Thay cáp volume Xiaomi Redmi Note 5

(đánh giá) 0 đã bán

350.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay cáp volume Xiaomi Redmi Note 5 giá tốt, đảm bảo uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Cáp volume là một bộ phận vô cùng quan trọng của Xiaomi Redmi Note 5 nói riêng và tất cả các smartphone nói chung. Cáp volume hoạt động tốt sẽ giúp bạn có thể thực hiện những thao tác như tăng, giảm âm lượng theo ý muốn khi nghe nhạc, xem video hay chơi game,… một cách dễ dàng. Vì thế cho nên khi cáp volume của Xiaomi Redmi Note 5 gặp vấn đề sẽ khiến những thao tác trên của bạn gặp khó khăn và bạn cần thay cáp volume Xiaomi Redmi Note 5 để sử dụng bình thường trở lại.

Xiaomi Redmi Note 5 sang trọng, cứng cáp với khung và mặt lưng kim loại

Xiaomi Redmi Note 5 có thiết kế nguyên khối với khung cùng mặt lưng kim loại cứng cáp và sang trọng. Trọng lượng chỉ 181g mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi cầm nắm sử dụng.

Xiaomi Redmi Note 5 sang trọng, cứng cáp với khung và mặt lưng kim loại

Không chỉ thế, Xiaomi Redmi Note 5 sở hữu pin dung lượng 4000 mAh cùng tính năng sạc nhanh Quick Charge 2.0 và tiết kiệm pin, giúp bạn sử dụng bền bỉ cả ngày.

Cách điều chỉnh âm lượng trên Xiaomi Redmi Note 5 không dùng phím cứng?

Có nhiều nguyên nhân khiến cáp volume của điện thoại xảy ra vấn đề như: Khi sử dụng, người dùng ấn quá mạnh vào nút volume, sau thời gian dài sẽ khiến nút bị lún và không còn sự đàn hồi. Điện thoại bị nhiễm nước khiến cáp volume bị hỏng. Bụi bẩn bám vào nút volume lâu dần khiến nút volume bị kẹt, liệt. Người dùng sử dụng bất cẩn khiến điện thoại bị rơi cũng là nguyên nhân khiến cáp volume gặp vấn đề. Khi gặp những vấn đề trên, bạn cần thay cáp volume Xiaomi Redmi Note 5 để khôi phục trải nghiệm dùng.

Xem thêm: Nút volume trên điện thoại bị liệt, hư hỏng – khắc phục như thế nào?

Biểu hiện cáp volume hỏng

Tuy nhiên, nếu bạn chưa thể thay cáp volume thì đây là cách để khắc phục tạm thời. Bạn có thể tìm trong kho ứng dụng CH Play ứng dụng Volume ChopCUT và tải về. Ứng dụng này có thể giúp bạn tăng giảm âm lượng và có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt là bạn có thể tăng giảm âm lượng bằng giọng nói của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải một ứng dụng khác là Volume Slider để sử dụng, ứng dụng này giúp bạn có thể tăng giảm âm lượng bằng cách vuốt lên hoặc xuống ở cạnh trái hoặc cạnh phải màn hình và có thể thiết lập những cài đặt có thể sử dụng ứng dụng.

Cách vệ sinh điện thoại Xiaomi Redmi Note 5?

Bụi bẩn rất có thể là một trong những nguyên nhân gây kẹt, lún nút volume. Để hạn chế tình trạng bụi bẩn khiến nút nguồn bị kẹt lâu dần hỏng cáp volune bạn cần biết cách vệ sinh sạch điện thoại trên Xiaomi Redmi Note 5 của mình. Đặc biệt là khu vực nút nguồn, cáp volume.

Biểu hiện cáp volume hỏng

Bạn hãy chuẩn bị dung dịch bao gồm nước cất và cồn với tỉ lệ 50/50 sau đó dùng tăm bông thấm dung dịch và nhẹ nhàng lau sạch vị trí nút volume, nếu điện thoại bạn có sử dụng ốp lưng thì bạn cần vệ sinh luôn cả vị trí bọc nút âm lượng của ốp lưng. Dùng dụng cụ thổi chuyên dụng để vệ sinh điện thoại để nhẹ nhàng thổi đi những bụi bẩn còn bám ở kẽ nút volume, cần chú ý không thổi theo chiều thẳng đứng và không dùng miệng để thổi.

Thay cáp volume Xiaomi Redmi Note 5 giá tốt, uy tín và đảm bảo chất lượng tại Điện Thoại Vui

Bạn nghi ngờ cáp volume trên Xiaomi Redmi Note 5 của mình có vấn đề? Bạn cần một địa chỉ uy tín để kiểm tra và khắc phục tình trạng mà điện thoại mình gặp phải? Vậy thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui – hệ thống sửa chữa điện thoại, laptop, máy tính bảng uy tín hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khắc phục tốt nhất vấn đề mà Xiaomi Redmi Note 5 của bạn gặp phải.

Thay cáp volume Xiaomi Redmi Note 5 giá tốt, uy tín và đảm bảo chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay cáp volume Xiaomi Redmi Note 5, Điện Thoại Vui còn thay cáp volume điện thoại Xiaomi khác như thay cáp volume Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay cáp volume Xiaomi Redmi Note 5
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay cáp volume Xiaomi Redmi Note 5
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp