KHÔNG BẢO HÀNH

Thay khay sim iPhone 11 Pro

(đánh giá) 0 đã bán

70.000 

 • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: .
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay khay SIM iPhone 11 Pro uy tín, chất lượng tại HN và HCM

iPhone 11 Pro đơn thuần là chiếc điện thoại được dùng để người sử dụng tiếp nhận cuộc gọi, vì thế nếu có lỗi xảy ra, khiến tính năng này gặp trở ngại cũng khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Cho nên vào lúc này bạn chỉ có thể thay khay sim iPhone 11 Pro mới để tiếp tục sử dụng.

iPhone 11 Pro – Chiếc iPhone hỗ trợ 2 SIM 2 sóng

iPhone 11 Pro mang đến cho người dùng tin vui đó là khả năng nâng cấp để hướng đến người dùng tại các thị trường châu Á. Cụ thể, khi bạn mua iPhone 11 Pro sẽ có 1 SIM vật lý và eSIM.

iPhone 11 Pro – Chiếc iPhone hỗ trợ 2 SIM 2 sóng

eSIM – một dạng SIM điện tử mà hiện tại Việt Nam cả ba nhà mạng lớn gồm MobiFone, Viettel và VinaPhone đều đã hỗ trợ. Bên cạnh đó, Apple cũng ra mắt phiên bản iPhone 11 Pro sử dụng 2 SIM vật lý thì lại dành cho các thị trường đặc biệt là Trung Quốc và hai vùng lãnh thổ của nước này là Hồng Kông và Macao.

Dấu hiệu và cách khắc phục lỗi khay SIM hỏng

Trong quá trình sử dụng, nhiều lúc điện thoại sẽ không nhận sim khiến cho việc gọi điện, nhắn tin, sử dụng dữ liệu,… gặp không ít khó khăn. Dấu hiệu khiến bạn dễ nhận thấy nhất đó chính là iPhone 11 Pro Max trên thanh trạng thái không có sóng, không có logo mạng và xuất hiện dòng chữ No SIM installed hoặc SIM Error.

Xem thêm: Điện thoại nhận sim nhưng không có sóng

thanh trạng thái không có sóng

Có thể thấy điện thoại không nhận sim ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm sử dụng điện thoại của người dùng. vì vậy nếu chiếc iPhone 11 Pro không nhận SIM bạn có thể thực hiện những cách sau để khắc phục được tình trạng này:

 • Lau lõi đồng của SIM có thể là do lõi đồng bị dơ hoặc do bạn để ở môi trường bên ngoài dễ bám bụi.
 • Kiểm tra lại xem thử bạn có đặt điện thoại ở chế độ máy bay hay không vì ở chế độ máy bay, điện thoại của bạn sẽ không thể gọi điện hay nhắn tin được.
 • Kiểm tra lại sóng điện thoại của bạn có được ổn định hay không, hay bạn hãy thử đi đến một nơi khác để có thể nhận sóng điện thoại tốt hơn và xem xét lại tình trạng này có được khắc phục không.
 • Khay SIM bị gãy, bị lỏng cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng nhận SIM. Và khay SIM bị gãy sẽ khiến cho việc lắp SIM bị lệch nên bạn cần thay khay SIM mới để khắc phục tình trạng này.

Khay SIM bị gãy, bị lỏng

Cách tháo lắp Sim iPhone 11 Pro

Nhiều người dùng hiện nay vẫn chưa biết cách tháo và lắp khay SIM. Nếu bạn không biết cách mở thì sẽ gây ra hậu quả khó lường là gãy chân khay SIM khiến cho SIM sẽ không được hoạt động. Do đó, để đảm bảo việc tháo/ mở an toàn, hãy thực hiện tuần tự theo những cách sau đây:

 • Sử dụng que chọc SIM hay dụng cụ kẹp giấy hoặc kim băng để cắm chân chốt đẩy vào lỗ trên khay thẻ SIM để mở khay. Đảm bảo rằng chốt đẩy vuông góc với lỗ,
 • Kéo nhẹ khay thẻ SIM ra từ khe cắm khay thẻ SIM,
 • Đặt thẻ SIM vào khay thẻ SIM. Lưu ý rằng cần phải đặt hướng của thẻ SIM theo đúng vị trí trên khay SIM,
 • Gắn khay thẻ SIM trở lại vào khe cắm khay thẻ SIM. Hãy kiểm tra để các khay thẻ SIM được đóng kín chưa nhằm ngăn nước và bụi bẩn vào bên trong thiết bị. Khay SIM bị nới lỏng có thể để nước và bụi bẩn thâm nhập vào gây hại cho thiết bị.

Cách tháo lắp Sim iPhone 11 Pro

Thay khay SIM iPhone 11 Pro nhanh chóng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Tại các hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui có cung cấp dịch vụ thay khay SIM iPhone 11 Pro cho khách hàng có nhu cầu. Cam kết chất lượng linh kiện thay thế cho khách hàng là tốt nhất đi cùng mức giá hợp lý. Thời gian thay khay SIM iPhone 11 Pro nhanh chóng, bạn có thể lấy ngay lập tức vì vậy sẽ không làm mất thời gian của bạn.

Thay khay SIM iPhone 11 Pro nhanh chóng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại Điện Thoại Vui tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và báo giá cụ thể cho khách hàng khi đến với Điện Thoại Vui để giúp khách hàng chọn được dịch vụ sửa điện thoại phù hợp với nhu cầu. Kỹ thuật viên kinh nghiệm có tay nghề nhiều năm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại. Được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại tiện cho việc sửa chữa giúp cho thiết bị điện thoại của bạn được hoàn thiện một cách tốt nhất và sử dụng tốt hơn sau khi sửa chữa.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay khay sim iPhone 11 Pro
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay khay sim iPhone 11 Pro
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp