BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay camera trước Samsung Galaxy J7 2015

(đánh giá) 0 đã bán

500.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay camera trước Samsung Galaxy J7 2015 uy tín, chuyên nghiệp tại HN và HCM

Việc Samsung Galaxy J7 2015 bị hư camera trước gây ra không ít khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng, không chỉ việc selfie, việc liên lạc qua video call cũng bị gián đoạn. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn biết được trường hợp nào mới thay camera trước Samsung Galaxy J7 2015 là hợp lý nhất.

Samsung Galaxy J7 2015 – Camera trước 5MP, ống kính góc rộng, hỗ trợ đèn flash

Samsung Galaxy J7 2015 là chiếc smartphone tầm trung của Samsung và được Samsung đầu tư khá kỹ lưỡng. Chiếc máy có thiết kế khá quen thuộc trên dòng điện thoại Samsung J Series. Cộng với đó là cấu hình ổn định và camera tốt.

Samsung Galaxy J7 2015 – Camera trước 5MP, ống kính góc rộng, hỗ trợ đèn flash

Nổi bật là chiếc camera trước với độ phân giải 5 MP với ống kính góc rộng giúp bạn có thể chụp được những bức ảnh selfie cùng nhiều bạn bè, và hỗ trợ đèn flash ở mặt trước. Ngoài ra, bởi tính năng mở nhanh camera bằng cách ấn hai lần nút Home, bạn có thể thực hiện được ngay cả khi máy đang tắt.

Xem thêm: Mẹo sửa lỗi điện thoại không bật được camera trước nhanh chóng

Samsung Galaxy J7 2015 đang trong tình trạng hư camera trước

Trong khi sử dụng, có thể nhiều lúc bạn không để ý mà chiếc Samsung Galaxy J7 2015 này đã bị rơi, rớt, bị va đập, camera trước đã bị vật nặng đè lên và dẫn đến tình trạng bị hư hỏng, bạn không thể sử dụng được camera trước được nữa.

Có thể bạn đã tải một số ứng dụng, phần mềm nào đó về cho chiếc điện thoại nhưng vô tình phần mềm, ứng dụng đó không tương thích với camera trước, và do đó, tình trạng camera trước bị lỗi xuất hiện.

bạn đã tải một số ứng dụng, phần mềm không thương thích

Ngoài ra, còn có lỗi do nhà sản xuất, đây là lỗi hiếm khi xuất hiện. Do Samsung luôn có quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến vận chuyển đến tay người sử dụng. Song vẫn có một vài trường hợp xảy ra và thật đáng tiếc nếu bạn là một trong số đó.

Sau đây là một số biểu hiện mà bạn có thể gặp khi camera trước gặp lỗi:

 • Sau khi selfie bạn thấy hình ảnh bị mờ, không lấy nét được như trước dù không rung máy.
 • Bật camera trước Galaxy J7 2015 nhưng màn hình chỉ có màu đen hoặc trắng không hiển thị hình ảnh gì.
 • Galaxy J7 2015 không bật được camera trước.
 • Sau khi chụp hình bằng camera trước Galaxy J7 2015 không lưu trữ được.

Bật camera trước Galaxy J7 2015 nhưng màn hình chỉ có màu đen

Cách sửa lỗi camera trước Samsung Galaxy J7 2015

Cách đơn giản nhất mà có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng tình trạng lỗi camera trước này là bạn khởi động lại chiếc J7 2015. Trong nhiều trường hợp nhẹ thì đây là cách giúp bạn có thể chụp lại những bức tự sướng tuyệt vời.

Nếu do phần mềm, xung đột ứng dụng khi bạn tải ứng dụng nào đó về cho máy thì bạn thực hiện khôi phục lại cài đặt cho chiếc điện thoại này, bạn chỉ cần lưu lại những dữ liệu quan trọng và tiến hành thực hiện để khắc phục lỗi này.

Thay camera nếu gặp lỗi phần cứng

Với lỗi phần cứng ở trên bạn sẽ cần đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để tiến hành kiểm tra xác định lỗi và tiến hành thay thế. Galaxy J7 2015 bị hư camera trước do phần cứng hư hỏng chỉ được khắc phục hoàn toàn khi: được sửa chữa chính xác bộ phận hư hỏng và sử dụng linh kiện thay thế đảm bảo được chất lượng. Ngoài ra, lựa chọn được địa chỉ uy tín cũng sẽ giúp bạn an tâm và đảm bảo chi phí sửa chữa không bị chặt chém như cửa hàng nhỏ lẻ.

Dịch vụ thay camera trước Samsung Galaxy J7 2015 uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Hiện tại Điện Thoại Vui đang hỗ trợ dịch vụ thay camera trước điện thoại Samsung Galaxy J7 2015 với mức giá phải chăng cho màn hình chính hãng mới nguyên zin. Thời gian thay thế của dịch vụ này sẽ vào khoảng một ngày, vì thế bạn sẽ được chụp hình lại thiết bị cũng như hóa đơn nhằm đảm bảo dịch vụ được diễn ra minh bạch, an tâm nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể an tâm rằng thiết bị của mình sẽ trở về trạng thái tốt nhất ngay sau khi sửa chữa.

Dịch vụ thay camera trước Galaxy J7 2015 sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng. Trong thời gian này nếu máy xảy ra bất kỳ hiện tượng nào về màn hình, bạn có thể lập tức đem máy ra bất kỳ cửa hàng Điện Thoại Vui nào gần nhất để được sửa chữa, bảo hành.

Dịch vụ thay camera trước Samsung Galaxy J7 2015 uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Rất nhiều tiện ích dành cho bạn tại Điện Thoại Vui. Vì vậy, nếu chẳng may gặp sự cố dẫn đến phải thay camera trước Samsung Galaxy J7 2015, bạn đừng quên đến với Điện Thoại Vui. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa khác như: thay camera trước Samsung Galaxy J7 Prime, thay camera trước Samsung Galaxy S7 Edge, thay camera trước Samsung Galaxy A7 2016,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay camera trước Samsung Galaxy J7 2015
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay camera trước Samsung Galaxy J7 2015
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp