BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp volume – gạt rung iPhone SE

(đánh giá) 0 đã bán

250.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone SE uy tín, chính hãng tại HN và HCM

Đối với người dùng, sẽ thật phiền phức nếu chiếc iPhone SE bị hỏng các bộ phận trên máy như nút nguồn, nút âm lượng, hay gạt rung,… Chúng sẽ khiến bạn không thể thao tác bằng phím cứng. Ngoài ra, nếu để lâu có thể sẽ ảnh hưởng lên các bộ phận khác. Do đó, bạn nên thay cáp volume – gạt rung iPhone SE ngay lập tức.

iPhone SE – Thiết kế quen thuộc cùng phím cứng gạt rung tiện dụng

iPhone SE vẫn giữ nguyên thiết kế trên người tiền nhiệm iPhone 5S và không có nhiều sự thay đổi. Khi đặt hai thiết bị cạnh nhau thì bạn sẽ không thể nào phân biệt được đâu là iPhone 5S và đâu là iPhone SE. Tuy nhiên việc giữ nguyên thiết kế như trên, điện thoại iPhone SE được nhiều người ưa chuộng.

iPhone SE - Thiết kế quen thuộc cùng phím cứng gạt rung tiện dụng

Mặc dù đã qua bao nhiều đời sản phẩm nhưng Apple vẫn giữ một phím cứng huyền thoại cho điện thoại của mình để có thể nhanh chóng tắt âm và bật âm thanh chỉ với thao tác gạt lên/ xuống. Cần gạt này có thể giúp bạn nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc tắt ngay âm lượng trong buổi học hoặc cuộc họp.

Cách kiểm tra độ rung của iPhone SE

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu tất cả về cáp volume và gạt rung của iPhone SE. Dưới đây là những nguyên nhân bạn cần biết để có thể thực hiện phòng tránh:

 • Bo mạch kết nối giữa nút gạt rung với nút nguồn bị ẩm do bị ngấm nước
 • Xung đột phần mềm ảnh hưởng đến âm lượng không sử dụng được và phím điều chỉnh âm lượng không bình thường
 • Cáp volume bị hư hỏng hoặc bị đứt cần thay cáp volume iPhone SE giá rẻ ngay
 • Máy bị vào nước hư nguồn, main

Cách kiểm tra độ rung của iPhone SE

Do người dùng sử dụng dế yêu không vệ sinh làm cho nút gạt rung bị kẹt bụi bẩn bám vào máy, lâu ngày dẫn đến hư hỏng. Nếu như chiếc iPhone của bạn nằm một trong các trường hợp trên thì cho thấy bạn sẽ cần thay mới dù với nguyên do là khách quan hay chủ quan thì bạn cũng sẽ cần thay để tốt cho máy. Và trước khi cần đem đến trung tâm sửa chữa để thay bạn cần kiểm tra lại một lần nữa về lỗi gạt rung bằng cách: Xem các mục Rung đã được bật ON hay chưa. Kiểm tra và tắt chế độ không làm phiền bằng cách vào Settings => Do not Disturb => Off cho Manual và On cho mục Repeat calls.

Cách kiểm tra độ rung của iPhone SE

Xem thêm: Điện thoại tự nhiên mất rung thì phải làm như thế nào?

Mẹo để điều chỉnh âm thanh mà không cần dùng đến phím

Mặc dù nếu chỉ sử dụng nghe gọi thì không cần đến âm thanh nhiều nút âm lượng. Nhưng khi bạn muốn nghe nhạc, bật âm thanh trò chơi muốn điều chỉnh âm to lên thì phím âm lượng đóng vai trò rất quan trọng. Khi gặp lỗi cáp volume tất nhiên phím âm lượng sẽ không hoạt động, Điện Thoại Vui xin chia sẻ mẹo để sử dụng tiếp tục mà chưa cần thay cáp volume:

 • Đầu tiên bạn thể tùy chỉnh âm thanh tại Control Center. Bạn tùy chỉnh âm lượng tại Control Center bằng cách vuốt mạnh màn hình theo chiều từ dưới lên. Tại đây bạn có thể nhìn thấy hình chiếc loa và tùy chỉnh âm thanh,

Mẹo để điều chỉnh âm thanh mà không cần dùng đến phím

 • Nếu như không muốn tùy chỉnh tại Control Center bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng tại phím Home ảo thông qua tùy chọn Volume Up hoặc Volume Down đồng nghĩa với tăng và giảm âm lượng.

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone SE giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Bạn đang gặp vấn đề với cáp volume – gạt rung iPhone SE của mình nhưng lại không biết nên thực hiện sửa chữa ở đâu? Đừng lo bởi đã có Điện Thoại Vui sẵn sàng để hỗ trợ cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây, bạn sẽ được kiểm tra lỗi của thiết bị miễn phí, sau đó các kĩ thuật viên sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn cũng như thông báo giá tiền rõ ràng, cụ thể.

Dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone SE giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Đối với lỗi cáp volume – gạt rung iPhone SE sẽ nhận được thời gian bảo hành 6 tháng, sửa chữa nhanh chóng trong 30-60 phút. Đảm bảo linh kiện nhập chất lượng, đảm bảo hiệu suất sử dụng tốt nhất. Giá cả luôn được cập nhật chính xác đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài dịch vụ thay cáp volume – gạt rung iPhone SE, Điện Thoại Vui còn có sẵn một số dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự khác như thay cáp volume – gạt rung iPhone 5, thay cáp volume – gạt rung iPhone 5S, thay cáp volume – gạt rung iPhone 4, thay cáp volume – gạt rung iPhone 4s,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay cáp volume – gạt rung iPhone SE
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay cáp volume – gạt rung iPhone SE
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp