay. Ngoài ra, giá thay anten Wifi Vsmart Star 3 vô cùng hợp lý, giá đã bao gồm công thợ nên sẽ không phát sinh chi phí trong quá trình thay. Ngoài ra, bạn cũng được quan sát toàn bộ quá trình thay anten nên bạn có thể yên tâm không bị đánh tráo linh kiện.

Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của Điện Thoại Vui như thay anten Wifi Vsmart Star, thay anten Wifi Vsmart Joy 3, thay anten Wifi Vsmart Bee 3,…trên website dienthoaivui.com.vn. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn có thể liên hệ ngay với nhân viên qua tổng đài 1800.2064.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay anten wifi Vsmart Star 3
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay anten wifi Vsmart Star 3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp