Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím Macbook Pro 2017

3.000.000 

Bảng giá chi tiết Thay bàn phím Macbook Pro 2017
Dòng máy Giá Khuyến mãi
MACBOOK PRO 2017 A1706 3.000.000 ₫
MACBOOK PRO 2017 A1707 3.500.000 ₫
MACBOOK PRO 2017 A1708 3.500.000 ₫
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay bàn phím Macbook Pro 2017 chính hãng, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Macbook cũng như Windows, dù là thiết bị cao cấp song cũng hay gặp phải những lỗi khi dùng laptop. Ngoài những lỗi thường gặp trên MacBook thì lỗi nổi bật nhất trên MacBook là lỗi bàn phím. Đây là một trong những lỗi được phản ánh nhiều từ rất nhiều người và gây phiền toái cho người dùng. Lúc này bạn cần đến dịch vụ thay bàn phím Macbook chính hãng cho Macbook Pro 2017.

Macbook Pro 2017 – Bàn phím Butterfly thế hệ thứ hai cho cảm giác gõ thực

Năm 2016 là năm mà Apple có sự thay đổi cơ bản trên dòng MacBook Pro, đó là ở phiên bản 2017 Apple có nhiều cải tiến gia tăng.

Cải tiến đến từ chip xử lý, cụ thể là Apple đã sử dụng chip Intel thế hệ 7 với mã Kaby Lake cho tất cả các dòng Macbook Pro 2017. Ngoài ra, bàn phím cũng là điểm đáng chú ý.

Macbook Pro 2017 – Bàn phím Butterfly thế hệ thứ hai cho cảm giác gõ thực

Bàn phím trên Macbook Pro 2017 là kiểu bàn phím Butterfly thế hệ 2. Với độ nông của phím hơi thấp nhưng lại cho cảm giác gõ hệt như các bàn phím cơ, phím gõ cho âm thanh và trải nghiệm thực hơn so với bàn phím các thế hệ từ 2015 trở về trước.

Phản hồi của người dùng về bàn phím Macbook Pro 2017

Như đã nói ở trên, lỗi bàn phím Macbook Pro 2017 là lỗi phổ biến, có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Tất cả đều là thói quen sử dụng của người dùng. Có thể kể đến như:

  • Để đồ uống gần laptop khi đang làm việc làm cho nước hay hóa chất bị đổ vào. Đây chính xác là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến hư hỏng bàn phím Macbook Pro 2017. Ngoài ra, nếu để nước len lỏi vào bên trong có thể khiến cho một số linh kiện khác bị hư hỏng,
  • Do người dùng thao tác, bấm phím quá mạnh. Qua một thời gian sử dụng, các phím dần bị kẹt hoặc nặng hơn là bị liệt phím, khiến cho bạn không thể thao tác được nữa.

Bàn phím hỏng do đổ nước

Lỗi bàn phím Macbook Pro 2017 sẽ gây ra hiện tượng liệt ở một số ký tự và chữ cái bị lặp lại hoặc không xuất hiện. Ngoài ra, phím có cảm giác bị dính và phản hồi không nhất quán với thao tác bấm phím.

Cảm giác gõ phím bị nặng, giống như bị cấn một vật gì ở bên trong. Phím Space cũng bị phản ánh là không thể phản hồi sau một thời gian sử dụng. Mặc dù vấn đề này chỉ xảy ra với số lượng nhỏ nhưng chúng cũng gây ra những phiền toái nhất định cho người dùng.

Lúc này, bạn cần nhanh chóng mang máy ra trung tâm sửa chữa macbook uy tín để được kiểm tra, tư vấn về thay bàn phím Macbook Pro 2017.

ỗi bàn phím Macbook Pro 2017 sẽ gây ra hiện tượng liệt ở một số ký tự và chữ cái bị lặp lại

Cách bảo quản bàn phím Macbook Pro 2017

Dù laptop có đắt tiền đến đâu nhưng không biết cách bảo quản thì tuổi thọ của linh kiện cũng sẽ giảm xuống rất nhiều.

Cho nên nếu bạn muốn tránh Macbook Pro 2017 bị hỏng bàn phím, giảm tuổi thọ do những sai sót thói quen của bản thân, Điện Thoại Vui xin chia sẻ những cách bảo quản giúp bàn phím hạn chế bị hỏng.

  • Không để nước dính lên bàn phím laptop. Nếu bạn có thói quen uống nước, cà phê trong giờ làm việc thì hãy chú ý để nguồn nước đó cách xa bàn phím ra một chút,
  • Tháo bàn phím và vệ sinh định kỳ. Bạn có thể thực hiện vệ sinh bàn phím laptop thường xuyên bằng một cọ quét có đầu mềm. Trước khi thực hiện vệ sinh bàn phím, hãy tắt nguồn, rút sạc và nhẹ nhàng gỡ bàn phím ra để quét sạch bụi bám dưới các khe phím,
  • Sử dụng miếng phủ bàn phím. Bạn có thể tìm mua miếng phủ bàn phím MacBook Pro 2017 để chống bụi và cả giảm lực mạnh khi gõ. Các miếng phủ này đa số được làm từ silicon nên sẽ nhẹ nhàng, thoải mái khi gõ.

Sử dụng miếng phủ bàn phím

Thay bàn phím Macbook Pro 2017 lấy ngay, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Nếu laptop Macbook Pro 2017 của bạn bị hỏng bàn phím và bạn có nhu cầu thay bàn phím Macbook Air nhưng không biết trung tâm, địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín thì có thể tham khảo ngay tại hệ thống Điện Thoại Vui.

Đây là một hệ thống sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại, laptop chất lượng. Bên cạnh đó Điện Thoại Vui còn cung cấp chính sách bảo hành lên đến 12 tháng nhằm bảo vệ quyền lợi và nâng cao niềm tin cho khách hàng.

Thay bàn phím Macbook Pro 2017 lấy ngay, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Để đảm bảo minh bạch, khách hàng có thể trực tiếp chứng kiến quy trình thay bàn phím laptop Macbook Air của chúng tôi. Ngoài ra, thời gian sửa chữa, thay bàn phím Macbook Pro 2017 cũng chỉ tốn từ 2 giờ, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Sau khi quá trình thay bàn phím hoàn tất, khách hàng kiểm tra máy và nhân viên sẽ hướng dẫn cách bảo quản cũng như cách sử dụng bàn phím đúng cách và quy trình bảo hành sản phẩm.

Ngoài dịch vụ trên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thay bàn phím Macbook Pro 2016, thay bàn phím Macbook Pro 2013, thay bàn phím Macbook Pro 2018,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

,

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp