Gọi miễn phí

1800.2064

Thay bàn phím laptop Lenovo Yoga

350.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (sẵn hàng).
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay bàn phím laptop Lenovo Yoga – Tìm lại trải nghiệm tiện lợi vốn có

Lenovo là một trong những nhà sản xuất laptop hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm của Lenovo luôn có chất lượng và tính sáng tạo cao. Một trong những dòng laptop sáng tạo và khác biệt nhất của Lenovo là Yoga.

Lenovo Yoga – dòng laptop 2-trong-1 đầy sáng tạo

Các sản phẩm thuộc dòng Yoga thường có thiết kế khá hiện đại. Các sản phẩm này thường sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, tiện lợi cho việc di chuyển và sử dụng. Các góc thường được làm khá vuông vức chứ không bo cong quá nhiều. Điểm đặc biệt ở các sản phẩm thuộc dòng Yoga là phần màn hình có thể gập ngược ra sau 360 độ để sử dụng như một chiếc máy tính bảng.

Phần màn hình của các sản phẩm thuộc dòng Lenovo thường được đánh giá khá ổn. Phần màn hình thường khá gọn để có thể sử dụng tiện lợi ở cả 2 chế độ. Độ chi tiết khá cao, đảm bảo hình ảnh được hiển thị rõ ràng, chi tiết. Màu sắc cũng được cân chỉnh khá tốt, rực rỡ nhưng chân thực. Góc nhìn của những màn hình này cũng được đánh giá cao.

thiết kế mỏng nhẹ, tiện lợi cho việc di chuyển và sử dụng

Trong khi đó, cấu hình không phải là điểm mạnh của những chiếc laptop Lenovo Yoga. Những sản phẩm này thường sở hữu cấu hình vừa phải và không quá nổi bật trong tầm giá. Dù vậy, do khả năng xử lý của những con chip ngày nay đã rất cao nên người dùng cũng không cần lo lắng việc cấu hình không đáp ứng nhu cầu.

Các phím bấm được trang bị đèn, hành trình phím vừa đủ

Bàn phím là một trong những bộ phận khá đặc biệt của những chiếc laptop Lenovo Yoga do những chiếc máy này có 2 chế độ sử dụng. Do đó, Lenovo không thể trang bị cho những chiếc máy này bàn phím quá lớn bởi điều này sẽ gây khó chịu cho người dùng khi dùng ở chế độ máy tính bảng. Dù vậy, khi dùng ở chế độ laptop thì chất lượng bàn phím này vẫn rất đảm bảo. Các phím bấm được trang bị đèn, hành trình phím vừa đủ, lực nhấn vừa phải giúp người dùng có trải nghiệm bàn phím khá thoải mái và tiện lợi.

Bàn phím của laptop Lenovo Yoga có làm ảnh hưởng đến trải nghiệm ở chế độ máy tính bảng không?

Với việc các laptop Lenovo Yoga có tới 2 chế độ sử dụng khiến việc thiết kế bàn phím sao cho hiệu quả trở nên rất khó khăn. Không ít người nghi ngờ về độ bền của bàn phím khi đặt lên mặt bàn hoặc cảm giác cầm nắm không thực sự ổn. Vậy Lenovo đã làm gì để tối ưu trải nghiệm cho người dùng?

  • Làm bàn phím lõm xuống: phần bàn phím của những chiếc Lenovo Yoga được làm lõm xuống một ít so với phần thân máy. Điều này giúp cho phần bàn phím của máy không bị ảnh hưởng khi đặt xuống mặt bàn.
  • Gồm phần bàn phím vào giữa thân máy: Lenovo đã thiết kế phần bàn phím vào giữa thân máy để hai bên cạnh có không gian cho người dùng cầm nắm. Điều này đảm bảo trải nghiệm cầm nắm của người dùng ở chế độ máy tính bảng được đảm bảo.
  • Vô hiệu hóa bàn phím: Khi chuyển qua chế độ máy tính bảng thì bàn phím của những chiếc laptop này sẽ bị vô hiệu hóa. Người dùng không phải lo lắng những vấn đề khi lỡ tay chạm vào những phím bấm.

Các phím bấm được trang bị đèn, hành trình phím vừa đủ

Những chi tiết trên cho thấy khi sử dụng ở chế độ máy tính bảng, bàn phím không tạo ra sự bất tiện nào và độ bền của bàn phím cũng không bị ảnh hưởng. Người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không cần lo nghĩ nhiều. Dù vậy, sau một thời gian dài sử dụng, bàn phím của laptop Lenovo Yoga cũng có thể bị hỏng, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Lúc này, người dùng nên thay bàn phím laptop Lenovo Yoga.

Thay bàn phím laptop Lenovo Yoga tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại – laptop uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và tận tâm tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín số một. Khách hàng thay bàn phím laptop Lenovo Yoga tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ được vệ sinh máy và kiểm tra-tư vấn lỗi miễn phí. Hệ thống Điện Thoại Vui bảo hành bàn phím laptop Lenovo Yoga trong vòng 12 tháng. Ngoài thay bàn phím laptop Lenovo Yoga hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay bàn phím khác như thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad, thay bàn phím laptop Lenovo Thinkpad,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp