BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp volume Vsmart Active 1 Plus

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: LIÊN HỆ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp volume Vsmart Active 1 Plus giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Vsmart Active 1 Plus đang sử dụng bình thường vào một ngày các phím bấm tăng giảm âm lượng không thể sử dụng được khiến bạn không thể điều chỉnh âm lượng của điện thoại. Ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sử dụng. Mang ngay chiếc điện thoại của bạn đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra miễn phí và thay cáp volume Vsmart Active 1 Plus với giá rẻ lấy ngay bảo hành lên đến 6 tháng nhé!

Vsmart Active 1 Plus – Cấu hình mạnh, thiết kế nút âm lượng nhạy dễ nhấn

Là chiếc điện thoại cao cấp đến từ Vsmart máy được trang bị cấu hình cực kỳ ổn định với chip Snapdragon 660 8 nhân cho tốc độ xử lý cực nhanh kết hợp cùng bộ nhớ ram 6Gb tăng khả năng đa nhiệm đáng kể khi sử dụng. Máy cũng được trang bị màn hình có kích thước lớn lên đến 6.18 inch với độ phân giải Full HD mang lại cho người dùng những hình ảnh đầy trung thực và sắc nét.

Vsmart Active 1 Plus - Cấu hình mạnh, thiết kế nút âm lượng nhạy dễ nhấn

Thiết kế nút âm lượng trên Vsmart Active 1 Plus với chất liệu kim loại cũng làm tôn lên vẻ đẹp của máy và còn mang lại cảm giác bấm dễ dàng. Phím tăng giảm âm lượng được thiết kế với phím bấm to và nhạy giúp người dùng dễ dàng thao tác khi sử dụng. Vị trí phím bấm cũng được bố trí hợp lý với tay người dùng không bị vướng vì kích thước màn hình lớn.

Những bất tiện khi hư cáp volume trên Vsmart Active 1 Plus

Hư cáp volume là một lỗi nhẹ mà bạn vẫn có thể sử dụng màn hình nhưng cực kỳ gây bất tiện cho người dùng khi sử dụng. Cụ thể khi cáp volume hư bạn sẽ không thể nhấn các phím bấm tăng hoặc giảm âm lượng để điều chỉnh khi sử dụng. Gây bất tiện cho bản thân và còn có thể ảnh hưởng đến người xung quanh khi sử dụng mà không thể điều chỉnh được âm thanh.

Những bất tiện khi hư cáp volume trên Vsmart Active 1 Plus

Không những vậy bạn còn gặp phải khó khăn khi sử dụng các ứng dụng giải trí như Youtube, Facebook, Netfix,… Khi không thể điều chỉnh được âm thanh bạn sẽ gặp phải trường hợp không thể tăng hoặc giảm âm lượng. Ngoài ra khi hư cáp Volume bo mạch cáp bị chạm chập tự điều chỉnh âm lượng to nhỏ bất thường làm bất tiện khi sử dụng.

Nguyên nhân làm hư cáp volume và cách khắc phục hiệu quả

Có rất nhiều nguyên nhân làm hư cáp volume điện thoại Vsmart Active 1 Plus đến từ các hành động nhỏ khi sử dụng điện thoại hằng ngày. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu các nguyên nhân làm hư cáp volume để tránh gặp phải sự cố cực kỳ bất tiện này nhé!

 • Bất cẩn khi sử dụng khiến Vsmart Active 1 Plus bị va đập cấn đè lên nút âm lượng làm đơ liệt nút bấm.
 • Thường xuyên sử dụng Vsmart Active 1 Plus trong môi trường có độ ẩm cao hoặc bị rơi nước làm ướt các phím bấm gây ảnh hưởng đến bộ mạch kết nối cháy cáp volume làm không thể sử dụng được phím bấm.
 • Tải quá nhiều ứng dụng hay ứng dụng không có nguồn gốc rõ ràng làm cho máy bị xung đột ứng dụng và khiến cáp volume không thể hoạt động.
 • Do nhiều bụi bẩn lâu ngày bám vào nút tăng giảm âm lượng làm kẹt phím đơ phím nhấn không được.

Nguyên nhân làm hư cáp volume và cách khắc phục hiệu quả

Có rất nhiều cách sửa chữa lỗi hư cáp volume đó là vệ sinh lại các phím bấm tăng giảm âm lượng, khôi phục cài đặt gốc các ứng dụng để tránh xung đột,… Nếu các cách đó không hiệu quả thì chỉ có một cách đó là thay cáp volume Vsmart Active 1 Plus. Việc thay cáp volume điện thoại có thể khắc phục được 100% lỗi hư hỏng khi phím tăng giảm âm lượng không hoạt động. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong điện thoại.

Dịch vụ thay cáp volume Vsmart Active 1 Plus giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Hiện tại nhằm nâng cao và bổ sung số lượng dịch vụ cũng như nắm bắt được nhu cầu của khách hàng khi gặp lỗi hư cáp volume trên điện thoại. Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ thay cáp volume Vsmart Active 1 Plus với giá rẻ đảm bảo chất lượng. Khi đến khắc phục lỗi bạn sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra lỗi hư cáp volume chính xác đến từ nguyên nhân nào và đưa ra giải pháp hợp lý an toàn và đảm bảo chất lượng cho quý khách. Mọi quá trình thay cáp volume đều được thực hiện nhanh chóng ngay trước sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

Dịch vụ thay cáp volume Vsmart Active 1 Plus giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui luôn luôn cung cấp những linh kiện tốt nhất trên thị trường để thay thế sửa chữa và chế độ bảo hành cáp volume lên đến 6 tháng đảm bảo an toàn sau sửa chữa. Truy cập ngay DienThoaiVui.com.vn để đặt lịch thay cáp volume tiết kiệm thời gian chờ khi thay cáp nhé!

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay cáp volume Vsmart Active 1 Plus
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay cáp volume Vsmart Active 1 Plus
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp