Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím Macbook Air 2013

1.000.000 

Bảng giá chi tiết Thay bàn phím Macbook Air 2013
Dòng máy Giá Khuyến mãi
MACBOOK AIR 2013 A1466 1.000.000 ₫
MACBOOK AIR 2013 A1465 1.000.000 ₫
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay bàn phím Macbook Air 2013 lấy ngay, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thay bàn phím Macbook Air 2013 là cách khắc phục nhanh nhất những tình trạng lỗi về bàn phím làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Bởi bàn phím bị liệt, pin hư, vỡ phím sẽ làm giảm gián đoạn quá trình làm việc của bạn.

Hiểu được điều đó, Điện Thoại vui đang cung cấp đến những dịch vụ sửa chữa laptop với nhiều ưu đãi, trong đó có các dịch vụ thay bàn phím Macbook Air chính hãng.

Macbook Air 2013 – Bàn phím bố trí hợp lý, bao gồm nhiều phím tắt

Macbook Air là một thành công lớn của Apple khi nó khơi mào cho cuộc đua ultrabook. Có thể nói nếu không có Macbook Air, ultrabook cũng sẽ xuất hiện nhưng sẽ không sớm như hiện tại.

Sau MBA 2011/2012 với không nhiều thay đổi, ngoại trừ nâng cấp CPU thì Apple đã ra mắt bản 2013 với CPU mới đồng thời có cải tiến lớn về pin. Bên cạnh đó, bàn phím cũng là bộ phận đáng chú ý.

Macbook Air 2013 – Bàn phím bố trí hợp lý, bao gồm nhiều phím tắt

Macbook Air 2013 có bàn phím vẫn được coi là tiêu chuẩn vàng nhờ cách bố trí hợp lý, rộng rãi và cảm giác linh hoạt.

Không những thế, bàn phím này cũng được đánh giá cao với một dãy phím chuyên dụng ở trên đầu, phím tắt nhanh bao gồm phím chỉnh âm lượng, độ sáng màn hình, thay đổi nền nền bàn phím,…

Những vấn đề cần lưu ý khi thay bàn phím Macbook Air

Trong quá trình sử dụng Macbook, bạn nhận thấy những điều bất thường khi gõ phím thì lại ngưng hoạt động giữa chừng, hoặc phím nhập sai chữ cái.

Những vấn đề này gây ra có thể do bụi bẩn, nước bám vào bên trong dẫn đến bàn phím bị chập mạch. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn cần phải thay bàn phím Macbook.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý những dấu hiệu sau trên bàn phím Macbook:

  • Phím bị nứt, vỡ gây khó khăn trong việc thao tác
  • Nút bàn phím bị đơ, liệt
  • Khi chạm vào bàn phím sử dụng, máy phát ra tiếng kêu báo hiệu

Những vấn đề cần lưu ý khi thay bàn phím Macbook Air 2013

Bàn phím là bộ phận quan trọng không thể không sử dụng. Do vậy, bạn cần thay bàn phím Macbook Air 2013 của mình. Bên cạnh đó, trước khi thay bàn phím Macbook Air 2013, bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chắc rằng bàn phím của bạn bị hư hỏng do phần cứng chứ không phải là do phần mềm, hệ điều hay gây ra. Nên kiểm tra tình trạng máy trước khi quyết định thay bàn phím.
  • Bạn không thể tự mình thay bàn phím được nếu không có chuyên môn.
  • Lựa chọn những trung tâm sửa chữa Macbook uy tín, làm việc tận tình, dịch vụ chu đáo. Có địa chỉ cửa hàng, chi nhánh rõ ràng. Ngoài ra còn có thể hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của người dùng,
  • Chất lượng linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng, nguyên zin.

Chất lượng linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng, nguyên zin.

Cách kiểm tra bàn phím hỏng thực sự nhanh chóng

Nếu như bạn vẫn chưa có nhu cầu để thay bàn phím Macbook Air 2013 nhưng lại cần sử dụng để làm việc hoặc giải trí, thì có thể dùng cách dưới đây để chữa cháy. Tuy nhiên, lưu ý rằng đây chỉ là giải pháp tạm thời, thực hiện những bước sau:

Ở góc trái trên màn hình, click vào logo Apple và nhấp vào “System Preferences”. Tiếp theo chọn “Keyboard”. Đến mục “Keyboard”.

Khi đó, bạn sẽ thấy có một mục mang tên “Show Keyboard Viewer”, kiểm tra xem mục này có đang đánh dấu hay không.

Nếu không được đánh dấu thì bạn hãy đánh dấu, khi đó bạn đã khắc phục thành công lỗi bàn phím Macbook không gõ được phím. Để mở bàn phím ảo chúng ta sẽ bấm vào biểu tượng nhập liệu trên góc phải rồi chọn Show Keyboard Viewer.

Cách kiểm tra bàn phím hỏng thực sự nhanh chóng

Thay bàn phím Macbook Air 2013 chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang phân vân về trung tâm sửa chữa Macbook nào thay bàn phím Macbook Air 2013 chính hãng với chất lượng cao, thì hãy đến hệ thống Điện Thoại Vui để được tư vấn cụ thể hơn.

Tại đây, bàn phím Macbook Air 2013 sau khi thay mới sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, thời gian sửa chữa nhanh chóng chỉ trong 2 giờ cùng với mức giá hợp lý sẽ làm cho bạn hài lòng và an tâm.

Thay bàn phím Macbook Air 2013 chính hãng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay bàn phím Macbook Air 2013, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay bàn phím laptop cho các dòng máy như: thay bàn phím Macbook Pro 2011, thay bàn phím Macbook Air 2011 và thay bàn phím Macbook Air 2014 chính hãng,…

Đến với Điện Thoại Vui bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa laptop giá rẻ khác của chúng tôi tại website DienThoaiVui.com.vn Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

,

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp