BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp volume – gạt rung iPhone 11 Pro

(đánh giá) 0 đã bán

1.200.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1-3 Ngày ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone 11 Pro chính hãng – lấy ngay tại HN và HCM

Khó có thể tránh khỏi các lỗi hư hỏng và mất tiếng khi sử dụng điện thoại iPhone 11 Pro trong thời gian dài. Có rất nhiều yếu tố môi trường cũng như yếu tố nội cảnh tác động và làm hư hại iPhone 11 Pro của bạn. Vậy nguyên nhân do đâu, xử lý như thế nào và thay cáp volume – gạt rung iPhone 11 Pro ở đâu giá tốt nhất mà lại còn bảo hành dài hạn?

iPhone 11 Pro – Chế độ âm thanh vòm cho trải nghiệm độc đáo cùng Dolby Atmos

Khác với các dòng iPhone khác trên thị trường của Apple, năm nay Apple đã trang bị thêm tính năng âm thanh vòm cho sản phẩm iPhone 11 Pro. Giúp tăng trải nghiệm giải trí trên sản phẩm điện thoại cao cấp này của mình. Cùng với đó, Apple còn giúp cho người dùng có được một trải nghiệm thực tế hơn và gần gũi hơn với các âm thanh khi tương tác.

iPhone 11 Pro - Chế độ âm thanh vòm cho trải nghiệm độc đáo cùng Dolby Atmos

Nhưng đấy vẫn là chưa đủ với nhu cầu người dùng, nên Apple còn trang bị thêm một bộ giải mã âm thanh Dolby Atmos. Giúp trải nghiệm âm thanh trên iPhone 11 Pro có được sự nặng nhẹ, rõ nét nhất định cho từng định dạng nhạc khác nhau cũng như từng chế độ giải trí khác nhau như: xem phim, nghe nhạc, chơi game hay gọi điện thoại,…

Điện thoại iPhone 11 Pro bị lỗi mất tiếng: nguyên nhân và hướng khắc phục

Khi điện thoại iPhone 11 Pro của bạn bị mất tiếng thì bạn có biết nguyên nhân của chúng để từ đâu không? Bạn có biết cách khắc phục tình huống trớ trêu này không? Trước khi đi vào cách khắc phục tại các trung tâm sửa điện thoại uy tín thì các nguyên nhân bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc mất âm thanh trên iPhone 11 Pro là do đâu:

 • Do người dùng làm rơi rớt: Khi sử dụng điện thoại thì không thể nào tránh khỏi việc rơi rớt và va chạm. Nhưng việc này rất có hại cho điện thoại, chúng sẽ làm tác động mạnh đến các vi mạch xử lý bên trong và gây ra lỏng socket hay thậm chí nếu mạnh và chèn lấn dây sẽ làm đứt socket âm thanh và dẫn đến hiện tượng mất tiếng.

Do người dùng làm rơi rớt

 • Chưa tắt chế độ im lặng: Khi ở chế độ im lặng, bạn không thể nghe được bất kỳ âm thanh nào phát ra từ điện thoại. Do đó điện thoại bạn sẽ bị tạm thời ngắt tiếng.
 • Chế độ không làm phiền đang được bật: Cũng như chế độ im lặng, nếu bạn đặt một khoảng thời gian nào đó cho chế độ im lặng được bật lên thì có thể chúng sẽ làm bạn tưởng rằng điện thoại bị hỏng phần âm thanh do không phát ra tiếng trong thời gian bạn đã đặt sẵn.
 • Điện thoại bị hở viền gây ra nhiễm nước: Khi điện thoại bi hở keo viền hay cong viền thì bạn nên quan tâm hơn đến chúng vì những lỗ hở đó sẽ làm điện thoại bị dính nước, dính bụi vào bên trong. Mà đồ điện tử rất kỵ nước nên dễ dẫn đến hư hỏng.

Một số cách bên dưới mong rằng sẽ hữu ích cho bạn để sửa chữa các vấn đề về âm thanh như: mất âm, tiếng rè hay nghe âm lượng nhỏ dù đã bật to âm lượng,… Bạn hãy tham khảo một số hướng khắc phục sau đây:

 • Vệ sinh sơ các nguồn phát âm thanh trên iPhone 11 Pro: Nhiều khi sử dụng trong thời gian dài các bụi và mồ hôi hay thức ăn sẽ dính trên lớp màn loa ngoài và làm chiếc iPhone 11 Pro của bạn bị rè hay nghe âm lượng khá nhỏ.
 • Kiểm tra chế độ âm thanh: Bạn tốt nhất nên kiểm tra tất cả các chế độ trên điện thoại xem có đang ở trong chế độ im lặng hay không làm phiền không.
 • Đem điện thoại đến trạm bảo hành, sửa chữa uy tín: Để chắc ăn hơn nữa và để được kiểm tra chuyên sâu hơn thì mời bạn đến ngay các trung tâm bảo hành uy tín và chuyên nghiệp như Điện Thoại Vui để được tư vấn và kiểm tra.

Xem thêm: Kinh nghiệm sửa chữa, thay thế nút gạt rung bị liệt, hư hỏng trên iPhone 

Hướng dẫn cách tăng giảm âm lượng khi điện thoại bị hỏng nút điều chỉnh âm lượng

Nút điều chỉnh âm lượng và cần gạt tắt âm trên điện thoại iPhone 11 Pro vô tình bị hỏng và không thể kích hoạt được âm thanh thì bạn nên làm gì để điều chỉnh âm thanh tạm thời chờ sửa chữa? Hãy cùng xem qua một số cách điều chỉnh âm lượng khác mà bạn thể sử dụng không cần dùng đến phím vật lý nào:

 • Sử dụng nút home ảo: Trong cài đặt điện thoại iOS hay khi vừa mới mua điện thoại thì bạn luôn được nhà sản xuất đặt sẵn một nút home ảo. Có nhiệm vụ điều chỉnh âm lượng, quay về home,… Giúp bạn có thể điều chỉnh mà không cần dùng phím vật lý.
 • Sử dụng Control Center: Đây cũng là một cách phổ biến ngoài việc sử dụng nút home ảo trên iPhone 11 Pro, thì Control Center cũng có thể chỉnh được âm lượng chỉ với một thao tác vút từ trên xuống bên góc phải màn hình.

Hướng dẫn cách tăng giảm âm lượng khi điện thoại bị hỏng nút điều chỉnh âm lượng

 • Sử dụng nút vật lý của các thiết bị kết nối ngoại vi: Nếu bạn sử dụng các thiết bị ngoại vi để kết nối đến điện thoại như: tai nghe hay loa bluetooth thì bạn có thể sử dụng chức năng điều chỉnh âm thanh trên các thiết bị đó.

Trên đây là một số các khắc phục tạm thời khi iPhone hỏng cáp volume, gạt rung. Tuy nhiên, để có được những trải nghiệm tốt nhất, bạn nên thay cáp volume – gạt rung iPhone 11 Pro tại các cơ sở sửa chữa uy tín.

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone 11 Pro bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Nhằm mang lại một dịch vụ khách hàng cũng như độ tương tác với khách hàng nhanh nhất có thể. Giúp tiết kiệm thời gian cho bạn thì mời bạn đến thay cáp volume – gạt rung iPhone 11 Pro với thời gian sửa chữa chỉ trong 30 – 60 phút. Cùng với đó, bảo hành 6 tháng cho linh kiện sửa chữa cũng được áp dụng cho sản phẩm này, giúp quý khách có được quyền lợi cao nhất trong từng giao dịch.

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone 11 Pro bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa, thay cáp volume – gạt rung cho điện thoại iPhone khác như: thay cáp volume – gạt rung iPhone 11, thay cáp volume – gạt rung iPhone 11 Pro Max, thay cáp volume – gạt rung iPhone Xs.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay cáp volume – gạt rung iPhone 11 Pro
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay cáp volume – gạt rung iPhone 11 Pro
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp