BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay cáp volume Vsmart Star

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: LIÊN HỆ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp volume Vsmart Star giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Vsmart Star đang hoạt động ổn định vào một ngày bạn không thể sử dụng được nút tăng giảm âm lượng bởi hư hỏng cáp volume. Ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sử dụng hằng ngày của bạn. Mang ngay chiếc điện thoại của bạn đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra miễn phí và thay cáp volume Vsmart Star nếu hư hỏng với giá rẻ đảm bảo chất lượng, bảo hành lên đến 6 tháng tại Điện Thoại Vui.

Vsmart Star – Cấu hình ổn định, thiết kế nút tăng giảm âm lượng to nhạy dễ bấm

Là chiếc điện thoại nổi bật trong các dòng điện thoại cùng phân khúc. Màn hình Vsmart Star được trang bị kích thước lên đến 5.7 inch độ phân giải HD cho màu sắc rõ ràng và chính xác. Ngoài ra, hiệu năng của Vsmart Star được cung cấp bởi chip Snapdragon 215 4 nhân kèm 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong giúp bạn dễ dàng sử dụng các ứng dụng một cách mượt mà và ổn định. Vsmart Star cũng được trang bị viên pin dung lượng lên đến 3000mAh sử dụng trong thời gian dài.

Vsmart Star - Cấu hình ổn định, thiết kế nút tăng giảm âm lượng to nhạy dễ bấm

Điểm ấn tượng ở 2 cạnh bên chiếc điện thoại là được trang bị nút tăng giảm âm lượng ở bên trái. Các phím bấm to và nhạy rất dễ thao tác khi cần thiết, mọi thao tác tăng, giảm âm lượng đều được thực hiện nhanh chóng. Vị trí phím tăng giảm âm lượng cũng được thiết kế phù hợp với bàn tay của người dùng không bị ảnh hưởng bởi kích thước màn hình lớn.

Nguyên nhân hư cáp volume Vsmart Star và cách khắc phục hiệu quả

Trong quá trình sử dụng có rất nhiều nguyên nhân làm hư hỏng cáp volume Vsmart Star mà bạn không hề biết và cứ tiếp tục sử dụng. Lâu ngày sẽ bị hư hỏng cáp volume mà bạn không hề biết từ nguyên nhân nào. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu các nguyên nhân làm hư cáp volume trên Vsmart Star để có thể bảo vệ chiếc điện thoại trong quá trình sử dụng nhé!

 • Chập cháy cáp volume: nguyên nhân này đến từ việc các bo mạch khác, pin,… trên điện thoại đang gặp vấn đề chập mạch đoản mạch làm cháy cáp volume.
 • Rơi vỡ cấn đè phím tăng giảm âm lượng: trường hợp này cũng thường xuyên xuất hiện trong quá trình sử dụng mà bạn không hề biết. Cấn đè làm đơ liệt các phím bấm tăng giảm âm lượng.
 • Bụi bẩn bám dính lâu ngày làm kẹt phím bấm trên cáp volume làm bạn không thể sử dụng được.
 • Rơi nước làm oxi hóa các linh kiện đầu nối của cáp volume khiến cáp không thể kết nối với điện thoại và hoạt động.

Nguyên nhân hư cáp volume Vsmart Star và cách khắc phục hiệu quả

Có rất nhiều cách để khắc phục lỗi hư hỏng không thể sử dụng cáp volume trên Vsmart Star như: vệ sinh các phím tăng giảm âm lượng, kiểm tra phím bấm có bị kẹt không,… Nếu các cách trên đều không có hiệu quả chỉ có một cách đó là thay cáp volume Vsmart Star. Việc thay cáp volume có thể khắc phục được 100% lỗi hư hỏng này trên điện thoại đưa chiếc điện thoại hoạt động ổn định trở lại.

Thay cáp volume Vsmart Star có ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong điện thoại không?

Khi lựa chọn cách sửa chữa thay cáp volume Vsmart Star người dùng chắc chắn sẽ thấy lo lắng việc thay thế sẽ khiến chiếc điện thoại của mình bị ảnh hưởng và có thể hư các linh kiện khác về sau. Lựa chọn việc thay cáp volume là lựa chọn an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến các linh kiện khác khi thay thế. Khắc phục 100% lỗi hư hỏng trên điện thoại về cáp volume.

Thay cáp volume Vsmart Star có ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong điện thoại không?

Cáp volume là một bộ phận rời riêng rẽ không bị hàn hay gắn vào bo mạch điện thoại khi lắp ráp. Vì vậy việc thay thế sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến các linh kiện bởi chúng kết nối với nhau chỉ bằng một đầu nối cáp. Hãy lựa chọn cho mình nơi sửa chữa uy tín chất lượng để tránh gặp phải tình trạng tráo đổi linh kiện khi sửa chữa hơn là việc ảnh hưởng đến điện thoại nhé!

Dịch vụ thay cáp volume Vsmart Star giá rẻ lấy ngay bảo hành lên đến 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay cáp volume Vsmart Star giá rẻ lấy ngay bảo hành lên đến 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề hư cáp volume và ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sử dụng và đang tìm kiếm nơi sửa chữa với giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Đến ngay Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra hư hỏng trên cáp volume miễn phí và thay cáp với giá rẻ lấy ngay nhé! Khi thay thế tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được quan sát mọi quá trình sửa chữa thay thế đảm bảo an toàn minh bạch khi sửa chữa tại trung tâm. Ngoài ra bạn sẽ được bảo hành cáp volume lên đến 6 tháng khi thay thế tại Điện Thoại Vui đảm bảo an toàn sau sửa chữa.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay cáp volume Vsmart Star
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay cáp volume Vsmart Star
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp