BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp home iPhone 8 Plus

(đánh giá) 5 đã bán

400.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp nút home iPhone 8 Plus nhanh chóng, uy tín tại HN và HCM

Linh kiện điện tử có vòng đời sử dụng thấp, dù bạn có cố gắng bảo vệ thế nào thì cũng có thể hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt với những linh kiện được sử dụng nhiều như nút home thì việc hư hỏng sau thời gian dài sử dụng là điều khó tránh khỏi. Khi nút home của chiếc iPhone 8 Plus bị hư hỏng bạn sẽ chẳng thể làm việc như ý muốn. Khi đó bạn có nên thay cáp home điện thoại iPhone và nên thay cáp nút home iPhone 8 Plus uy tín – chính hãng ở đâu?

iPhone 8 Plus sử dụng nút home cảm ứng lực mới

iPhone 8 Plus là thế hệ điện thoại thứ 2 được Apple trang bị nút home cảm ứng lực. Đặc điểm của nút home này đó là có thể phản hồi xúc giác giúp các phản hồi nhanh hơn cùng độ bền cao hơn.

iPhone 8 Plus – Nút home cảm ứng lực, chống nước tuyệt đối với chuẩn IP67

Thiết kế nút home mới này cũng giúp điện thoại được trang bị công nghệ kháng nước và bụi bẩn IP67. Nhờ đó người dùng có thể sử dụng máy trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Cách khắc phục nút home của iPhone 8 Plus không thể hoạt động trước khi thay

Với khả năng phản hồi xúc giác, nút home trên iPhone 7 cho cảm giác sử dụng chân thực. Nhưng nút home của iPhone 8 Plus đột nhiên bị mất cảm ứng lực và không thể hoạt động là do đâu?

 • Điện thoại bị treo máy xuất hiện tình trạng các tác vụ bị treo, không hoạt động như bình thường. Lúc này chúng cũng sẽ làm cho nút home trên iPhone 8 Plus không thể hoạt động, dẫn đến treo tác vụ nút home.
 • Việc làm rơi – rớt điện thoại iPhone có thể khiến socket của nút home bị lỏng và nếu rơi rớt quá mạnh còn khiến chúng bị đứt hay hỏng phần nút home của chiếc iPhone 8 Plus.

Nút home của iPhone 8 Plus không thể hoạt động: Nguyên nhân

 • Do thời gian sử dụng đã lâu, nút home có tuổi đời lớn thì sẽ không được đủ độ bền và dễ bị hư hỏng hơn.

Khi điện thoại của bạn bị hư hỏng nút home nhưng chưa có thời gian để đi sửa chữa thì hãy thử khắc phục nhanh bằng một số cách sau đây:

 • Sử dụng nút home ảo thay thế cho nút home cảm ứng lực trên sản phẩm iPhone 8 Plus một cách nhanh chóng. Nút home ảo có những chức năng tương tự như nút home cứng, người dùng có thể mở nhanh nút home ảo này trong trình cài đặt.
 • Khởi động lại điện thoại: Nếu nút home hư hỏng đến từ phần mềm thì Reset máy sẽ khiến mọi chuyện trở lại bình thường.
 • Reset ram: Ngoài reset máy, bạn cũng có thể thực hiện reset ram. Bằng cách nhấn cùng lúc phím home và phím nguồn trong vài giây.
 • Đem máy đến các trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại uy tín: Để được kiểm tra và can thiệp sâu hơn về phần cứng nếu lỗi bắt nguồn từ đây. Khi đến với các trung tâm bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp như Điện Thoại Vui, thiết bị iPhone 8 Plus sẽ được kiểm tra lỗi một cách chi tiết và tiến hành sửa chữa, thay thế bằng những linh kiện chất lượng khi phải thay cáp home iPhone 8 Plus.

Hướng dẫn bật rung khi bấm nút home trên iPhone 8 Plus

Nút home trên iPhone 8 Plus là nút home cảm ứng lực, không phải phím cứng thông thường như các thế hệ trước. Do đó nếu chức năng rung trên nút home vo tình bị tắt khiến người dùng không biết nút home có phản hồi khi sử dụng thì hãy bật lại tính năng này như sau:

 • Bước 1: Mở Cài đặt trên màn hình chính
 • Bước 2: Tìm và chọn mục Sounds & Haptics
 • Bước 3: Ấn chọn và mở System Haptics
 • Bước 4: Tại đây bạn có thể kích hoạt chức năng rung trên phím home.

Hướng dẫn bật rung khi bấm

Dịch vụ thay nút home iPhone 8 Plus bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Nhiều người lo lắng khi mang đến các trung tâm sửa chữa sẽ mất nhiều chi phí kể cả khi bạn không sửa chữa. Vậy hãy đến với Điện Thoại Vui, tại đây bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề này khi thiết bị sẽ được các nhân viên tư vấn miễn phí và kiểm tra máy cho bạn.

Nếu có nhu cầu thay cáp home iPhone 8 Plus chính hãng thì các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay cáp một cách nhanh chóng chỉ từ 30 – 60 phút. Cùng với đó, gói bảo hành 6 tháng nhờ đó bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây.

Dịch vụ thay cáp home iPhone 8 Plus bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa, thay cáp home điện thoại iPhone khác như: thay cáp home iPhone 8, thay cáp home iPhone 7, thay cáp home iPhone 7 Plus,…

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay cáp home iPhone 8 Plus
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay cáp home iPhone 8 Plus
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp