Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím Macbook Pro 2018

3.000.000 

Bảng giá chi tiết Thay bàn phím Macbook Pro 2018
Dòng máy Giá Khuyến mãi
MACBOOK PRO 2018 A1989 3.000.000 đ
MACBOOK PRO 2018 A1990 Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay bàn phím Macbook Pro 2018 giá rẻ chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Macbook Pro là dòng sản phẩm có hiệu năng cao nên được sử dụng thường xuyên với thời gian dài dành cho công việc. Vì vậy bàn phím sẽ hoạt động nhiều và khó tránh khỏi các hư hại như hư hỏng các phím bấm, bấm không nhạy. Lúc này, thay bàn phím Macbook Pro 2018 là dịch vụ cần thiết cho bạn.

Macbook Pro 2018 – Hiệu năng mạnh mẽ, bàn phím cánh bướm nhạy và êm

Macbook Pro 2018 được Apple trang bị cấu hình mạnh mẽ mang lại hiệu năng cực kỳ mượt mà.

Máy được trang bị màn hình 13.3 inch độ phân giải 2K kèm chip intel i7 và bộ nhớ ram 16Gb cho hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ mọi tác vụ đều được thực hiện nhanh chóng khi sử dụng.

Máy cũng được trang bị bộ nhớ 256GB cho người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu.

Macbook Pro 2018 - Hiệu năng mạnh mẽ, bàn phím cánh bướm nhạy và êm

Điểm ấn tượng và mang lại sự tương tác tuyệt vời khi sử dụng Macbook Pro 2018 đó làm bàn phím cánh bướm. Các phím bấm trên bàn phím cánh bướm được thiết kế với độ nẩy cực êm khả năng phản hồi cũng cực kỳ nhanh.

Cải thiện hiệu suất làm việc của bạn đáng kể khi sử dụng. Ngoài ra bàn phím cánh bướm trên Macbook Pro 2018 cũng được thiết kế tinh giản hơn giúp chống bụi bẩn bám dính.

Nguyên nhân làm hư bàn phím cánh bướm trên Macbook và cách khắc phục hiệu quả

Bàn phím là bộ phận tiếp xúc vừa nhận thao tác của người dùng và truyền tải đến Macbook vì vậy bàn phím là bộ phận tương tác với người dùng nhiều nhất nên rất dễ hư hỏng sau thời gian sử dụng dài.

Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến việc hư bàn phím Macbook Pro 2018 để thay đổi các thói quen xấu khi sử dụng nhé!

  • Bàn phím sử dụng lâu ngày không vệ sinh bụi bẩn bám dính vào làm cứng, đơ khó bấm phím khi sử dụng.
  • Vừa sử dụng điện thoại vừa ăn uống không may làm đổ nước lên bàn phím làm chạm chập không nhấn được một số phím.
  • Vô tình để chiếc MacBook Pro 2018 bị va đập với các vật khác trong khi di chuyển. Làm cho cơ chế switch của bàn phím cánh bướm mất đi độ nhạy phản hồi và không linh hoạt như trước nữa.
  • Sử dụng bàn phím cánh bướm trên Macbook thời gian dài và liên tục với hiệu suất cao không nghỉ ngơi làm hư bàn phím.

Nguyên nhân làm hư bàn phím cánh bướm trên Macbook

Hầu như có rất nhiều cách khắc phục lỗi hư bàn phím nhưng không khắc phục được hết lỗi và thời gian hư hỏng trở lại cũng nhanh đáng kể và tốn nhiều chi phí.

Vì vậy thay bàn phím Macbook Pro 2018 là một sự lựa chọn hoàn hảo và khắc phục được 100% lỗi hư bàn phím. Thay bàn phím sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn không bị ảnh hưởng bởi các rắc rối đến từ việc hư bàn phím.

Cách bảo vệ bàn phím cánh bướm trên Macbook Pro khi sử dụng

Bàn phím là nơi chịu tác động của lực từ tay người dùng vào Macbook nhiều nhất và thường xuyên sử dụng. Vì vậy việc bảo vệ cho bàn phím để đạt tuổi thọ cao khi sử dụng luôn là điều cần thiết và nên làm dành cho bạn.

Có một số loại phụ kiện có thể bảo vệ được bàn phím như: Đệm cao su phím lót lên bề mặt phím khi sử dụng giảm bớt tác động lực từ tay người dùng.

Cách bảo vệ

Ngoài ra phải thường xuyên vệ sinh bàn phím tránh để bụi bẩn bám nhiều trên phím rồi mới vệ sinh.

Tập các thói quen tốt khi sử dụng Macbook như: không ăn uống khi sử dụng Macbook, sử dụng với hiệu suất vừa ổn không làm dụng sử dụng liên tục bàn phím với tác dụng lực gõ phím mạnh.

Dịch vụ thay bàn phím Macbook Pro 2018 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang gặp khó khăn và bất tiện được mang đến từ việc hư bàn phím trên Macbook Pro 2018 và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất làm việc của mình.

Hãy mang ngay chiếc Macbook của bạn đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra lỗi hư hỏng trên bàn phím miễn phí và đưa ra các giải pháp sửa chữa Macbook thay thế phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho người dùng.

Ngoài ra khi thay bàn phím Macbook Pro 2018 tại Điện Thoại Vui mọi quá trình thay thế đều được thực hiện ngay dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng đảm bảo an toàn và minh bạch khi sửa chữa.

Dịch vụ thay bàn phím Macbook Pro 2018 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra hiện tại Điện Thoại Vui còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa Macbook như: thay bàn phím Macbook Pro 2014, thay bàn phím Macbook Pro 2015, thay bàn phím Macbook Pro 2019,… Truy cập ngay dienthoaivui.com.vn để đặt lịch tiết kiệm thời gian sửa chữa khắc phục ngay và trở lại với công việc của mình nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

,

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp