Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím Macbook Pro 2012

1.000.000 

Bảng giá chi tiết Thay bàn phím Macbook Pro 2012
Dòng máy Giá Khuyến mãi
MACBOOK PRO 2012 A1286 1.000.000 ₫
MACBOOK PRO 2012 A1278 1.200.000 ₫
MACBOOK PRO 2012 A1378 1.200.000 ₫
MACBOOK PRO 2012 A1425 1.200.000 ₫
MACBOOK PRO 2012 A1398 1.200.000 ₫
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay bàn phím Macbook Pro 2012 giá rẻ chất lượng tại TPHCM Hà nội

Trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng máy tính cảm ứng nhưng đối với những cá nhân có nhu cầu sử dụng máy tính nhiều nhằm phục vụ cho công việc thì bàn phím vẫn là một bộ phận quan trọng và cần được đầu tư xứng đáng. Thay bàn phím MacBook Pro 2012 lấy ngay tại Điện Thoại Vui sẽ mang đến loại bàn phím chất lượng nhất cho bạn.

MacBook Pro 2012 sở hữu bàn phím chiclet đầy đủ kết hợp cùng bàn di chuột đa chạm lớn 

Bàn phím MacBook Pro 2012 được trang bị chiclet đầy đủ, phân bố hợp lý, bề mặt các phím gần như bằng phẳng để đảm bảo thiết kế siêu mỏng cho MacBook Ngoài ra, MacBook Pro 2012 hỗ trợ thêm đèn bàn phím giúp bạn làm việc hiệu quả hơn khi ở môi trường thiếu ánh sáng.

MacBook Pro 2012 sở hữu bàn phím chiclet đầy đủ kết hợp cùng bàn di chuột đa chạm lớn 

Điểm ấn tượng nhất trên MacBook Pro 2012 chính là màn hình Retina và chiều dày thân máy 18mm, tức chỉ dày hơn MacBook Air chút đỉnh.

Nếu so với dòng MacBook Pro trước, sản phẩm mới nhẹ hơn 25% (2,02kg so với 2,54kg) và thể tích giảm 37%. Nhờ thay đổi này, việc mang vác laptop trở nên dễ dàng hơn.

Cách thay bàn phím MacBook Pro bị bung một phím ở khung xương phím

Trong quá trình sử dụng, có những lúc bạn gặp phải trường hợp bàn phím bị bung, gãy và đã rất lo lắng tìm cách xử lý kịp thời. Có những vấn đề bạn có thể xử lý ngay tại nhà nếu cần dùng gấp mà không kịp mang đi thay bàn phím Macbook mới thì hãy thử khắc phục bằng cách dưới đây.

Một nút phím trên bàn phím laptop có cấu tạo gồm có 3 phần: Thứ nhất là phần nút nhựa, tiếp theo là phần xương phím để liên kết nút phím với chiếc máy.

Phần xương phím có cấu tạo khá là mỏng manh và đơn giản nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên một chiếc phím hoàn chỉnh.

Dưới cùng là phần khung phím để giữ phần xương phím và để chiếc phím được vững chắc và có thể sử dụng bình thường.

  • Bước 1: Tháo nút và xương phím của chiếc phím cần sử dụng thay.

Lưu ý: Khi tháo phím bạn dùng lực tay và cạy phím theo chiều chéo từ trên xuống. Việc này sẽ giảm tối thiểu những rủi ro cho xương phím có thể bị gãy trong quá trình tháo lắp.

Cách thay bàn phím MacBook Pro 2012 bị bung một phím ở khung xương phím

  • Bước 2: Tháo rời phần xương phím và khung phím

Khi tháo phần xương phím, bạn nên lựa chiều nào mà các bạn có thể đưa phần banh vào và gãy chiếc xương phím ra. Việc tháo lắp khi bị bung phím đôi khi cần có kinh nghiệm và kỹ thuật nên nếu làm không cẩn thận bạn sẽ vô tình khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

  • Bước 3: Lắp lại phần xương phím vào vị trí cần thay. Với bước này các bạn làm tương tự như đã hướng dẫn ở các trường hợp trên. Các bạn tráo đổi vị trí xương phím tại hai nút thay thế cho nhau và ấn một lực đều cân xứng và sử dụng phím như bình thường.

Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên mang máy đến cơ sở sửa Macbook uy tín để các chuyên gia xem xét và đưa ra phương pháp sửa chữa hợp lý nhất.

Dấu hiệu nhận biết cần thay bàn phím MacBook Pro mới

Điện Thoại Vui xin chia sẻ các dấu hiệu sau đây để bạn nhận ra đã đến lúc cần thay bàn phím Macbook Pro 2012 mới:

  • Đèn led không sáng, nhấp nháy liên tục hoặc chỉ sáng một vùng.
  • Liệt hoàn toàn cả bàn phím hoặc liệt 1 vài phím: Khi thao tác với word hoặc powerpoint, bạn gặp tình trạng có phím đánh được phím không hoặc đánh mãi không ra ký tự nào.
  • Bàn phím bị dính nước, bị chập.
  • Các phím bị loạn, khi bạn nhập liệu không hiển thị đúng nội dung trên màn hình.

Dấu hiệu nhận biết cần thay

Có một số lỗi ở bàn phím bạn có thể sửa được tại nhà, nhưng một số thì không. Lúc này, cách khắc phục duy nhất là thay bàn phím MacBook Pro 2012 tại hệ thống sửa chữa, thay thế linh kiện laptop uy tín như Điện Thoại Vui.

Đến đây, bạn sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra, tư vấn và thay thế cho bạn. Những cơ sở không uy tín, có thể làm hỏng cả máy hoặc tráo linh kiện của bạn đấy nhé!

Dịch vụ thay bàn phím Macbook Pro 2012 giá rẻ chất lượng tại Điện Thoại Vui

Thay bàn phím Macbook Pro 2012 uy tín tại Điện Thoại Vui các bạn được sở hữu bàn phím nhập khẩu và phân phối chất lượng 100% tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ được thay thay bàn phím nhanh chóng trong vòng 1 giờ và sẽ được theo dõi quá trình thay bàn phím tại khu vực kỹ thuật.

Đồng thời, Điện Thoại Vui có chính sách bảo hành 03 – 12 tháng đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Dịch vụ thay bàn phím Macbook Pro 2012 giá rẻ chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay bàn phím Macbook Pro 2012 giá rẻ chất lượng, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay bàn phím khác như: thay bàn phím Macbook Pro 2016, thay bàn phím Macbook Pro 2015, thay bàn phím Macbook Pro 2013,… tổng đài miễn phí: 1800.2064 luôn giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

,

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp